10 อันดับเกม Crysis FIFA Grand Theft Auto INFESTATION Lineage 2 Ragnarok Online The Elder Scrolls The Sims WarZ เกม Assassin’s Creed เกม Call of Duty

10 อันดับเกมเถื่อน ยอดนิยม ที่เหล่าเกมเมอร์สายฟรีโปรดปราน

Home / เกม Console, เกม online, เกมส์ PC / 10 อันดับเกมเถื่อน ยอดนิยม ที่เหล่าเกมเมอร์สายฟรีโปรดปราน

เคยโหลดเกมเถื่อนเล่นกันหรือเปล่า? ถ้าเคย.. รู้หรือเปล่าว่ามันผิด!

แน่นอนว่าเกมใหนที่ได้รับความนิยม ก็ย่อมมีแฮ็กเกอร์พยายามเจาะข้อมูลเกมเพื่อแปลงเป็นเกมของปลอมและนำไปแจกจ่ายให้ หรือนำไปแปลงเป็นเซิร์ฟเวอร์เสมือน ชักชวนให้ผู้เล่นเข้าไปเล่นเกมตามกฏกติกาของผู้ดูแล และสร้างความพึงพอใจแก่ผู้เล่น และแน่นอนว่ามัน “ผิดกฏหมาย” เรื่องการละเมิตลิขสิทธิ์แบบเต็มๆ แม้ว่าตัวผู้พัฒนาเกมจะมีวิธีการป้องกันละเมิดถูกรูปแบบแล้วก็ตาม แต่ก็ต้องยกธงขาวให้กับกลุ่มแฮ็กเกอร์ที่เจาะข้อมูลเกมให้เล่นของปลอมได้ เรามาดู 10 อันดับเกมเถื่อน ยอดนิยมที่เกมเมอร์หมายปอง กันว่า มีเกมไหนบ้างที่ “แฮ็กเกอร์” และ “เกมเมอร์ชอบของฟรี” ตามหมายปองต้องมาโหลดเล่นกันบ้าง

▼ เกมตระกูล Grand Theft Auto

เกมแนว open world ที่แสนจะอิสระ บางคนไม่ได้เล่นเนื้อเรื่องด้วยซ้ำ อยากทำอะไรก็ทำ ใช้เป็นที่ปลดปล่อย ระบายความเครียดได้ดีมาก บางคนเล่นเนื้อเรื่องก็เล่นกันเป็นปี ไม่จบสักที รายละเอียดเยอะจัด ภาคเก่าๆ นี่เห็นแต่คนโหลดเถื่อนมาเล่น หลังๆ ดีหน่อย คนซื้อแท้จาก Steam มาเล่นกันเยอะขึ้น แถมตัวโหลดเถื่อนเล่นได้บ้างไม่ได้บ้าง crack ก็ยาก ซื้อแท้น่ะดีแล้ว

▼ Ragnarok Online

เกม MMORPG เก็บเลเวลในตำนานที่ฮิตนิยมอยู่คู่กับคนไทย ถูกแพร่หลายจากผู้ให้บริการ “เถื่อน” ในการเปิด server เกมเถื่อนแบบไม่เกรงกลัวต่อกฏหมายบ้านเมือง ใช้บอทเล่นแล้วยังไปเล่นเซิร์ฟเถื่อนอีก แล้วในนั่นก็มีแต่บอท ก็ไม่รู้จะเล่นไปทำไม งงมั๊ย เปิดเซิร์ฟเถื่อนให้บอทเดินเล่นน่ะ คืองง ไม่เข้าใจตรรก

▼ LINEAGE 2

lineage2

เกมออนไลน์ MMORPG โลกจริงของคนจริง ตรึงใจผู้เล่นมายาวนาน ในสมัยที่เกมนี้ยังคงดำเนินเก็บค่าบริการรายเดือน หรือ air time และท่ามกลางเกมออนไลน์เล่นฟรี ก็มีผู้เล่นบางรายเปิด server เถื่อนให้เล่นฟรีและปรับระดับการเล่นให้ง่ายขึ้น ทำให้ผู้เล่นชอบของฟรีแห่ไปสัมผัสกับ server เกมอันละเมิดลิขสิทธิ์โดยปริยาย

