วอร์เกมมิ่ง จัดเต็มทุกสรรพาวุธเคลื่อนสู่มหาสงครามสุดอลังการ Gamescom 2014!!

เกม / เกม online / วอร์เกมมิ่ง จัดเต็มทุกสรรพาวุธเคลื่อนสู่มหาสงครามสุดอลังการ Gamescom 2014!!

วอร์เกมมิ่ง จัดเต็มทุกสรรพาวุธเคลื่อนสู่มหาสงครามสุดอลังการ Gamescom 2014 

13 – 17 สิงหาคมนี้ที่ ประเทศเยอรมัน

20140723054303a0duf9d6tol3i58h

WoT_Blitz_Screens_Combat_Image_01

บริษัทวอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรีประกาศการเข้าร่วมงาน Gamescom 2014 งานแสดงเกมอินเตอร์แอ็คทีฟและความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมัน ในวันที่ 13 – 17 สิงหาคม 2014 นี้ โดยบริษัทวอร์เกมมิ่งเตรียมจัดเต็มทุกสรรพาวุธเพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของการรบบนเกมสงครามระดับ AAA พร้อมของรางวัลมากมายสำหรับผู้ที่เข้าชมงานและผู้ชมทางบ้าน

WoT_Blitz_Screens_Combat_Image_03

WoT_Xbox_360_Edition_Screens_Combat_Image_01

ภายในงาน จะได้พบกับความอลังการของเกมสงครามและกิจกรรมมากมายของ วอร์เกมมิ่ง ได้ที่ฮอลล์ 8 ด้วยขนาดพื้นที่มากถึง 720 ตารางเมตร พร้อมร่วมทดสอบเกมสงครามในเครือทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น สุดยอด สงครามรถถัง เวิลด์ออฟแท็งค์ เวอร์ชั่นPC หรือเกมที่มีรางวัลการันตีอย่าง เวิลด์ออฟแท็งค์ เวอร์ชั่นXbox 360 อิดิชั่น เกมสงครามเหยี่ยวเวหา หรือเวิลด์ออฟวอร์เพลน (PC) รวมถึงเกมที่เพิ่งเปิดตัวในตลาดอย่าง เวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์ (iOS) นอกจากนั้น ท่านจะได้พบการเปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการของสงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิฟส์ (PC) อีกด้วย

WoT_Xbox_360_Edition_Screens_Combat_Image_03

WoWS_Screens_Combat_Image_01

ความพิเศษสุดได้แก่การสัมผัสแบบใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวในห้องทดสอบเกมสงครามเรือรบ ผู้เข้าชมงานจะได้รับความบันเทิงอย่างท่วมท้นจากการโชว์เกมในเครือบริษัทวอร์เกมมิ่ง อาทิเช่น การโชว์สุดพิเศษบนเวทีหลัก การนำเสนอเกม ทอร์คโชว์กับแขกรับเชิญสุดพิเศษและผู้พัฒนา รวมถึงกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย

WoWS_Screens_Combat_Image_02

สำหรับผู้ชมทางบ้านสามารถชมการถ่ายทอดสดส่งตรงจาก สตูดิโอของวอร์เกมมิ่งที่ Gamescom ในวันที่ 13 และ 15-16 สิงหาคม พร้อมร่วมลุ้นรับของรางวัลพิเศษ ทั้งอุปกรณ์เกมจาก AlienwareUSB จาก HyperX FURY อุปกรณ์เสริมจาก Razer, ฮาร์ดแวร์จาก Logitech และอื่นๆ อีกมากมาย