พิกอะเพลย์พร้อมเปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่ SUPERBTO ให้เล่นฟรี 8 ส.ค. 57

Home / เกม online / พิกอะเพลย์พร้อมเปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่ SUPERBTO ให้เล่นฟรี 8 ส.ค. 57

พิกอะเพลย์พร้อมเปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่ SUPERBTO ให้เล่นฟรี 8 ส.ค. 57

SuperBTO-logo

 

 บริษัท พิกอะเพลย์ จำกัด น้องใหม่ผู้ให้บริการเกมในไทย พร้อมเปิดตลาดสู่เกมออนไลน์ประเดิมส่ง SUPER BTO (SuperBattleTacticsOnline) เกมออนไลน์ใหม่แนววิทยาศาสตร์จากฝีมือคนไทย โดยจะเปิดบริการให้ดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งในระบบไอโอเอสและแอนดรอยด์ในวันที่ 8  สิงหาคม 2557 เผยอนาคตเตรียมพัฒนาเกมเป็นภาษาอังกฤษเพื่อรุกตลาดต่างประเทศ

Super BTO Banner

นายจักริน บินอับดุลลาห์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พิกอะเพลย์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท พิกอะเพลย์ เริ่มเข้าสู่ธุรกิจเกมเมื่อปี พ.ศ. 2554 โดยเริ่มจากทำเกม ”สามก๊ก กลยุทธ์” ซึ่งเป็นแนวการ์ดเกม โดยมุ่งเน้นสร้างความสนุกในกลุ่มเพื่อนๆ และครอบครัว ซึ่งได้รับความสนใจในกลุ่มผู้เล่นเกมการ์ดเป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์และความรู้ด้านการเล่นเกมที่มีมานาน ทำให้เราสามารถนำมาต่อยอดพัฒนาเพื่อสร้างความแตกต่างในวงการเกมได้ และในปีพ.ศ. 2556 ทางบริษัทฯ จึงได้เริ่มคิดค้นและพัฒนาเกมออนไลน์ขึ้น โดยการสร้างเรื่องราวเป็นนิยายวิทยาศาสตร์ในโลกอนาคต ซึ่งเราตั้งใจจะทำให้แปลกใหม่ในรูปแบบเกมวิธีการเล่นและกลยุทธ์ที่โดดเด่น โดยใช้ปัจจัยเหล่านี้ เป็นหัวใจในการพัฒนาและสร้างความแตกต่างจากเกมอื่นในปัจจุบัน

Mutant-Hammer

และล่าสุด บริษัทฯ พร้อมเปิดให้บริการเกมออนไลน์ใหม่ที่ชื่อว่า “SUPERBTO” (SuperBattleTacticsOnline) เป็นเกมลักษณะวางแผนผลัดกันเล่น (Tactics Turn-Base) โดยเป็นเกมแนว Sci-fi ที่มีเนื้อหาโดดเด่น พูดถึงเผ่าพันธุ์มนุษย์และโลกในอนาคต โดยมีตัวละครและยานพาหนะที่มีความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกันให้เลือกมากกว่า 100 แบบ ทำให้ผู้เล่นสามารถวางแผนได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การป้องกัน         ฐานทัพ จัดทัพเพื่อสร้างการโจมตีแบบคอมโบ จะเล่นแบบลุยเดี่ยวหรือร่วมกันสร้างทีมเล่นออนไลน์กับผู้เล่นอื่นได้มากสุด 4 คนในแต่ละสนามรบก็ได้ และมีการจัดอันดับสมาคมยอดเยี่ยม พร้อมมินิเกมที่เพิ่มความสนุกและแจกไอเท็มมากมาย พร้อมกับตัวละครที่หลากหลายความสามารถเพื่อความสนุกของการวางแผนการเล่น

นายจักรินกล่าวเสริมว่า “ธุรกิจเกมออนไลน์ในไทยนั้นมีทิศทางเติบโตต่อเนื่องทุกปี ซึ่งใน       ปัจจุบันธุรกิจเกมในไทยจะหยิบกระแสจากเกมต่างประเทศส่วนใหญ่มาทำ โดยนิยมซื้อลิขสิทธิ์เกมเข้ามาแปลภาษาและวางจำหน่ายตามความนิยมในช่วงนั้นๆ แต่บริษัทพิกอะเพลย์มีความตั้งใจที่จะผลิตและพัฒนาวงการเกมไทยให้ก้าวสู่ระดับสากล โดยที่รูปแบบการเล่นที่แตกต่างจากเกมที่มีอยู่ในปัจจุบัน อีกทั้งการเอาใส่ใจดูแลอย่างใกล้ชิดในแต่ละขั้นตอนการผลิต จากแนวความคิดที่ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นรูปแบบเกม เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ที่แตกต่างจากเดิม”