เกมซอมบี้ Infestation เซิร์ฟฯ ไทย ของแท้ เตรียมเปิดให้เล่นเร็วๆ นี้

เกม / เกม online / เกมซอมบี้ Infestation เซิร์ฟฯ ไทย ของแท้ เตรียมเปิดให้เล่นเร็วๆ นี้
ELECTRONICS EXTREME INFESTATION WarZ เกมส์ซอมบี้

ความมันส์กำลังจะบังเกิด เร็วๆ นี้!

Electronics Extreme ผู้ให้บริการเกมส์หน้าใหม่ ประกาศเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ Infestation: Survivor Stories หรือ WarZ เกมส์ซอมบี้ออนไลน์ Survival แนว DayZ เผยได้รับลิขสิทธิ์การให้บริการในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียวจากผู้ผลิตเกมส์ OP Productions เตรียมเปิดให้บริการในไทยเร็วๆนี้

คุณบัญญัติ นาคบรรพ์ ประธานกรรมการบริษัท Electronics Extreme จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯมีจุดมุ่งหมายร่วมกับทีมผู้พัฒนาว่าเกมส์นี้จะสามารถผลักดันให้เกมส์ได้รับความนิยมภายในเกมส์ ถือว่าเป็นเกมส์ออนไลน์แนว Action Survival MMO ที่มีเอกลักษณ์ความสนุกในมิติใหม่แห่งเกมออนไลน์ ตัวแรกของไทยที่ให้บริการ คาดว่าจะมอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับผู้เล่นเกมส์ในประเทศไทยได้อย่างแน่นอน

เดิมเกมส์ Infestation มีการเปิดให้บริการในประเทศไทยอย่างไม่ถูกต้องและมีการละเมิดลิขสิทธิ์ โดยทางบริษัท Electronics Extreme ย้ำว่า เกมส์นี้ทางบริษัทได้รับลิขสิทธิ์การให้บริการในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว และมีการเซ็นสัญญาเพื่อขอลิขสิทธิ์การเปิดให้บริการในประเทศไทย ร่วมกับผู้ผลิตเกมส์จาก OP Productions ด้วย

เกมส์ Infestation: Survivor Stories เป็นเกมส์แนว Action Survival MMO ที่ให้ผู้เล่นเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ในเมืองร้าง พร้อมด้วยเอาตัวรอดจาดผู้ประสงค์ร้ายที่เป็นผู้เล่นด้วยกันจากการถูกปล้นสดมภ์เพื่อประทังชีวิตให้นานที่สุด ผู้เล่นสามารถสร้างบทบาทของตัวละครได้อย่างไร้ขีดจำกัด รวมทั้งระบบที่มีส่วนผสมลงตัวระหว่างแนวเกมส์ Zombie MMO, Shooting, Action และ RPG

เกมส์ Infestation: Survivor Stories เปิดให้บริการประเทศไทยอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้ ดูเพิ่มเติมที่ extreme.co.th

แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย