4 เหตุผล ที่คุณต้องลองเล่น Dragon Online!!

Home / เกม online / 4 เหตุผล ที่คุณต้องลองเล่น Dragon Online!!

4 เหตุผล ที่คุณต้องลองเล่น Dragon Online

4 เหตุผล ที่คุณต้องลองเล่น Dragon Online!!

เกม Full 3D MMORPG กราฟฟิคสุดอลังการ สวยงามพร้อมการเคลื่อนไหวสมจริง

เกม Dragon Online เป็นเกมแนว Full 3D MMORPG ที่มีภาคกราฟฟิคในเกมที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นทั้งตัวละครในเกม,มอนสเตอร์,สัตว์เลี้ยงหรือแม้กระทั่งฉากต่างๆในเกม ล้วนทำออกมาได้อย่างสมจริงและอลังการ และถึงแม้ว่าจะมีกราฟฟิคในเกมที่สวยงาม แต่ก็ไม่กินสเปคของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้เล่นเกมเลย ซึ่งภายในเกมผู้เล่นสามรถปรับแต่งในออฟชั่นของเกมได้ว่าจะปรับสเปคของกราฟฟิคให้เหมาะสมกับสเปคคอมพิวเตอร์ของตัวเองได้ ดังนั้นไม่ต้องเป็นกังวล ไม่ว่าจะเป็นสเปคคอมระดับไหนก็สามารถเล่นเกม Dragon Online ได้อย่างสนุกสนาน

 

ติดตามความเคลื่อนไหวต่างได้ที่

Website: https://do.mmog.asia

Fan page: https://www.facebook.com/mmogasiado

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://dragon.mmog.asia/th/?page_id=421

 Dragon Online

 

 

 Dragon Online

 

 Dragon Online

พาหนะสุดสวยงามในเกม Dragon Online ซึ่งมีอีกหลายชนิด

6

 

 

 Dragon Online

บอสในเกม Dragon Online สุดอลังการ แต่ละตัวไซส์บิ๊กเบิ้มทั้งนั่นเลยยย 

 

มีอาชีพให้เลือกมากมายถึง 7 อาชีพ และแต่ละอาชีพยังแบ่งออกเป็นอีก 2 สาย รวม 14 แบบอาชีพ

 

Dragon Online มีอาชีพในเกมให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นกันมากมายกับ 7 อาชีพด้วยกัน ซึ่งแต่ละอาชีพนั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เช่น อาชีพปราณมังกร มีจุดเด่นเรื่องพลังการโจมตีและพลังชีวิต ส่วนอาชีพพรายบุปผาจะเน้นในด้านของการใช้สกิล Support เพื่อนรวมทีม เป็นต้น ซึ่งความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือ เมื่อเลือกเล่นในแต่ละอาชีพแล้ว เมื่อถึงเลเวลที่กำหนดยังสามารถเลือกสายอาชีพได้อีกถึง 2 สายด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น อาชีพ ปราณมังกร เมื่อถึงเลเวลที่กำหนดแล้ว สามารถเลือกสายอาชีพได้ 2 สาย คือ “กระหายเลือด” และ “สวรรค์ลงทัณฑ์” ซึ่งทั้ง 2 สายนี้จะมี Stat ค่าพลังและ Skill ที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย

 Dragon Online

ระบบต่างๆมากมายภายในเกม

Dragon Online มีระบบและฟังค์ชั่นมากมายที่คอยช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นระบบ AI ผู้เล่นสามารถเช็ตตั้งค่า AI ให้โจมตี,เก็บของหรือซื้อของเองได้ โดยที่ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องอยู่หน้าจอหรือจะเป็นระบบ Auto Quest ที่เมื่อกดแล้วตัวละครของเราจะเดินไปตามจุดที่จะต้องรับภารกิจโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องเสียเวลาหา NPC หรือหลงในเมืองอีกต่อไป

 Dragon Online

ระบบ AI เช็ตได้หลากหลาย ฉลาดจริงๆ

 

เนื้อเรื่องชวนติดตาม ตามแบบฉบับ Fantasy จีน

เกม Dragon Online นั้นมีฉาก Cut-Scene ในเกมมากมาย อีกทั้งยังมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้น น่าติดตามอีกด้วยผุ้เล่นที่ชื่นชอบดูภาพยนตน์จีนกำลังภายในน่าจะถูกใจกัน

 Dragon Online