Draco Online ส่งแพทซ์ คลาส 2 กับ 8 อาชีพใหม่

Home / เกม online / Draco Online ส่งแพทซ์ คลาส 2 กับ 8 อาชีพใหม่

เกมส์ออนไลน์ Draco (draco.in.th) ทำการอัพเดตแพทซ์ใหม่ อัพเดตคลาส 2 กับ 8 อาชีพใหม่ พร้อมขยายเลเวล จากระดับ 59 เป็นเลเวลระดับ 65 อัพเดต 31 กรกฎาคม 2557

1. Warrior สามารถพัฒนาได้ 2 อาชีพซึ่งความแตกต่างของ 2 อาชีพนี้ก็จะเห็นได้ชัดเจนมาก สำหรับด้านพลังป้องกันและความรุนแรงในการโจมตี เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบความบ้าคลั่ง และพลังด้านการป้องกันที่สุดยอดเลยทีเดียว

Slayer มีความชำนาญด้านพลังโจมตีที่สูงมาก และสกิลเสริมที่ช่วยเพิ่มพลังการโจมตี อีกทั้งสกิลโจมตียังสามารถสร้างสถานะต่างๆ ได้อีก เช่น ลดเกราะ และทำให้คู่ต่อสู้อยู่ในสถานะมึนงง

Guardian มีจุดเด่นด้านพลังป้องกัน และสกิลเสริมการป้องกันให้มากขึ้นเรียกได้ว่าถ้ายืนชนบอสแล้วนั้นไม่มีใครเหมาะมากไปกว่าเขาเลยทีเดียว สกิลเด่นๆ คือสกิลที่สามารถเพิ่มเลือดตัวเองได้เมื่อโดนโจมตีนั่นเอง

2. Hunter ส่วนมากจะเน้นการสร้างความเสียหายเป็นแบบเดี่ยวซะมากกว่า ถึงอย่างนั้นอาชีพนี้เหมาะสำหรับการโจมตีเป้าหมายเดี่ยวแบบแรงๆ หรือกระหน่ำสกิลใส่ หรือจงใจที่จะกำจัดศัตรูตัวเดียวให้ตายอย่างง่ายดายนั่นเอง จะแบ่งออกมาเป็น 2 สายคือ

Forest Striker เพิ่มความรุนแรงของสกิลขึ้นอย่างมากเพิ่มทักษะการโจมตีอย่างหนักหน่วงทักษะเสริมพลังโจมตีอย่างรุนแรงเมื่อติด คริติคอล เป็นตัวดาเมจในการล่าบอสได้อย่างดีเยี่ยม


Assassin ดีบัพแบบไร้ขอบเขตสร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่องเฉียบพลัน ลดเกราะและสร้างสถานะต่างๆ ให้ผู้เล่น เช่น มึนงง ติดพิษ ไข้ และเดินช้าแล้วยังสามารถโจมตีคู่ต่อสู้แบบชนิดที่เรียกได้ว่าเข้าไม่ถึงตัวอย่างแน่นอน

3. Magician หยุดทุกความเคลื่อนไหวทั้งสกิลกลุ่มแบบรุนแรงแล้วยังสามารถสร้างความเสียหายด้านการโจมตีแบบเวทมนตร์ได้สูงสุดอีกด้วย ด้วยสกิลที่สามารถหยุดคู่ต่อสู้แบบกลุ่มทำให้คู่ต่อสู้เดินช้าลง นี้แหละจอมเวทของเรา สามารถแบ่งได้ 2 สาย เช่นกัน

Elementalist หลบการโจมตีของศัตรูและสกิลสร้างความปั่นป่วนให้ศัตรู ทำให้คู่ต่อสู้ได้รับความเสียหายและบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งสกิลที่ยังสามารถหยุดคู่ต่อสู้และมอนสเตอร์ได้เป็นกลุ่มๆ เหมาะสำหรับกิลด์วอร์เป็นอย่างมาก


Warlord สร้างความเสียหายจากการโจมตีอย่างรุนแรงแบบกลุ่มเพิ่มขึ้นอย่างมาก สกิลเสริมที่สามารถเพิ่มขอบเขตการโจมตีเพิ่มขึ้น เหมาะสำหรับการลงดันถือว่าเป็นตัวหลักสำหรับสร้างความเสียหายแบบกลุ่มเลยทีเดียว

4. Poet เรียกว่าขาดไม่ได้เลยสำหรับอาชีพ พระ ที่สำคัญทุกสถานการณ์ด้วยพลังในการรักษาแล้วยังสามารถสร้างความเสียหายแบบกลุ่มอย่างต่อเนื่องได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการซัพพอร์ตแล้วยังสามารถสร้างดาเมจได้ด้วย ในเวลาเดียวกันก็สามารถพัฒนาได้ 2 อาชีพเช่นกัน

Blackbard เพิ่มพลังการฟื้นฟู HP ขึ้นหลายเท่า แล้วยังมีสกิลที่ยังสามารถเพิ่มเกราะ พลังโจมตี และแก้สถานะต่างๆ ให้กับผู้เล่นในทีมอีกด้วย ขาดไม่ได้เลยในทุกๆ สถานการณ์เรียกได้ว่าจำเป็นสุดๆ


Sky Dance สามารถลดพลังในการโจมตี เกราะ เลือดของผู้เล่นอื่นๆ ได้อย่างต่อเนื่อง สกิลที่สามารถสร้างความเสียหาย ดีบัพ ให้ผู้เล่นอื่นๆ ได้เป็นกลุ่มในครั้งเดียว