Yulgang 2 แนะนำสี่โหมด PvP เน้นต่อสู้ระหว่างผู้เล่น

เกม / เกม online / Yulgang 2 แนะนำสี่โหมด PvP เน้นต่อสู้ระหว่างผู้เล่น

เกมส์ออนไลน์ Yulgang 2 (yulgang2.in.th) ได้มีโหมดเกมส์อย่างระบบ PvP มีรูปแบบการท้าประลองถึง 4 แบบให้เลือกเล่น และเวลาการเล่นจะต้องสร้างห้องประลองแล้วรอเชิญผู้เล่นคนอื่นๆเข้ามาร่วมการประลองยุทธในครั้งนี้

วิธีการสร้างห้องประลอง :ในหน้าจอหลักเพียงแค่คลิกไอคอน ประลองยุทธ ที่อยู่มุมบนซ้ายมือก็จะเข้าสู่โหมดการประลองได้ทันทีโดยระบบจะให้เลือกว่า
เข้า : ต้องการเป็นเจ้าของห้อง เพื่อสร้างแล้วเชิญเพื่อน ๆ เข้ามาท้าพิสูจน์ฝีมือหรือ
จอง : จะเข้าไปรอคิวในห้องประลองเพื่อรอให้เพื่อน ที่เป็นเจ้าของห้องชวนมา

หลังจากเข้ามาในห้องประลองแล้วก็ต้องมายืนรอสมาชิกทีมกันก่อน ในระหว่างรอก็สามารถเลือกปรับคุณสมบัติของห้องโดยเฉพาะโหมดของการประลองได้ดังนี้

ระหว่างรอการย้ายข้างก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่คลิกรูปธง ก็จะเปลี่ยนฝ่ายอัตโนมัติ

รูปแบบการประลอง :
• รอบผู้ชนะ การประลองแบบ knock out หากแพ้แล้วต้องคอยเชียร์เพื่อที่ยังต่อสู้อยู่
• รอบต่อสู้อิสระ การต่อสู้แบบ เก็บสะสมแต้มจากการฆ่าให้ได้มากที่สุด ตายแล้วเกิดใหม่ได้ตลอด
• รอบเอาคืน การต่อสู้แบบเก็บคะแนนที่มีบอสแบบมหาโหดมาร่วมแจมด้วย
• ลานประลองยุทธภพ การต่อสู้ในแผนที่พิเศษ รวมพลฝ่ายเรา บุกเข้าทำลายฐานทัพของศัตรู

รอบต่อสู้ : เลือกรูปแบบการตัดสินแพ้ชนะ ตั้งแต่ รอบเดียว จนถึง ดวลกันสนั่นเมืองถึง 5 รอบ
จำนวนคน : สำหรับการประลองในโยวกัง 2 สามารถจะสามารถเลือกรูปแบบการประลองได้ตั้งแต่ 1 VS 1จนถึงสูงสุด 6 VS 6 คน อยากมันส์กันขนาดไหนก็ปรับได้ตามต้องการ แต่ที่สำคัญจำนวนคนเข้าร่วมต้องเท่ากันจึงจะสามารถเริ่มแข่งขันได้นะ

ก่อนที่จะทำการต่อสู้ มาดูสมรภูมิรบกันสักหน่อย สำหรับแผนที่สำหรับการประลอง ( ยกเว้นโหมดลานประลองยุทธจักร) จะมีทั้งหมด 2 แบบให้เลือกด้วยกันคือ Basic Arena และ Strategy Arena สำหรับ 2 สมรภูมินี้ก็จะมีความแตกต่างกันนิดหน่อยคือ แบบ Strategy Arena พื้นที่จะค่อนข้างแคบ วิ่งหลบสกิลไม่ค่อยพลิ้วสักเท่าไหร่ แต่หากเป็นแบบ Basic Arena จะเป็นลานประลองขนาดกว้าง ลงข้างล่างเวลาก็ยังได้ เหมาะสำหรับใครที่คิดว่า เทคนิคดี ลีลาพลิ้วก็เลือกแบบนี้ได้เลย
และหากพร้อมแล้วก็กด Ready เตรียมพร้อมเข้าสู่การประลองกันได้

เมื่อเข้าสู่ลานประลองแล้ว อาวุธและเวลจะถูกปรับให้เท่ากัน ยกเว้นเลเวลของสกิลที่จะไม่ถูกปรับ แต่ที่เด่นสะดุดตาเป็นพิเศษก็เห็นจะเป็นชุดของแต่ละฝ่ายที่จะถูกปรับให้เป็นฝ่ายแดง – น้ำเงิน อัตโนมัติ

รูปแบบการประลอง 4 รูปแบบ
1. แบบรอบผู้ชนะ การต่อสู้จะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเพราะเมื่อคุณถูกฆ่าคุณจะไม่มีโอกาสลุกขึ้นมาได้อีก เรียกได้ว่าล้มแล้วห้ามลุก !!

2.แบบรอบแต่สู้อิสระ การต่อสู้จะไม่ต้องระมัดระวังตัวเท่าไหร่ เพราะตายเมื่อไหร่ก็ฟื้นคืนชีพได้เรื่อย ๆ แต่อย่าลืมว่าทุกแต้มที่ตายจะกลายเป็นคะแนนให้ฝ่ายตรงข้าม ขืนล้มบ่อย ๆ ทำทีมแพ้ก็แย่เหมือนกัน

3. แบบรอบเอาคืน คราวนี้ศัตรูจะไม่ได้มีเพียงแค่ฝ่ายตรงข้ามเท่านั้น เหล่าบอสที่เสมือนถูกอัญเชิญมาจากทุกหนแห่งจะมาปรากฎกายกลางลานประลอง สำหรับกฎกติกาการเอาชนะก็ง่าย ๆ เพียงแต่ อัดทั้งคน อัดทั้งบอสให้เยอะ เยอะ ปั๊มคะแนนเข้าไว้ก็ชนะได้ไม่ยาก

4. แบบลานประลองยุทธภพ รูปแบบง่าย ๆ แต่ท้าทายสุด ๆ เมื่อเราต้องบุกไปโจมตีฐานทัพของอีกฝ่าย พร้อมกับกองกำลังของเราและแน่นอนว่าระหว่างทางก็หนีไม่พ้นการเผชิญหน้าของกองทัพฝ่ายศัตรูด้วยเช่นกัน