เกมส์ Yulgang ส่ง ฮาริน มือกระบี่สาวสุดแสบ ฉบับคนจริง

เกม / Gallery,เกม online / เกมส์ Yulgang ส่ง ฮาริน มือกระบี่สาวสุดแสบ ฉบับคนจริง

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2557 – Playpark เปิดตัว”น้องมิกิ” เน็ตไอดอลชื่อดังบนโลกอินเตอร์เน็ต สวมบทบาทเป็น มือกระบี่สุดแสบอันสุดน่ารักอย่าง”ฮาริน” จากเกมส์ Yulgang Online (yulgang.in.th) เกมส์ MMORPG ยุทธภพครบสลึง พร้อมอัพเดตอาชีพใหม่ภายในเกมส์และ ส่งมินิเกมส์อย่าง”เกมส์จีบสาว”ให้เล่นบน Youtube อีกด้วย

สำหรับตัวละคร”ฮาริน”จากเกมส์ Yulgang จะปรากฏทั้งในรูปแบบการ์ตูน, เกมส์ออนไลน์ และต่อยอดเป็นฉบับตัวบุคคลจริงๆ โดยเฟ้นหาสาวสองบุคลิกที่ต้อง สวย น่ารัก สดใส แต่แฝงด้วยความโหด ซน ซ่าส์ ในคนๆเดียวกัน ซึ่งทำให้ค้นพบกับน้องมิกิ (Miki Misasaki) ที่เข้ากับบุคลิกเดียวกับน้องฮารินในเกมส์ ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังชื่นชอบการเล่นเกมส์ออนไลน์อย่าง Ragnarok Online กับ Yulgang อีกด้วย และการแปลงโฉมในครั้งนี้ ก็มีส่วนผสมที่เหมือนกับตัวละครในเกมส์จริงๆ นอกจากจะได้เห็นสไตล์ของน้องมิกิกันแล้ว ยังเปิดเผยกับ“น้องภา” พริตตี้ชื่อดัง มาร่วมเล่นเป็นตัวแทน”ฮาริน” ในบุคลิก สาวสวยเซ็กซี่ แต่ก็คงความดุ โหด ซน ซ่าส์ อีกเช่นกัน

ทั้งนี้ ผู้เล่นยังสามารถเข้ามามีส่วนร่วมทำความรู้จักกับ น้องมิกิ และน้องภา ผ่านเกมส์จีบสาว ภายใต้ พิชิตใจ ตัวร้ายฮาริน เพื่อสร้างกระชุ่มกระชวยหัวใจแก่ผู้เล่นเกมส์อีกด้วย


เล่นเกมส์จีบสาวได้ที่นี่

ตัวละคร”ฮาริน”จะเปิดให้เล่นในวันที่ 31 กรกฎาคม 2557 นี้ ที่ yulgang.in.th