อลังการ! จีนสร้างร้านเกมส์ขนาดใหญ่ครบวงจร มี Maid สาวคอยบริการ

Home / เกม online / อลังการ! จีนสร้างร้านเกมส์ขนาดใหญ่ครบวงจร มี Maid สาวคอยบริการ

เว็บไซต์ต่างประเทศ นำเสนอร้านเกมส์อินเตอร์เน็ตแห่งหนึ่งในเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน โดยลงทุนหลายล้านหยวนเพื่อสร้างให้ครบวงจร และ มีบริการ Maid สาวๆ บริการผู้เล่นเกมส์ตลอดทั้งวัน

ร้านเกมส์อินเตอร์เน็ต Cape of Good Hope Internet Cafe มีพื้นที่กว่า 1,4000 ตารางเมตร เทียบเท่ากับศูนย์แสดงนิทรรศการระดับชาติ ภายในร้านมีคอมพิวเตอร์กว่า 220 เครื่อง และแบ่งออกเป็น 10 โซน มีคม ประกอบไปด้วยพื้นที่สำหรับการแข่งขันเกมส์ eSport ที่แบ่งคอมพิวเตอร์ฝ่ายละ 5 เครื่อง รองรับการแข่งขันเกมส์แนว MOBA, FPS แถมมีพื้นที่ส่วนตัว VIP สำหรับเล่นเกมส์หรือใช้สำหรับซ้อมแข่งเกมส์โดยเฉพาะ รวมถึงพื้นที่สาธารณะทั่วไป นอกจากนี้ ยังมีห้องรับแขกทั่วไปสำหรับสั่งเครื่องดื่มและอาหาร, มีเคเบิ้ลทีวีให้รับชมทั่วร้าน เป็นต้น

เรื่องความปลอดภัยภายในร้านก็เป็นสิ่งสำคัญที่สุดเพื่อตรวจตราผู้คนที่เข้ามาใช้บริการ โดยจ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตรวจเวรยามตลอด 24 ชั่วโมง มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วร้านให้ครอบคลุมอีกด้วย

ที่น่าสนใจกับร้านอินเตอร์เน็ตแห่งนี้และแตกต่างจากที่อื่นคือ มี Maid สาวคอยให้บริการและพูดคุยกับผู้เล่นขณะเล่นเกมส์ตั้งแต่การต้อนรับจนถึงสามารถพูดคุยและถ่ายรูปด้วยกันได้อีกด้วย


Maid สาวๆคอยให้บริการผู้ใช้บริการอย่างเต็มที่ !

ห้องส่วนตัว VIP ในการเล่นเกมส์

ห้องรับแขกทั่วไปสำหรับสั่งเครื่องดื่มและอาหาร