เกมส์ PristonTale แนะนำผู้เล่นใหม่ เก็บเควสง่ายๆ

เกม / เกม online / เกมส์ PristonTale แนะนำผู้เล่นใหม่ เก็บเควสง่ายๆ

เกมส์ออนไลน์ PristonTale (pto.in.th) ได้แนะนำกับผู้เล่นใหม่ในการเก็บเลเวลเกมส์ระดับ 1-5 แบบเจาะลึกทุกพื้นที่



เริ่มแรกให้เดินไปหา NPC ที่ชื่อ Guide Ran คุยกับเธอจะได้รับเควสแรกคือไปส่งเค้กให้ผู้ดูแลโกดัง Arent จากนั้นก็กลับมาหาเธอ


NPC ตัวนี้ยืนอยู่ไม่ไกลเพียงแค่เดินไปทางขวานิดเดียวก็จะเจอ NPC Arent เมื่อนำเค้กไปส่งให้แล้วกลับไปรายงานให้ Guide Ran เป็นอันจบเควสแรก


เควสที่สองรับได้ที่ Guide Ran คนเดิมครั้งนี้เธอจะให้เราไปกำจัดมอนสเตอร์ให้เธอ 5 ตัว เราจะได้ออกล่าHopiess ใน Garden of freedom เมื่อเสร็จเรียบร้อยกลับมาหาเธอ ต้องบอกก่อนว่าเควสเริ่มต้นแต่ละเผ่าจะคล้ายๆ กันนะครับ


เจ้ามอนสเตอร์ตัวนี้จะอยู่ในบริเวณหน้าเมือง หากเราเดินออกมาจะพบเจ้าตัวนี้ยืนปะปนกับมอนสเตอร์ตัวอื่นๆ ระวังอย่าเดินเข้าไปหามอนสเตอร์ที่ยืนกันเป็นกลุ่มเยอะๆ นะครับเพราะมันจะรุมเราตายได้ ต้องค่อยๆ ตีทีละตัว เมื่อตีครบแล้วก็กลับไปรายงานเควสที่ Guide Ran ได้เลยเป็นอันจบเควสที่สอง


เควสที่สามยังรับเควสจาก Guide Ran เหมือนเดิมซึ่งครั้งนี้จะให้เรานำ the lost candy ไปให้ช่างตีเหล็กGoden และรับรางวัล


ช่างตีเหล็ก Goden จะยืนอยู่กลางเมืองให้เราคุยกับเขา จากนั้นเขาจะมอบ potion 20 ขวดให้เป็นค่าตอบแทน


เควสที่ 4 ให้กลับมาคุยกับ Guide Ran ต่อเธอจะให้เราไปล่า North Goblin 5 ตัว เมื่อสำเร็จให้ไปหา Guardian เพื่อส่งเควส


เมื่อจำกัดครบ 5 ตัวแล้วให้มาส่งที่ Ricarten ทหารหน้าเมืองแล้วเขาจะมอบเครื่องประดับเลเวล 15 ให้เป็นของรางวัล


เควสที่ 5 ให้เรากลับมาคุยกับ Guide Ran เธอจะให้ภารกิจล่า Skeletons 10 ตัวใน Forest of Spirits เมื่อทำสำเร็จให้กลับมาคุยกับช่างตีเหล็ก Ruga


ตัว Skeletons จะอยู่ในแผนที่ถัดจาก Garden of Freedom เดินขึ้นมาทางเหนือก็จะพบทางไป MapRefuge of the ancients มอนสเตอร์ในแผนที่นี้โหดขึ้นมากและจะอยู่กันเป็นกลุ่มต้องระมัดระวังให้ดี


เมื่อกำจัดครบ 10 ตัวแล้วให้เดินขึ้นมาทางเหนือบริเวณแผนที่ Ruinen Village เดินมาบนซ้ายก็จะเจอแคมป์ที่ NPC Ruga อยู่เค้าจะให้ Sparky force 5 ชิ้นเป็นของรางวัล