▼เกมตระกูล Call of Duty

เกม shooting สงครามที่ขับเคลื่อนด้วยเนื้อเรื่องเกมอันสุดสะเทือนขวัญ แน่นอนว่าผู้เล่นร้อยทั้งร้อย ต้องโหลดมาเล่นเถื่อนเพื่อเอาเนื้อเรื่องที่จัดทำออกมาสุดตื่นตา ส่วนโหมดมัลติเพลเยอร์ที่มาเล่นบนออนไลน์นั้น ค่อยมาว่ากันอีกที จนสุดท้ายแล้วเราก็ไม่รู้ว่าเขาจะซื้อของแท้มาเล่นหรือไม่

▼เกมตระกูล Assassin’s Creed

เกมแอคชั่นผจญภัยสุดมหากาพย์ถึงการผจญภัยของนักฆ่าที่ตามรอยจากรุ่นสู่รุ่นและนำเสนอเนื้อหาเกมที่เข้มข้น แน่นอนว่าเกมนี้มุ่งเน้นเรื่องระบบผู้เล่นคนเดียว ขณะที่โหมดมัลติเพลเยอร์เป็นส่วนเสริมและไม่ส่งผลกับโหมดเล่นคนเดียว และด้วยเนื้อหาที่ติดตาม ผู้เล่นส่วนใหญ่เลือกที่จะ”ประหยัด” ในการดาวน์โหลดมาเล่น

▼เกมตระกูล The Elder Scrolls

skyrim

เกม Action-RPG ที่บรรจุเนื้อหาเกมอย่างอัดแน่นและเต็มอิ่ม แต่เรื่องเทคนิคภายในแล้ว พบว่าเกมนี้ค่อนข้างเปราะบางเรื่องการถูกละเมิดลิขสิทธิ์ ทำให้แฮ็กเกอร์ง่ายต่อการ Crack เกม ได้อย่างโดยง่ายและปล่อยให้เล่นแก่ผู้เล่นชอบของฟรี

▼เกมตระกูล The Sims

sism4

เกมจำลองชีวิตชื่อดังที่มีเกมภาคเสริมเป็นจำนวนมาก แม้อาจดูสิ้นเปลืองในการซื้อเกมภาคเสริมกว่า 10 ภาค การโหลดเกมเถื่อนทีเดียวก็เป็นวิธีที่เร็วที่สุดและประหยัดแบบเห็นๆ ถึงแม้ผู้พัฒนาเกมจะป้องกันการละเมิดแล้ว แต่ก็หนีไม่พ้นกับแฮ็กเกอร์ที่หาหนทางทำให้เล่นได้อย่างสมบูรณ์ เอาใจเกมเมอร์”คนประหยัด”ได้

▼เกมตระกูล Crysis

crysis3-3

เกมแอคชั่นซูตติ้งที่มีกราฟิกเกมที่สวยงามสมจริงและรอคอยจากผู้เล่นทั่วโลก แน่นอนเลยว่าผู้เล่นเกมเถื่อนต่างหมายปองในการดาวน์โหลดเกมเพื่อมาเล่น และทดสอบสเปคคอมพิวเตอร์ใหม่ที่มีราคาแพง

▼ WarZ – Infestation

infestation-screen-1

เกมแอคชั่นซอมบี้หนีเอาตัวรอดที่ฮิตนิยมในขณะนี้ ได้กลายเป็นเซิฟเวอร์เถื่อนภายในประเทศที่เปิดให้เล่นกันหลายแห่ง แถมปรับแต่งเพิ่มเติมให้ตรงใจกับผู้เล่นมากที่สุด จึงไม่แปลกที่ผู้เล่นจะชื่นชอบและให้การสนับสนุนเกมที่ละเมิดลิขสิทธิ์

▼เกมตระกูล FIFA

fifa15-screen-1

เกมฟุตบอลชื่อดังที่มาพร้อมกับความสมจริงในการแข่งขันฟุตบอล จะเห็นได้ว่าเกมนี้ออกมาทุกๆปี และถูกละเมิดได้โดยง่ายทุกปีเช่นกัน

ชาว MThai Game คิดว่ามีเกมไหนที่ชาวเกมเมอร์ชอบโหลดเถื่อน หรือเล่นบนเซิร์ฟเถื่อนกันบ้าง ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้ง่ายๆ ด้วยการแชร์ และคอมเม้นท์ที่โพสต์ของคุณได้เลยครับ ^^