เกมส์ Total Football Manager ส่งตลาดนักเตะน่าลงทุน บอลโลก 2014

Home / เกม online / เกมส์ Total Football Manager ส่งตลาดนักเตะน่าลงทุน บอลโลก 2014

หลังจากที่ศึกฟุตบอลโลก 2014 ได้ระเบิดศึกขึ้น ก็มีนักเตะดาวรุ่งและนักเตะโนเนมแจ้งเกิดกันมากมาย โดยในวันนี้เกมส์ Total Football Manager (totalfootballmanager.com) มีนักเตะที่ “น่าจับตามอง“ และ “น่าลงทุน” มาให้เลือกซื้อ 4 คนด้วยกัน

1. กีเยร์โม่ โอชัว ( GK )
คนแรกนี้ไม่พูดถึงคงจะไม่ได้ ผู้รักษาประตูสุดเหนียวหนึบทีมชาติ เม็กซิโก ปีศาจเฝ้าเสาที่กองหน้าทุกทีมต่างแขยง โดย “โอชัว” นั้นได้แจ้งเกิดจากฟุตบอลโลกครั้งนี้อย่างเต็มตัวถึงแม้ตัวโอชัว จะมีอายุถึง 29 ปีแล้วก็ตาม ปัจจุบันนั้นตัว “โอชัว” พึ่งหมดสัญญากับสโมสรต้นสังกัด ทำให้เป็นที่น่าจับตามองว่า ทีมใดจะได้ “โอชัว” ไปเฝ้าเสาในฤดูกาลหน้า

(พลังเริ่มต้นอาจจะน้อยไปนิส แต่ถ้ามองแค่ค่าพลังพื้นฐานสำหรับผู้รักษาประตูถือว่าใช้ได้เลย ที่สำคัญ “เท่ไม่ซ้ำใคร” แน่นอน)

ส่วนในตลาดซื้อ-ขาย นักเตะนั้นจากฟอร์มสุดเทพของ “โอชัว” ทำให้ราคาดีดตัวสูงขึ้นถึงกว่า 10 เท่า!! นับเป็นอีก 1 ตัวที่น่าซื้อมาเก็งกำไร (กรณีได้ย้ายไปสโมสรใหญ่) หรือจะทำทีม “อินดี้” ก็ไม่ผิดหวังแน่นอน


( โอชัวนั้นหนึบถึงขนาดที่ว่า มีข่าวลือว่ามือของเค้านั้นมีนิ้วข้างละ 6 นิ้ว จึงทำให้เหนียวผิดมนุษย์มนานั่นเอง ! )

2. พอล ป็อกบา ( MC )
กองกลางดาวรุ่งทีมชาติฟรั่งเศษ ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ลูกยิงแถวสองพลังแสง.. ป็อกบา เป็นอีก 1 นักเตะที่ได้รับการคาดหมายไว้ว่าจะมีส่วนอย่างมากในการช่วยพาทีมชาติฟรั่งเศษให้ประสบความสำเร็จในฟุตบอลโลกครั้งนี้ และยังถูกวางไว้ให้เป็นแกนหลักของทีมชาติฟรั่งเศษในอนาคตอีกด้วย


( ค่าพลังรวมเริ่มต้นสูงถึง 1197 เลยทีเดียวเชียว !! )

ในตลาดซื้อ-ขายนักเตะนั้น ราคา ป็อกบา ต้องบอกว่า โหด เอาเรื่องเลยทีเดียวเพราะแค่ราคาเปิดก็ปาเข้าไป 8 แสนแล้ว ต้องบอกว่าทีมที่จะมี ป็อกบา ได้นั้น ต้องไม่ธรรมดาจริงๆ


( ยิงประตูในศึกบอลโลกได้ปุป ราคาก็ขึ้นเอาๆ แต่เชื่อว่าอีกไม่นานราคาแตะ 2 ล้านแน่นอน )

