วอร์เกมมิ่ง ส่ง Twitch สตรีมมิ่ง รุกฆาต อี-สปอร์ต โชว์ถ่ายทอดสดได้ในคลิกเดียว!!

เกม / เกม online / วอร์เกมมิ่ง ส่ง Twitch สตรีมมิ่ง รุกฆาต อี-สปอร์ต โชว์ถ่ายทอดสดได้ในคลิกเดียว!!

วอร์เกมมิ่ง ส่ง Twitch สตรีมมิ่ง รุกฆาต อี-สปอร์ต โชว์ถ่ายทอดสดได้ในคลิกเดียว!!

01twitch

 

บริษัทวอร์เกมมิ่ง (Wargaming)ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนวMMO แบบเล่นฟรีประกาศการสนับสนุน WG mod อย่างเป็นทางการ เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเผยแพร่เกมการเล่นของสงครามรถถังเวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) และสงครามเหยี่ยวเวหา หรือ เวิลด์ออฟวอร์เพลน (World of Warplanes) โดยตรงจากตัวเกมไปยังแชแนลของพวกเขาบน Twitch ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มชั้นนำและสังคมของนักเล่นเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ยิ่งไปกว่านั้น จากการร่วมมือกันในครั้งนี้ยังส่งผลให้สงครามบน PC ของวอร์เกมมิ่งเข้มข้นขึ้นอีกระดับ เนื่องจากผู้เล่นสามารถถ่ายทอดสดจากเครื่องของพวกเขาไปยังผู้ชม Twitch ได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

Twitch-asset.5-2

หลังจากการเปิดตัวช่องทางการถ่ายทอดสด WG Stream ไปก่อนหน้านี้ ส่งผลให้จำนวนผู้เล่นเกมเวิลด์ออฟแทงค์และเวิลด์ออฟวอร์เพลน เพิ่มขึ้น 2 เท่า ในขณะที่จำนวนผู้ชมโดยรวมเพิ่มขึ้นถึง 18%

02twitch

“บริษัทวอร์เกมมิ่ง ได้สร้างเนื้อหาในการสนับสนุนสังคมบน Twitch อย่างต่อเนื่องมาตลอด และตามข้อมูลประวัติ สงครามรถถังเวิลด์ออฟแทงค์ ได้รับความนิยมและมีอันดับที่ดีติดอยู่ในเกมเด่นประจำเดือน การเพิ่มระบบในครั้งนี้จะช่วยให้เกมของพวกเขาโดดเด่นในชาร์ต” รูค แวน เดอซาน ไดเรคเตอร์ฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Twitch กล่าว

wot_wgstream_banner_del_001

ทางด้าน ไมค์ เทอร์เนอร์ รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจบริษัทวอร์เกมมิ่ง (Mike Turner, VP of Business Development at Wargaming.) กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “พวกเราตื่นเต้นและภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการเปิดระบบ WG Stream ซึ่งเป็นเครื่องมือใหม่ในการเพิ่มระบบถ่ายทอดสดของ Twitch ในเกมสงครามรถถังเวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) และสงครามเหยี่ยวเวหาเวิลด์ออฟวอร์เพลน (World of Warplanes) โดยระบบนี้จะเป็นกุญแจสำคัญให้ผู้เล่นสามารถเผยทักษะอีกด้านหนึ่งของพวกเขาออกมาบนพื้นที่ถ่ายทอดสดที่มีผู้เข้าชมทั่วโลกมากกว่า 1 ล้านคน”

 

โปรแกรม WG Stream mod ถูกออกแบบอย่างครอบคลุม ให้ทั้งผู้เล่นใหม่และผู้เล่นที่มีประสบการณ์สามารถใช้งานหน้าจอควบคุม (อินเตอร์เฟส) ได้อย่างง่ายดาย และสามารถเลือกเกมการเล่นปัจจุบัน รวมทั้งการเลือกภาพฟุตเทจ จากโรงรถถังได้ รวมถึงปุ่มคีย์ลัดที่ใช้ควบคุมการถ่ายทอดสด และตัวเลือกการปรับแต่งคุณภาพที่หลากหลาย นอกจากนั้น ทางบริษัทวอร์เกมมิ่ง (Wargaming) จะทำการอัพเดต และเพิ่มคุณสมบัติต่างๆ เพื่อปรับปรุงระบบการถ่ายทอดสดให้มากยิ่งขึ้น

 

ดาวน์โหลด WG Stream คลิกที่นี่:

World of Tanks

World of Warplanes