เกม HoN

Heroes of Newerth แถลงข่าวใหญ่ ส่งแพทซ์ 4.0 ส่งทีมใหญ่แข่ง

Home / เกม online / Heroes of Newerth แถลงข่าวใหญ่ ส่งแพทซ์ 4.0 ส่งทีมใหญ่แข่ง

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2014 – Tencent ได้จัดงานแถลงข่าวเกมส์ Heroes of Newerth (HON) Global Press Conference พร้อมรุกตลาดเกมส์ MOBA ในประเทศจีน อีกทั้งยังส่งแพทซ์เวอร์ชั่น 4.0 ให้เล่นเป็นประเทศแรก อีกทั้งเชิญ LODA สมาชิกทีม Alliance เข้าร่วมงาน และเปิดตัวทีมแข่งเกมส์ World Elite พร้อมสู้ศึก Garena Star League 2015 ช่วงมีนาคม 2558

สำหรับเกมส์ Heroes of Newerth เซิฟเวอร์จีน จะมีการเปิดทดสอบเกมส์ในวันที่ 20 สิงหาคม 2014 โดยส่งแพทซ์เกมส์เวอร์ชั่น 4.0 ให้ก่อนใครทั่วโลกรายละเอียดแพทซ์เกมส์ HON เวอร์ชั่น 4.0 จะมีการปรับปรุงฉากในเกมส์มีความสว่างขึ้น มีรายละเอียดของฉากที่เพิ่มขึ้น ปรับปรุงอินเตอร์เฟสเกมส์ในหน้าซื้อไอเทมและอื่นๆให้ดูเรียบง่าย เป็นจุดสังเกตที่ดีขึ้น รวมถึงเพิ่มข้อมูลสถิติในการแข่งขันและฮีโร่ขณะเล่นเกมส์ในลักษณะแผนภูมิประเภทต่างๆ

hon40-screen-8

ด้านเซิฟเวอร์เกมส์จะเป็นเซิฟเวอร์เดียว ร่วมเล่นระหว่างผู้เล่นภายในประเทศ ส่วนฮีโร่เกมส์จะเปิดให้เล่นจำนวน 60 ตัว และฮีโร่ที่อิงจากเกมส์ Dota จะให้เล่นฟรีและมีการปลดล๊อคให้เมื่อทำการเก็บเลเวลตามที่กำหนด ขณะที่ฮีโร่ตัวอื่นๆจะต้องใช้ Gold Coin ในการซื้อ อย่างไรก็ดี Gold Coin จะมอบให้จากการเล่นเกมส์จบในแต่ละรอบให้


นอกจากนี้ ยังมีไฮไลท์พิเศษอย่าง เรียนเชิญ LODA สมาชิกทีม Alliance จากเกมส์ DOTA 2 มาทัศนะและแสดงความเห็นกับเกมส์ HON อีกทั้งยังเรียนเชิญทีม World Elite ทีมสังกัดแข่งเกมส์ MOBA ชื่อดัง เข้าร่วมการแข่งขันเกมส์ในงาน Garena Star League 2015 ในช่วงเดือนมีนาคม 2558 ที่กรุงเทพฯอีกด้วย

เกมส์ Heroes of Newerth ได้เปิดให้บริการหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น อเมริกา, ทวีปยุโรป, บราซิล, รัสเซีย, สิงคโปร์, มาเลเซีย และประเทศไทย โดยเกมส์ในประเทศจีนจะเปิดทดสอบที่ประเทศจีน 20 สิงหาคม 2014