3. ฮาเมส โรดริเกซ ( AMC )
กองกลางตัวรุกทีมชาติโคลอมเบียที่แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ ด้วยฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นและการเข้าทำที่เฉียบคม ทำให้ปัจจุบัน ฮาเมส ขึ้นนำเป็นดาวซัลโวและยังพาทีมชาติโคลอมเบียทะลุเข้าสู่รอบ 8 ทีมเป็นครั้งแรกของทีมชาติโคลอมเบียในศึกฟุตบอลโลกอีกด้วย


( ค่าพลังที่อยู่ในเกณฑ์ดีบวกกับอายุที่ยังน้อย รับรองว่ามีอัพเดทนักเตะเมื่อไหร่โหดแน่นอน ! )


ในตลาดซื้อ-ขาย นักเตะนั้นต้องบอกว่าใครที่มี ฮาเมส โรดริเกซ อยู่แล้วนั้นยิ้มแก้มปริแน่นอน เพราะหลังจากที่ โรดริเกซ ระเบิดฟอร์มเทพนั้น ทำให้ราคาของนักเตะหน้ามนคนนี้ “ขยับจากหลักหมื่นขึ้นไปแตะครึ่งล้าน เลยทีเดียว” ( เก่งไม่พอยังหล่ออีกตะหาก อายุยังน้อยยังเก็บไว้ใช้งานได้อีกนาน ไม่ซื้อวันนี้ระวังราคาแตะหลักล้านนะจ๊ะ อิอิ )

4. สเตฟาน เด ฟรีจ์ ( DC )
เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ สุดแกร่งจากทีมกังหันลม เนเธอร์แลนด์ อีก 1 ดาวรุ่งที่สโมสรยักษ์ใหญ่หลายทีมกำลังจ้องตาเป็นมัน
“เด ฟรีจ์“ เป็นกองหลังที่มีสไตล์การเข้าบอลที่เฉียบขาดและด้วยร่างกายที่ใหญ่โตทำให้การป้องกันลูกกลางอากาศนั้นทำได้ดีเช่นกัน ด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมนี้ทำให้ “เด ฟรีจ์” ได้รับความไว้วางใจอย่างมากจากเพื่อนร่วมทีมและถูกยกให้เป็น
“ผู้ปิดทองหลังพระ” อย่างแท้จริง


( ค่าพลังที่ไม่มากแต่สมดุล จัดว่าปั้นไม่ยากมากนัก น่าซื้อเก็บไว้รับรองว่าอนาคตไกลแน่นอน )

ในส่วนของตลาดซื้อ-ขาย นักเตะนั้นหลังจากที่มีข่าวว่าสโมสรยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรปให้ความสนใจนั้น ก็ส่งผลให้ราคาของ เด ฟรีจ์ ขยับสูงขึ้นมาเรื่อยๆ จากหลักหมื่น จนปัจจุบันนั้นแค่ราคาเปิดก็แตะแสนกว่าเข้าไปแล้ว


( ราคาเปิดประมูลก็ปาเข้าไปแสนกว่าแล้ว ด้วยอายุเพียง 22 ปี และมีสิทธิได้ย้ายไปสโมสรใหญ่ จึงน่าซื้อเก็บอย่างยิ่ง ! )

ก็จบไปกับการแนะนำนักเตะ เพื่อเอาไปเสริมสร้างทีมของเพื่อนๆ ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ เกมผู้จัดการทีมฟุตบอล ที่ดุเดือดสมจริง นักเตะชื่อจริง รูปจริงทุกคน สามารถสร้างทีมในฝันของเราได้ง่ายๆ ตอนนี้ก็มีกิจกรรมต้อนรับเพื่อนๆมากมาย โดยสามารถเข้าเล่นได้ทั้งทาง Facebook และ มือถือระบบ Android ( iOS กำลังจะเปิดเร็วๆ นี้ )

สามารถติดตามข่าวสารของเกมเราได้ที่
www.facebook.com/playtotalfootball.th
และสามารถเข้าไปดาวน์โหลด Total Football เวอร์ชั่นมือ Android ได้ที่
https://bit.ly/TFMGoogleStore