FOX ONLINE เผยอาชีพตัวละครเกมส์ 5 แบบ 5 สไตล์

Home / เกม online / FOX ONLINE เผยอาชีพตัวละครเกมส์ 5 แบบ 5 สไตล์

เกมส์ออนไลน์ FOX Online (foxonline.in.th) ได้มีอาชีพตัวละครเกมส์ให้เลือกเล่นทั้งหมด 5 อาชีพ แต่ละอาชีพนั้นก็จะมีจุดเด่นและจุดด้อยแตกต่างกันออกไป

1. อาชีพ Guard หรือดาบโล่ เป็นอาชีพที่เน้นด้านการป้องกันเป็นหลัก ถึงจะโจมตีน้อยแต่พิษสงรอบตัว ถ้าคิดจะ PVP กับอาชีพนี้ขอบอกเลยครับว่าไม่ได้แอ้มแน่นอน เกราะรบสีทองไม่สามารถซ่อนหัวใจที่แรงกล้าของจิ้งจอกได้ มีความสามารถในการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุด สายฟ้าโจมตี แสงป้องกัน ร่างกายหล่อด้วยเหล็ก จิตใจเข้มแข็ง


2. อาชีพ Fox Spirit หรือจิ้งจอกเก้าหาง เป็นอาชีพที่โดดเด่นเรื่องการโจมตีและรักษา ใช้พัดเป็นอาวุธหลัก มีความสามารถในการสนับสนุนช่วยเหลือที่แข็งแกร่ง การโจมตีทางเวทแข็งแกร่ง ชอบช่วยเหลือคนอื่น จิตใจดีงาม เป็นหนึ่งเดียวที่มีประสิทธิภาพความสามารถในทางการแพทย์ ฝ่ามือมีการรักษาที่ยอดเยี่ยม การทำลายล้างที่ร้ายกาจซ่อนอยู่ภายใต้รูปร่างหน้าตาสวยงาม พวกเขาเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัวสุนัขจิ้งจอก จิตวิญญาณที่พลังแข็งแกร่ง ศัตรูใดๆ ก็ไม่สามารถเข้าถึงได้


3. อาชีพ Soul Calibur หรือดาบใหญ่ เป็นอาชีพที่มีพลังในการโจมตีรุนแรงที่สุด เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบความท้าทาย มีสกิลที่สามารถดึงศัตรูให้เข้ามาแล้วสับให้ขาด มีความสามารถในการสนับสนุนช่วยเหลือที่แข็งแกร่ง องอาจห้าวหาญ สันทัดในการรบ ไม่เกรงกลัวสิ่งใด มีความสามารถในการสนับสนุนทีมที่ยอดเยี่ยมเป็นพลังที่ทีมขาดไม่ได้ จิตวิญญาณของพวกเขามาพร้อมกับดาบคู่ มีเคล็ดลับจากประสบการณ์ในการต่อสู้ระยะประชิด


4. อาชีพ Assassin หรือนักฆ่า เป็นอาชีพที่มีการโจมตีทางกายภาพระยะประชิด / ความมืด / Poison Damage มีความคล่องตัวสูง / ความถี่ในการโจมตีสูง โจมตีด้วยความเร็วฆ่าศัตรูตายในหนึ่งครั้ง มีพลังระเบิดที่ยอดเยี่ยม มีความรวดเร็วในการโจมตีรวมถึงทักษะการหลบหลีกที่ยอดเยี่ยม และชำนาญการใช้กับดัก มือสังหารในความมืด ทุกๆ วินาทีจะมองไปที่เป้าหมาย พวกเขาเป็นคนเย็นชาสันโดษเป็นนินจาที่ซ่อนตัวได้ดีที่สุด เป็นนักฆ่าที่โหดเหี้ยมที่สุด


5. อาชีพ Wizard หรือผู้ควบคุมธรรมชาติ การโจมตีเวทระยะไกล / หิมะ / Fire Damage มีความสามารถในการโจมตีที่แข็งแกร่ง มีความสามารถในการอยู่รอดค่อนข้างอ่อน แต่เก่งการต่อสู้ระยะไกล พวกเขาอยู่ที่ขอบฟ้าที่ห่างไกล มักจะมองขึ้นไปบนท้องฟ้าเพื่อดูวันในทางโหราศาสตร์ สายฟ้าและไฟทั้งหมดเป็นเพื่อนของพวกเขา ดังนั้นจึงมีการทำลายล้างที่มีประสิทธิภาพมาก แต่ Wizard รักอิสระเสรี เมื่อ Wizard คาดการณ์ว่าโลกกำลังจะสับสนวุ่นวายจึงตัดสินใจที่จะไม่นิ่งเงียบอีกต่อไป