เกมส์มังกรหยก เผยวิธีการรับเงินและ Silver จำนวนมหาศาล

Home / เกม online / เกมส์มังกรหยก เผยวิธีการรับเงินและ Silver จำนวนมหาศาล

เกมส์ออนไลน์ มังกรหยก (hero.lemongame.net) ได้แนะนำเทคนิคการรับเงินและ Silver จำนวนมหาศาล เพื่อนำไปซื้อไอเทมในเกมส์ ทำการสนับสนุนและเสริมแกร่งแก่ผู้เล่นเกมส์ โดยมีวิธีต่างๆในการรับดังนี้


1. รับจากของขวัญ :
มีช่องทางต่างๆที่ผู้เล่นจะได้รับห่อของขวัญจากเกม ”มังกรหยก” ในห่อของขวัญจะมีรางวัล Silver ในที่นี้ใช้กรณี [ผลประโยชน์พิเศษเสือ:มังกรหยกห่อของขวัญพิเศษเดือน11] ก็จะได้รับรางวัล ห้าแสนSilver


2. ต้นเขย่าเงิน :
ต้นเขย่าเงิน “มังกรหยก” เป็นช่องทางที่จะได้รับ Silver ง่ายและรวดเร็วที่สุด สามารถเขย่าเงินได้ฟรีวันละ 8ครั้ง ทุกวันแค่คลิกต้นเขย่าเงิน ระหว่างการเขย่าเงินทุกครั้งจะมี CD ครั้งแรกรับทันที ครั้งที่2 5นาที ครั้งที่3 10นาที ครั้งที่4 15นาที ครั้งที่5 20นาที หลังจากครั้งที่5 ใช้30นาทีผู้เล่นใช้เวลาทั้งหมด140นาทีในการรับ8ครั้ง ทุกครั้งที่เขย่าเงิน ผู้เล่นจะได้รับรางวัลSilverเป็นจำนวนมหาศาลตามระดับขั้นของตัวเอง


3. การประสานเครื่องเคลือบ :
การตีมอนสเตอร์ประจำวันจะได้รับเครื่องเคลือบสวยงามและเครื่องเคลือบแตกหัก เปิดบรรจุภัณฑ์เข้าไปหน้าประสาน ประสานถุงเงินได้แล้วเปิดถุงเงินจะได้รับรางวัล Silver
เครื่องเคลือบสวยงาม 20 ชิ้น = ถุงเงิน 1 ถุง (70000Silver)
เครื่องเคลือบแตกหัก 100 ชิ้น = ถุงเงิน 1 ถุง (70000Silver)
4. สำนักคุ้มกันส่ง
ผู้เล่นเข้าร่วมสำนัก และสำนักคุ้มกันขนส่งกับสำนักปล้นที่เข้าร่วมทุกวันจะได้รับรางวัล Silver
สำนักคุ้มกันส่ง:ได้วันละ 3 ครั้ง คุ้มกันส่งธรรมดาต้องแลกเงินมัดจำ 20หมื่นSilver แต่จะได้รับรางวัล 20หมื่นSilver
สำนักปล้น:สามารถรวมกลุ่มกับเพื่อนได้ ทุกวันปล้นได้7ครั้ง ผู้ถูกปล้นจะได้รับสัดส่วนรางวัลSilver


5. รับจากภารกิจ
ผู้เล่นจะต้องเข้าร่วมภารกิจทุกวัน เมื่อสำเร็จภารกิจจะได้รางวัลSilver เช่น ภารกิจสำนัก20ครั้งทุกวัน ยังมีภารกิจหลักและภารกิจรองก็สามารถรับรางวัลSilverในจำนวนมหาศาลได้ ทุกสัปดาห์ภารกิจสำนัก50ครั้งและยังมีโอกาสได้รับถุงเงิน