เกมส์เศรษฐี เผยเทคนิค เอาชนะผู้เล่นบนสังเวียนเศรษฐี

Home / เกม online / เกมส์เศรษฐี เผยเทคนิค เอาชนะผู้เล่นบนสังเวียนเศรษฐี

ภายในเกมส์เศรษฐี หรือ LINE Let’s Get Rich จะต้องอาศัยโชคและการวัดดวงในการทอยเต๋าและตกลงในกระดาน หรือการ์ด Chance ในการเล่น และการที่ใช้โชคช่วยก็ไม่ทำให้ผู้เล่นชนะการแข่งขันไปได้โดยตลอด หากอาศัยเทคนิคและการเรียนรู้ตัวเกมส์เพื่อใช้ประโยชน์ เรามาดูกันว่าวิธีที่เอาชนะคู่แข่งระหว่างผู้เล่นบนกระดานเกมส์เศรษฐี จะเป็นในรูปแบบใดบ้าง

หาหนทางให้ผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม”ล้มละลาย”

วิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ทั่วไปที่สามารถเอาชนะผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม โดยผู้เล่นที่เดินในช่องบนที่ดินที่เราสร้างเพื่อสร้างรายได้ ในกรณีที่คู่แข่งไม่มีเงินมาจ่าย เขาก็จะต้องถูกบังคับให้กู้เงิน หรือขายเมืองที่ดินทิ้งเพื่อทำเงินมาจ่ายให้กับผู้เล่น ในวิธีนี้นอกจากจะได้เงินแล้ว ยังมีโอกาสเดินหมากเพื่อซื้อที่ดินว่าง และยิ่งมีเมืองที่ราคาแพงก็ทำให้ฝ่ายตรงข้าม”ล้มละลาย”ได้เร็วขึ้น

line-let-get-rich-screen

ทั้งนี้ ให้ผู้เล่นพยายามซื้อที่ดินบริเวณฝั่งขวา, ขวาล่าง หรือช่วงที่มีงานเทศกาล และ ซื้อพวกสถานที่ท่องเที่ยวเยอะๆ ซึ่งทำให้ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามจะไม่สามารถซื้อต่อเราได้ นอกจากนี้ พยายามใช้ลูกเต๋าคู่และคี่ให้เป็นประโยชน์ รวมถึงคิดวิเคราะห์ไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามซื้อโรงแรมไปได้ เพราะจะทำให้อดสร้างแลนมาร์คทันที ที่สำคัญ โปรดอย่าซื้อทุกอย่างที่เห็นและควรบริหารเงินให้ดีๆ


เอาชนะแบบ Line Victory

วิธีนี้ เพียงแค่ครอบครองที่ดินครบทั้งเส้น จึงจะชนะในแบบ Line Victory ทันที และรับถ้วยรางวัลคะแนนเพิ่มถึง 3 เท่าด้วย


เอาชนะแบบ Tourism Victory

วิธีนี้ เพียงแค่ครอบครองที่ดินที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว 5 แห่ง ได้แก่ เกาะบินตัน โคตาคินาบาลู ภูเก็ต บาลี และฮาวาย ก็จะกลายเป็นผู้ชนะทันที แถมรับถ้วยรางวัลคะแนนเพิ่มถึง 5 เท่า


เอาชนะแบบ Triple Victory 

วิธีนี้นี้ไม่ได้แข่งขันกันด้วยจำนวนเงินติดตัวที่มี แต่หากผู้เล่นสามารถครอบครองที่ดินบนกระดานครบ 3 สี ก็จะได้รับ Triple Victory และกลายเป็นผู้ชนะโดยทันที อีกทั้งยังได้รับถ้วยรางวัล 2 เท่า

ผู้เล่นสามารถดูเทคนิคการเล่นเกมส์ เกมส์เศรษฐี หรือ LINE Let’s Get Rich ได้ที่ https://game.mthai.com/t/เกมส์เศรษฐี