Heroes of Kingdoms ส่ง 2 ฮีโร่ใหม่ กวนอู-สะโมโข

Home / เกม online / Heroes of Kingdoms ส่ง 2 ฮีโร่ใหม่ กวนอู-สะโมโข

เกมส์ออนไลน์ Heroes of Kingdoms (hok.in.th) ทำการอัพเดตฮีโร่ใหม่จำนวน 2 ตัว กวนอู เทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์ และ สะโมโข นักรบผู้ควบคุมวิญญาณ อัพเดต 15 สิงหาคม 2557

กวนอู เทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์

กวนอู หนึ่งในพี่น้องร่วมสาบานกับเล่าปี่ และเป็นหัวหน้าห้าทหารเสือของจ๊กก๊ก สูง 9 ฟุต หนวดยาว 2 ฟุต ใบหน้าแดง ใช้ง้าวใหญ่เป็นอาวุธ มีผลงานที่โดดเด่นดังนี้ กวนอูสังหารฮัวหยงแม่ทัพฝ่ายตั๋งโต๊ะในดาบเดียว ฝ่าห้าด่านสังหารหกขุนพลของโจโฉเพื่อไปพบเล่าปี่ที่กิจิ๋ว สังหาร งันเหลียง บุนทิว แม่ทัพเอกของอ้วนเสี้ยวได้ในดาบเดียว ในช่วงท้ายของชีวิตกวนอูถูกอุบายของลิบอง แม่ทัพง่อก๊ก ยึดเกงจิ๋วไป และถูกจับตัวได้ที่ช่องเขาเจาสัน นอกเมื่องเป๊กเสีย เนื่องจากไม่ยอมสวามิภักดิ์ต่อซุนกวน จึงซุนกวนสั่งถูกประหารชีวิต

กวนอู (ตัวละครสายโจมตีระยะใกล้) เป็นฮีโร่สายผสม ที่สามารถเล่นได้ทั้งสายโจมตีเวทย์ล้วน โจมตีกายภาพล้วน หรือผสมกันทั้งสองสายก็ได้ สกิล Passive ของกวนอูเป็นการนำพลังเวทย์มาเพิ่มพลังโจมตี และนำพลังโจมตีมาเพิ่มเป็นพลังเวทย์ ตามเปอร์เซ็นต์ของแต่ละเลเวลในการอัพสกิล สกิลของกวนอูมีทั้งสกิลที่สร้างความเสียหายทั้งรูปแบบของพลังโจมตี และ พลังเวทย์ ทำให้กวนอู สามารถทำไปเล่นได้ทั้ง Mid lane และ Top lane

สะโมโข นักรบผู้ควบคุมวิญญาณ

สะโมโข เป็นหัวหน้าชนเผ่าหนึ่งทางตอนใต้ของเกงจิ๋ว ในยุคสามก๊ก เมื่อเล่าปี่ส่งม้าเลี้ยงไป พัฒนา 4 หัวเมืองทางตอนใต้ของเกงจิ๋ว ซึ่งในบริเวณนั้นมีชนเผ่าของสะโมโขอยู่ ม้าเลี้ยงได้ส่งเสบียงไปให้ชนเผ่าของสะโมโข สะโมโขเห็นว่าม้าเลี้ยงมีความสามารถอีกทั้งมีเมตตากรุณา จึงยอมสวามิภักดิ์ต่อเล่าปี่ และได้ส่งเสบียงคืนอีกด้วย ต่อมา พระเจ้าเล่าปี่ยาตราทัพบุกกังตั๋ง เพื่อแก้แค้นให้กวนอู ที่ถูกฆ่าตาย พระเจ้าเล่าปี่ให้ม้าเลี้ยงไปขอทหารของสะโมโขซึ่งขณะนั้นเป็นเจ้าเมืองลำมัน มาช่วย สะโมโขตอบตกลง แล้วร่วมทัพกับพระเจ้าเล่าปี่ ในศึกครั้งนั้นสะโมโขยิงเกาทัณฑ์ถูกกำเหลงบาดเจ็บ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา พระเจ้าเล่าปี่ได้ชัยในตอนต้นศึก แต่เมื่อลกซุนได้มาคุมทัพกังตั๋งรบกับพระเจ้าเล่าปี่ ก็สามารถชนะกองทหารที่มีเป็นจำนวนมากของพระเจ้าเล่าปี่ได้ ส่วนสะโมโขก็ถูกจิวท่ายสังหารในการรบ

สะโมโข (ตัวละครสายโจมตีระยะใกล้) เป็นฮีโร่สายผสม เช่นเดียวกับกวนอู ค่าพลังโจมตีกายภายและโจมตีเวทย์ใกล้เคียงกัน ทำให้เล่นสายผสมได้ อีกทั้งยังมีสกิลที่ทำให้หายตัวได้อีกด้วย สกิลของสะโมโขมีสกิลที่จะสร้างความเสียหายกายภาพและเก็บวิญญาณเพื่อไปเพิ่มพลังกายภาพและนำไปใช้ในสกิล Ghost Smash ที่จะเรียกโครงกระดูกสีฟ้าและแดงออกมา อีกทั้งยังสามารถลดความเร็วเคลื่อนที่ของศัตรู (Slow) ได้อีกด้วย