ไม่น่าเชื่อ? เกมเมอร์จีน เล่น Hearthstone อันดับหนึ่งของโลก

Home / เกม online / ไม่น่าเชื่อ? เกมเมอร์จีน เล่น Hearthstone อันดับหนึ่งของโลก

Ding Lei CEO จาก Netease ผู้ถือลิขสิทธิ์เกมส์จาก Blizzard Entertainment ออกมาเปิดเผยว่า ผู้เล่นเกมส์จากประเทศจีนเล่นเกมส์การ์ด Hearthstone เยอะที่สุดในประเทศและมากที่สุดอันดับหนึ่งของโลก ชี้ มีจำนวนผู้เล่นที่เข้ามาเล่นอย่างต่อเนื่อง

hearthstone-thumb

Lei เปิดเผยว่า ประเทศจีนมีจำนวนผู้เล่นเกมส์ Hearthstone มากที่สุดในโลก เนื่องจากมีจำนวนผู้เล่นที่เข้าเล่นเกมส์อย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ตนจะไม่สามารถบอกข้อมูลตัวเลขในเวลานี้ได้ แต่ตวามสำเร็จของเกมส์ Hearthstone ถือว่ายอดเยี่ยมมาก และมันเป็นสิ่งที่พิสูจน์ได้ว่ามีกลุ่มผู้เล่นเกมส์การ์ดในประเทศเยอะมาก และเกมส์ดังกล่าวก็มอบประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่ดีอีกด้วย

เกมส์ Hearthstone: Heroes of Warcraft

เกมส์ Hearthstone: Heroes of Warcraft ให้ผู้เล่นเลือก 1 ใน 9 อาชีพจากเกมส์ World of Warcraft เพื่อทำการจัดกองการ์ดเพื่อนำการ์ดไปต่อสู้ด้านพลังและความสามารถกับผู้เล่น คนอื่นบนออนไลน์ โดยการ์ดดังกล่าวสามารถหาซื้อในเกมส์หรือเก็บได้จากในเกมส์ และเก็บการ์ด ถึง 300 ใบ จุดเด่นเกมส์คือ ต้องการออกแบบการเล่นให้ง่ายที่สุด มีการเรียนรู้ทำความเข้าใจต่อการเล่นโดยง่าย แถมสนุกกับการเล่นได้หลายๆครั้งระหว่างผู้เล่นคนอื่นๆทั่วโลก อ่านรีวิวเกมส์เพิ่มเติมที่ https://game.mthai.com/online-games/31602.html

เกมส์ Hearthstone: Heroes of Warcraft