เปิดตัว DC Perfect ส่งเกมส์ Swordmans Online เปิดเล่น ก.ค. 57

Home / เกม online / เปิดตัว DC Perfect ส่งเกมส์ Swordmans Online เปิดเล่น ก.ค. 57

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2557 – iDigital Connect ผู้ให้บริการเกมส์ในไทย ร่วมทุนกับ Perfect World ผู้พัฒนาเกมส์สัญชาติจีน ตั้งค่ายเกมส์ใหม่ DC Perfect ให้บริการเกมส์ใหม่ๆน่าสนใจเปิดให้บริการในไทย ประเดิมเกมส์ออนไลน์กำลังภายใน Swordmans Online (swo.njoy.in.th) เปิดทดสอบและให้บริการกรกฎาคม 2557 นี้ รวมถึงเกมส์ใหม่ๆเตรียมประกาศช่วงสิ้นปี 2557 และต้นปี 2558 นี้

บริษัท DC Perfect เกิดขึ้นจากการร่วมมือระหว่าง iDigital Connect กับ Perfect World โดยเป็นพันธมิตรตั้งแต่การให้บริการเกมส์ Battle of the Immortal (boi.in.th) และสามารถให้เป็นเกมส์ออนไลน์อันดับต้นๆของประเทศ มีประสบการณ์ในตลาดเกมส์ออนไลน์ยาวนานกว่าทศวรรษ ขณะที่ Perfect World มีเกมส์ออนไลน์ที่มีคุณภาพและมอบความสนุก ทำให้เชื่อมั่นในความร่วมมือในครั้งนี้ว่าจะสามารถเป็นค่ายเกมส์ที่มีคุณภาพและตอบโจทย์กลุ่มผู้เล่นไทยได้มากขึ้น

สำหรับเกมส์ออนไลน์ใหม่ที่เปิดให้บริการเป็นเกมส์แรกคือ Swordmans Online เป็นเกมส์แนว Action MMORPG ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจาก”กิมย้ง” นักเขียนนวนิยายกำลังภายในจากงานเขียน “กระบี่เย้ยยุทธจักร” ซึ่งผู้เล่นสามารถสวมบทบาทหนึ่งในศิษย์จาก 10 สำนักใหญ่ที่มีอาวุธและวรยุทธโดดเด่นแตกต่างกันไป จุดเด่นของเกมส์นี้คือ การออกแบบการต่อสู้เล่นเกมส์ที่”คล่องตัว” ใช้กราฟิกเอนจิ้นที่สวยงามสมจริง มีระบบที่น่าสนใจสอดคล้องกับสกิลตัวละครที่ง่ายต่อการเรียกใช้ รวมถึงมีระบบ PvP สุดมันส์ และเกมส์ดังกล่าวเปิดทดสอบ 15-21 กรกฎาคม 2557 และเปิดให้บริการวันที่ 30 กรกฎาคม 2557 นี้

ที่น่าสนใจในงานเปิดตัวครั้งนี้คือ รับเชิญศิลปินฮิปฮอปชื่อดังอย่าง ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ร้องเพลงในเกมส์ประกอบเกมส์ ยิ้มเย้ยยุทธจักร รวมถึงเปิดตัวทีเซอร์เกมส์ออนไลน์ใหม่ของ Perfect World ที่เตรียมเปิดให้บริการในไทยช่วงสิ้นปี 2557 และต้นปี 2558 นี้