เวิลด์ออฟแท็งค์ พลิกสมรภูมิเดือดสู่สนามประลองความเร็ว เพิ่มโหมดใหม่เอาใจขาซิ่ง 29 กันยายนนี้!!

Home / เกม online / เวิลด์ออฟแท็งค์ พลิกสมรภูมิเดือดสู่สนามประลองความเร็ว เพิ่มโหมดใหม่เอาใจขาซิ่ง 29 กันยายนนี้!!

wot

เวิลด์ออฟแท็งค์ พลิกสมรภูมิเดือดสู่สนามประลองความเร็ว เพิ่มโหมดใหม่เอาใจขาซิ่ง 29 กันยายนนี้!!

WoT_Artwork_Tank_Rally

บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการอัพเดตโหมดใหม่สุดพิเศษ “Tank Rally” ในเกมสงครามรถถังเวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) ในโหมดนี้ผู้เล่นจะได้พบกับสนามแข่งสุดอลังการที่พรั่งพร้อมด้วยเส้นทางแข่งรถ สิ่งกีดขวาง และวัตถุระเบิด ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความเร็วของรถถังที่จะมาขับเคี่ยวกันในสนามแข่ง ในช่วงวันที่ 29 กันยายน – 13 ตุลาคม นี้เท่านั้น!!!

WoT_Screens_Tank_Rally_Image_05

WoT_Screens_Tank_Rally_Image_04

WoT_Screens_Tank_Rally_Image_03

WoT_Screens_Tank_Rally_Image_02

WoT_Screens_Tank_Rally_Image_01

โหมดประลองความเร็ว Tank Rally” เป็นการแข่งความเร็วของ 3 ทีมบนแผนที่ “ท่าเรือ – Port” นอกจากการแข่งขันทางด้านความเร็วแล้ว ผู้เล่นยังจะต้องพยายามกำจัดฝ่ายตรงข้ามก่อนที่จะถึงเส้นชัยอีกด้วย เส้นทางในการแข่งขันเต็มไปด้วยความลาดชัน วัตถุระเบิด วัตถุที่มีการตอบโต้อื่นๆ และความมันส์ของเกมการเล่นที่พร้อมจะพลิกผันได้ทุกเมื่อ ในโหมดนี้ ผู้เล่นจะสามารถใช้รถถัง M24 Chaffee Sport Tank ได้เท่านั้น ซึ่งจะได้รับเมื่อเข้าเกมหลังจากการอัพเดต

ติดตามเทรลเลอร์โหมด Tank Rally และรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมสงครามรถถังเวิลด์ออฟแท็งค์ และการดาวน์โหลดพร้อมเล่นฟรีที่ : https://www.facebook.com/video.php?v=626740097446550

https://worldoftanks.asia