เกมส์เศรษฐี เจาะลึกตัวละครคลาส A ตัวใดเจ๋ง มาดูกัน

เกม / เกม online / เกมส์เศรษฐี เจาะลึกตัวละครคลาส A ตัวใดเจ๋ง มาดูกัน

ภายในเกมส์เศรษฐี หรือ LINE Let’s Get Rich มีตัวละครเกมส์ให้เลือกเล่นมากมาน ตั้งแต่ระดับ C จนถึงระดับ A ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในเกมส์และมีระดับเลเวลสูงสุดที่ 20 และมีจำนวนทั้งหมด 4 คน มาดูกันตัวไหนมีความสามารถพิเศษใดและเจ๋งที่สุดในการแข่งขันเดินหมากในครั้งนี้


จัสติน
ตัวละครจัสติน ดูเหมือนว่าค่าสถานะตัวละครจะไม่มีอันไหนโดดเด่นเป็นพิเศษ เนื่องจากค่าดังกล่าวเฉลี่ยเท่าๆ กันหมด แต่มีความสามารถพิเศษตรงที่ “การควบคุมลูกเต๋า” ได้


วิทนีย์
ตัวละครวิทนีย์จะมีความสามารถพิเศษตรงที่ปลูกสิ่งก่อสร้างในราคาถูกกว่า อีกทั้งยังได้รับส่วนลดการซื้อต่อของที่ดินอีกด้วย


เอเรียน
ตัวละครเอเรียนจะเน้นเรื่อง “โอกาสทอง” ที่เลเวล 20 โอกาสทองพุ่งไปถึง 68 แต้มเลยทีเดียว เหมาะสำหรับเวลาจั่วการ์ดในเกมส์


ซานติโน
ตัวละครซานติโนคือการเข้าเล่นเกมโบนัส เพราะค่าสถานะ “ชนะเกมโบนัส” สูงกว่าตัวละครอื่นๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบวัดดวงกับการทอยเหรียญในเกมโบนัส

นอกจากจะได้ทราบรายละเอียดกับตัวละครระดับ A แล้ว ประเด็นเรื่องค่าความสามารถโบนัสที่เพิ่มให้ ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ควรทราบด้วย

เปรียบเทียบตัวละครระดับ A ระดับสูงสุด พบว่าหากเป็นตัวละครระดับ C ก็จะไม่มีโบนัสอะไร มีค่าสถานะของตัวละครปกติ แต่ถ้าขยับมาเป็นตัวละครระดับ B ขึ้นมา ระบบจะบวกโบนัสค่าระดับ “การควบคุมลูกเต๋า” เพิ่มขึ้น และเมื่อเลื่อนมาเป็นตัวละครระดับ A ก็จะบวกโบนัสสถานะ “ส่วนลดการซื้อต่อ” ให้เพิ่มอีก สีของตัวหนังสือบนค่าสถานะสีแดงและม่วงที่เห็นก็คือค่าสถานะที่ได้รับการเพิ่มโบนัสจากระดับของตัวละคร เป็นต้น

ผู้เล่นสามารถดูเทคนิคการเล่นเกมส์ เกมส์เศรษฐี หรือ LINE Let’s Get Rich ได้ที่ https://game.mthai.com/t/เกมส์เศรษฐี