เปิดตัว GunZ 2 เกมส์แอคชั่นซูตติ้ง มันส์เร้าใจ ได้เล่นในไทยเร็วๆนี้

Home / เกม online / เปิดตัว GunZ 2 เกมส์แอคชั่นซูตติ้ง มันส์เร้าใจ ได้เล่นในไทยเร็วๆนี้

Ini3 Digital ประกาศเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ GunZ 2 (gunz2.in.th) เกมส์แอคชั่สซูตติ้ง ยิง มันส์ ฟัน แทง จากเกาหลี ชูความมันส์ในการผาดโผนและยิงกระหน่ำแบบตัวต่อตัว เตรียมเปิดให้บริการในไทยเร็วๆนี้

เกมส์ GunZ 2 เป็นเกมส์แนว Action shooting โดยผู้พัฒนา MAIET Entertainment จากประเทศเกาหลีใต้ ผสมผสานความมันส์ระหว่างแนว Action บุกตะลุยด่าน ไต่กำแพง กับแนว shooting ที่มีครบทั้งสไนเปอร์ซุ่มยิง หรือยิงกันตัวต่อตัว สาดกระสุนความมันส์กันได้อย่างเต็มที่

ภายในเกมส์มีอาชีพให้เลือกเล่นขั้นต้น 3 อาชีพ ได้แก่ นักซุ่มสังหาร (Silent Avenger), นักแม่นปืน (Gunslinger) และพลโล่ (Shield Trooper) ซึ่งมีความสามารถพิเศษการด้านใช้อาวุธที่แตกต่างกัน และจุดเด่นของเกมส์นี้อยู่ที่อาวุธของตัวละครเกมส์ที่เลือกใช้งานทั้ง ปืนเดี่ยว ปืนคู่ ดาบ มีดสั้น กระบอง และงัดออกมาใช้ถึง 3 ประเภท

ด้านรูปแบบการต่อสู้มีหลายรูปแบบ อาทิเช่น Team Deathmatch ต่อสู้กันจนกว่าจะถึงคะแนนที่กำหนด, Team Elimination ต่อสู้กันจนกว่าสมาชิกในทีมฝ่ายตรงข้ามจะตายทั้งหมดตามจำนวนรอบที่กำหนด หรือ Gladiator โหมดที่ใช้ได้เพียงอาวุธระยะประชิดเท่านั้นห้ามใช้ปืน วัดกันที่ฝีมือและสกิล นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างเท่านั้น การต่อสู้สุดมันส์ยังรออยู่อีกเพียบ

เกมส์ GunZ 2 เปิดให้บริการเร็วๆนี้ ดูเพิ่มเติมที่ gunz2.in.th หรือ facebook.com/GunZ2Thai