6 เหตุผลที่ต้องเล่น FINAL BULLET เกมส์ซูตติ้ง 6 ดาว

Home / เกม online / 6 เหตุผลที่ต้องเล่น FINAL BULLET เกมส์ซูตติ้ง 6 ดาว

เกมส์ออนไลน์ Final Bullet (fnb.in.th) ถือว่าเป็นเกมส์ซูตติ้งในยุคใหม่ที่น่าจับตามอง และมอบสิ่งใหม่ๆในการเล่นเหนือกว่าเกมส์ออนไลน์ทั่วไป ที่สำคัญ ยังมีดเหล่าผู้พัฒนาเกมส์มีประสบการณ์ในการทำเกมส์แนวซูตติ้งมุมมองบุคคลที่หนึ่งมานานกว่า 10 ปี เพื่อมาจัดทำเกมส์ออนไลน์ตัวล่าสุด และเตรียมเปิดให้บริการในประเทศอื่นๆรวมถึงประเทศไทยที่เป็นประเทศแรกของโลกที่ได้เล่น

เรามาดูกันว่า จุดเด่นหลักๆของเกมส์หกดาวอย่าง Final Bullet และเหตุผลที่แตกต่างกับเกมส์ซูตติ้งทั่วไปอย่างไร

มีประเภทโหมดเกมส์เลือกเล่นที่ครอบคลุมผู้เล่นซูตติ้งทุกแนว
เกมส์ Final Bullet โหมดการเล่นเกมส์ที่ครอบคลุมกลุ่มผู้เล่นเกมส์ FPS ทุกประเภท ตัั้งแต่โหมดมมุมมอง FPS (ซูตติ้งมุมมองบุคคลที่ 1) TPS (ซูตติ้งมุมมองบุคคลที่ 3) และ Realistic (มอบความสมจริงในการเล่น) และระบบการเล่นและกลิ่นอายของมันอย่างจับต้องได้ อย่างเช่น หากเล่นในโหมด FPS ผู้เล่นจะได้เห็นรูปแบบการเล่นเกมส์ที่รวดเร็ว และง่ายต่อการยิง Headshot อย่างแม่นยำ ขณะที่โหมด TPS จะมากลิ่นอายลักษณะเกมส์คอนโซลซูตติ้งที่อาศัยความแม่นและความว่องไวในการต่อสู้ ส่วน Realistic จะมอบความสมจริงตั้งแต่การเคลื่อนไหวจนถึงอาวุธปืนที่ยิงไปแต่ละนัดที่ยิงยากขึ้น นอกจากนี้ ยังมีโหมดการเล่นตั้งแต่ Deathmatch, Bullet Time, Capture the Flag และ Gun Shot

ความสมจริงทุกองค์ประกอบของการยิงปืน
เกมส์ Final Bullet ให้ความสำคัญในการเล่นต่อสู้ระหว่างผู้เล่นที่เต็มพิกัด โดยเฉพาะโหมด Realistic ที่มอบความสมจริงการยิงปืนที่คำนึงถึงแรงถีบของปืนที่ทำให้อาวุธปืนส่ายไปมา ยากต่อการเล็งเป้าหมาย, น้ำหนักของอาวุธปืนที่ส่งผลการเคลื่อนที่, การนั่งหมอบขณะใช้กล้องซูมที่ส่ายไปมาเล็กน้อย รวมถึงวิถีกระสุนที่

มีระบบการตีบวกอาวุธปืน
เกมส์นี้ถือว่าเป็นเกมส์แรกที่มีการอัพเกรดอาวุธปืนเพื่อเพิ่มความสามารถและให้ได้เปรียบต่อการเล่นแข่งขันระหว่างผู้เล่น โดยการอัพเกรดหรือตีบวกแต่ละครั้ง ระบบจะทำการสุ่มการเพิ่มความสามารถทั้ง จำนวนกระสุน, ความเร็วการเคลื่อนที่, ความแรง, ความนิ่ง, ความถี่ในการยิง และความแม่นยำ
ซึ่งสามารถตีบวกเพิ่มได้สูงสุดถึง 5 ระดับ

การบรรจุสกิลแก่ตัวละครเกมส์
นอกจากจะใช้ฝีมือในการเล่นแล้ว สกิลเกมส์ก็เป็นตัวเสริมและเป็นตัวช่วยในการพลิกเกมส์และเพิ่มสีสันในการเล่นมากขึ้น โดยสกิลต่างๆมีให้เลือกใช้มากมาก ไม่ว่าจะเป็น สกิลแกล้งตาย, นอนยิง,เขวี้ยงปืน, Weapon Block และสกิลอื่นๆ เป็นต้น

ปลอดภัยการโดนเล่นโกง
เกมส์ Final Bullet ให้ความสำคัญเรื่องการเล่นโกงและปราบปรามอย่างจริงจัง ทีมพัฒนาเกมส์จึงจัดทำระบบ Replay ในการแข่งขันเกมส์ รวมถึงระบบ Freeze Cam ในเวลาที่โดนยิงและระบบย้อนภาพในการถูกยิงใหม่ เพื่อให้ผู้เล่นได้ตรวจสอบและส่งคำร้องถึงผู้เล่นที่เล่นโกงผ่านทางทีมงาน ที่น่าสนใจคือ ระบบ Replay ยังมีระบบเชิงลึกที่สามารถตรวจสอบในการแข่งขันย้อนหลังที่สามารถตรวจสอบได้และเป็นหลักฐานเพื่อปราบปรามระงับบัญชีผู้เล่น

สเปคคอมพิวเตอร์เก่าๆก็เข้าเล่นได้
ภายนอกของเกมส์ Final Bullet ที่มีกราฟิกเกมส์ที่สวยงามทันสมัยเทียบเท่ากับเกมส์ออนไลน์ในปัจจุบัน หากตรวจสอบสเปคคอมพิวเตอร์พบว่าใช้สเปคคอมฯไม่มาก และคอมพิวเตอร์เก่าๆสมัยก่อนก็สามารถเข้าเล่นเกมส์ได้อย่างราบรื่น ประกอบไปด้วยระบบปฏิบัติการ Windows XP, Core2Duo 2.0Ghz  ขึ้นไป และการ์ดจอ NVIDIA 6600

ถ้าใครที่อยากเล่นเกมส์ออนไลน์ซูตติ้งตัวใหม่ๆ มีความสมจริงในการเล่น รวมถึงมีระบบเกมส์ที่น่าสนใจ ขอแนะนำกับเกมส์ Final Bullet กับเกมส์หกดาว ที่มีการอัพเดตเกมส์อย่างต่อเนื่อง จับต้องได้ และรับฟังกลุ่มผู้เล่นไทยอย่างถ่องแท้ด้วย