วง Double Tap และเกมส์ Audition เยือนสื่อฯ ส่ง MV ใหม่

Home / เกม online / วง Double Tap และเกมส์ Audition เยือนสื่อฯ ส่ง MV ใหม่

เกมส์ออนไลน์ Audition (audition.in.th) ส่งมิวสิควิดีโอตัวใหม่ “มาเมื่อไหร่ มันส์เมื่อนั้น” จากวง Double Tap (facebook.com/doubletapbeatbox) รวมพลพรรคเซเลบคนดัง เน็ตไอดอล และผู้เล่นเกมออดิชั่นตัวจริงเสียงจริง ที่มาวาดลวดลายออกสเต็ปโชว์มันส์ เนื่องด้วยฉลองครบรอบ 8 ปี ด้วยแคมเปญ “แค่3นิ้วก็ฟินเฟ่อ”

สำหรับวง Double Tap เป็นวงดนตรีที่สร้างชื่อเสียงจากการเล่น Beatbox และแร๊ปเพลงที่สุดมันส์ เป็นส่วนหนึ่งของทางค่ายเกมส์ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นและบุคคลทั่วไปประชาสัมพันธ์เพลง และทำการร่วมสนับสนุนและผลักดันให้ฝันเป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกเสียงจริง มีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง และมี Digital Download บนโลก Social พร้อมกับยังนำเพลงไปลงในเกมเพื่อให้ชาวออดิชั่นได้ทั้งฟังและแดนซ์มันส์ไปพร้อมๆกันอีกด้วย

นอกจากนี้ เกมส์ Audition ยังเป็นเกมส์เต้นออนไลน์ที่เปิดกว้างทั้งกลุ่มเกมเมอร์ คนฟังเพลง คนที่ชอบแฟชั่น คนที่ต้องการมีพื้นที่ในการแสดงออก หรือผ่อนคลาย สามารถเข้ามาแลกเปลี่ยน แสดงความคิดเห็นกันได้ จนทำให้ออดิชั่นกลายเป็น Music Community Online ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ที่ผ่านมาเราได้มีการอัพเดทโหมดการเล่น, ไอเทม , เพลง ให้มีความทันสมัยอยู่ตลอด เข้ากับยุคดิจิตอลในทุกวันนี้