เกมส์ FOX Online เยี่ยมสื่อฯ ส่ง”น้องมันแกว” เป็นพรีเซนเตอร์เกมส์

Home / Gallery, เกม online / เกมส์ FOX Online เยี่ยมสื่อฯ ส่ง”น้องมันแกว” เป็นพรีเซนเตอร์เกมส์

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2557 – Winner Online เปิดตัว “น้องมันแกว” (facebook.com/munkaw.chaos) เน็ตไอดอลชื่อดังบนโลกโซเชียลมีเดีย เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเกมส์ FOX Online (foxonline.in.th) พร้อมทำความรู้จักกับสื่อเว็บไซต์ออนไลน์ MThai.com และ game.mthai.com ที่บริษัท MONO Technology PCL.

น้องมันแกว เปิดเผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเกมส์ MMORPG อย่าง FOX Online  โดยปกติตนจะชอบเล่นเกมส์เป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว และไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้เป็นพรีเซนเตอร์เกมส์ออนไลน์ เธอยังกล่าวต่อว่า จากที่ตนได้สังเกตและสัมผัสกับเกมส์ออนไลน์ตัวนี้แล้ว พบว่าตัวเกมส์มีความเป็นแฟนตาซีมากๆ รู้สึกหลงใหลกับตัวละครเกมส์ที่เป็นจิ้งจอกสาวที่พราวเสน่ห์ ยิ่งไปกว่านั้น ตนก็มีแผนจะสร้างตัวละครเกมส์สาวที่มีจุดเด่นเรื่องหน้าอก และเล่นสายอาชีพสายสนับสนุน คอยฟื้นพลังและช่วยเหลือระหว่างผู้เล่น ดั่งสโลแกน “อกคุณธรรม” และเชิญชวนผู้เล่นไทยมาสัมผัสกับโลกแฟนตาซีแห่งใหม่ของเกมส์ FOX Online

แผนการประชาสัมพันธ์ของพรีเซนเตอร์คนใหม่ของเกมส์ FOX Online จะประกอบไปด้วย การถ่ายภาพโมเดลสุดพิเศษแบบใสๆ อีกทั้ง พากษ์เกมส์ FOX Online ในแบบฉบับของมันแกว รวมถึงการมีส่วนร่วมเล่นเกมส์ระหว่างผู้เล่นในการสวมบทบาทอาชีพสายสนับสนุน คอยช่วยเหลือระหว่างผู้เล่นด้วยกัน เป็นต้น

เกมส์ FOX Online เป็นเกมส์ MMORPG พัฒนาโดยทีมผู้สร้างเกมส์ XShot กล่าวถึงเรื่องราวในสมัยสงครามสามก๊ก แต่ไม่ใช่สามก๊กธรรมดา เพราะมันคือการจุติใหม่ในเวอร์ชั่นตัวละครจิ้งจอกสาว  ภายในเกมส์ยังมีระบบน่าสนใจ มากมาย อาทิเช่น ระบบเก็บเลเวลอัตโนมัติ, ระบบตั้งร้านขายของโดยไม่ต้องออนไลน์, ระบบสร้างไอเทมผลิตสินค้า การแปรรูปต่างๆ การออกล่าจับสัตว์เลี้ยงมาเป็นลูกน้อง ระบบการ์ด การผสมการ์ดอัพเกรดต่างๆ เป็นต้น ทั้งนี้ ยังบรรจุเอฟเฟคเกมส์ที่ตื่นตาตื่นใจ และแวดล้อมในเกมส์ที่แฟนตาซีด้วย และเกมส์ FOX Online มีกำหนดเปิดให้บริการภายในปี 2557 นี้