ช๊อค! ตำรวจบุกห้องเกมเมอร์ ขณะเล่นเกมส์ Counter-Strike

Home / เกม online / ช๊อค! ตำรวจบุกห้องเกมเมอร์ ขณะเล่นเกมส์ Counter-Strike

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานข่าวว่า มีผู้เล่นคนหนึ่งได้โทรศัพท์แกล้ง Jordan Gilbert เกมเมอร์นักแข่งเกมส์ขณะเล่น Counter-Strike: Global Offensive โดยเรียกหน่วยสวาทเข้ามายังบ้านของเขา ด้านเจ้าตัวเผย โดนแกล้งแบบจัดหนัก และแสดงกลายๆว่าตำรวจโผล่ออกนอกเกมส์จริงๆ

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2014 ตามเวลาท้องถิ่น Gilbert ได้เปิด Stream ถ่ายทอดสดเล่นเกมส์ Counter-Strike: Global Offensive เป็นปกติ พอหลังจากได้ยินสิ่งผิดปกติภายในบ้าน เขาได้ออกจากห้องและทิ้งการเล่นเกมส์เป็นการชั่วคราว ขณะเดียวกันได้มีหน่วยสวาทบุกมายังบ้านและห้องของเกมเมอร์คนดังกล่าวโดยไม่พบกับผู้ต้องสงสัย มีเพียงแค่คอมพิวเตอร์เปิดเกมส์ Counter-Strike: Global Offensive แถมกำลังออกอากาศถ่ายทอดสดบนออนไลน์อยู่

หลังจากที่หน่วยสวาทได้ออกจากพื้นที่เกิดเหตุ ไม่ถึง 10 นาที เกมเมอร์คนดังกล่าวได้กลับมาที่ห้องของตนเอง พร้อมแจ้งให้กับผู้ชมว่า มีผู้ไม่ประสงค์ดีโทรศัพท์หาตำรวจเพื่อแกล้งเล่น และเคลียร์ทำความเข้าใจกับเจ้าหน้าที่ในสถานีตำรวจเรียบร้อยแล้ว

csgo-screen-new-4

สาเหตุที่เกมเมอร์เกรียนทำลักษณะนี้เกิดขึ้น เพราะต้องการแสดงให้เห็นกลายๆว่า หากเล่นเกมส์ Counter-Strike แทนที่จะได้ปะทะกับตัวละครตำรวจในเกมส์ กลับต้องมาเจอตำรวจกลับโผล่ออกมาในโลกจริงแทน หรืออีกกรณีหนึ่งคือ ขี้แพ้ชวนตีโดยการเรียกตำรวจมาจับกุม