เกมเมอร์เกาหลี ต่อคิวซื้อ Xbox One ก่อนวางขายถึงหนึ่งสัปดาห์

Home / เกม online / เกมเมอร์เกาหลี ต่อคิวซื้อ Xbox One ก่อนวางขายถึงหนึ่งสัปดาห์

เว็บไซต์เกมส์จากประเทศเกาหลี นำเสนอผู้เล่นเกมส์จากประเทศเกาหลีได้ต่อคิวซื้อ Xbox One ที่จะวางขายในวันที่ 23 กันยายน 2014 เป็นคนแรก โดยรอคอยเครื่องเกมส์รุ่นใหม่จาก Microsoft วางขายก่อนหนึ่งสัปดาห์ ณ ห้างสรรพสินค้า Times Square ย่านกรุงโซล

Niguringu ชื่อนามแฝง และเป็นลูกค้าคนแรกที่จะซื้อเครื่องเกมส์ Xbox One เปิดเผยว่า ตนเริ่มต่อแถวเพื่อซื้อเครื่องเกมส์มาตั้งแต่วันจันทร์ (15 กันยายน 2014) เพื่อเตรียมพร้อมวันวางขายวันแรกของวันที่ 23 กันยายน ตนมีความสนใจกับเกมส์ Xbox มากๆ และตั้งหน้าตั้งตารอคอยซื้อเกมส์ใหม่ๆบนแพลตฟอร์มดังกล่าว นอกจากนี้ เขาเปิดเผยด้วยว่า ตอนแรกวางแผนต่อคิวซื้อ 2 สัปดาห์ก่อนวางขาย แต่ตัดสินใจรอคิวซิื้อเพียง 8 วัน ในภายหลัง

ล่าสุด ทาง Microsoft Korea ได้ติดต่อกับผู้เล่นคนดังกล่าวและแจ้งให้ทราบว่า เขาคือลูกค้าคนแรกของประเทศเกาหลีที่มาต่อคิวซื้อเครื่องเกมส์ Xbox One ในวันที่ 23 กันยายน นี้

เหตุการณ์ต่อคิวซื้อเครื่องเกมส์แบบทรหดครั้งนี้ ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก ก่อนหน้านั้นมีผู้เล่นเกาหลีคนหนึ่งต่อคิวซื้อเครื่องเกมส์ PlayStation 4 ท่ามกลางอากาศอันหนาวเหน็บนานเป็นเวลา 2 วัน เพื่อรอวันวางจำหน่ายวันที่ 17 ธันวาคม 2013 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://game.mthai.com/console-games/36888.html