ข่าว Blizzard Entertainment เกม Hearthstone

HEARTHSTONE สุขสันต์ อนิเมชันที่จะนำผู้เล่นเข้าสู่โลกของ HEARTHSTONE

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / HEARTHSTONE สุขสันต์ อนิเมชันที่จะนำผู้เล่นเข้าสู่โลกของ HEARTHSTONE

สถานที่อันเป็นฉากหลังของเกมการ์ดดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment กำลังจะโลดแล่นอย่างมีชีวิตชีวาในอนิเมชันขนาดสั้นและคอมิกชุดใหม่

Blizzard Entertainment ได้เปิดตัว HEARTHSTONE สุขสันต์ อนิเมชันเพลงขนาดสั้นเรื่องใหม่ที่เล่าเรื่องราวของโรงเตี๊ยมลึกลับแห่ง Hearthstone™  ซึ่งเป็นฉากของเกมการ์ดเชิงกลยุทธ์แบบดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard HEARTHSTONE สุขสันต์ จะแนะนำให้รู้จักกับโรงเตี๊ยมและผู้อยู่อาศัย และจะเป็นตอนแรกของชุดอนิเมชันขนาดสั้นและคอมิกซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกผูกพันกับสถานที่อันเปี่ยมเสน่ห์และไม่เหมือนใครแห่งนี้ซึ่งเป็นฉากหลังของเกม

โรงเตี๊ยมแห่งนี้เปิดรับทุกคนด้วยความสุขจากเสียงหัวเราะ มิตรภาพ และการแข่งขันที่อบอุ่น และยังเป็นที่อยู่ของตัวละครที่น่าหลงใหลจากทั่วทุกสารทิศของอาเซรอธ ซึ่งรวมถึงตัวละครที่มีชีวิตชีวาและเป็นมิตร (ส่วนใหญ่) เช่นเมจเฒ่าใจดีอย่างมัลโต และหนูประจำโรงเตี๊ยมนามว่าซาร์จ ตัวละครในโรงแรมชวนฝันแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากผู้เล่น Hearthstone หลากหลายประเภทที่หลงใหลในการเล่น Hearthstone ในชีวิตจริง โรงเตี๊ยมแห่งนี้พร้อมต้อนรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเซียนผู้ช่ำชองหรือมือใหม่ที่เล่นเกมเป็นครั้งแรกอย่างเอวา สาวน้อยผู้เป็นตัวเอกของเรื่อง

ในอนิเมชันขนาดสั้นเรื่องใหม่ HEARTHSTONE สุขสันต์ เรามุ่งเน้นที่จะนำเสนอมนต์ขลังและความอัศจรรย์ของ Hearthstone ผ่านบรรยากาศต้อนรับขับสู้ของโรงเตี๊ยม ผ่านตัวละครที่มีสีสัน และที่ขาดไม่ได้คือบทเพลงที่ติดหู” Lydia Bottegoni รองประธานอาวุโสฝ่าย Story & Franchise Development ของ Blizzard Entertainment กล่าวเราตั้งตารอที่จะนำเสนอเรื่องราวเพิ่มเติมของเอวาและเพื่อนๆ จากโรงเตี๊ยมแห่ง Hearthstone ในอีกหลายๆ เดือนข้างหน้า

ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา Blizzard Entertainment ได้เปิด Knights of the Frozen Throne ส่วนเสริมล่าสุดของ Hearthstone ให้สามารถเล่นได้แล้ววันนี้สำหรับพีซีระบบ Windows® และ Mac® แท็บเล็ตระบบ Windows, iOS และ Android™ และโทรศัพท์ระบบ iOS และ Androidในส่วนเสริม Knights of the Frozen Throne ผู้เล่นจะบุกตะลุยไอซ์คราวน์ซิทาเดล ป้อมปราการเยือกแข็งของลิชคิง เพื่อตามหาพลังชั่วร้ายของราชาแห่งดินแดนอันหนาวเหน็บ

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข่าวสารBlizzard