เกมส์ยิงปืน GunZ 2 เปิด OBT แล้ว การันตี ไม่แลค 100 เปอร์เซนต์

เกม / เกม online / เกมส์ยิงปืน GunZ 2 เปิด OBT แล้ว การันตี ไม่แลค 100 เปอร์เซนต์

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2557 – Ini3 Digital ประกาศการเปิดให้บริการเกมส์ออนไลน์ GunZ 2 (gunz2.in.th) เกมส์แอคชั่นซูตติ้งภาคใหม่ล่าสุด ในช่วง Open Beta อย่างเป็นทางการ พร้อมส่งน้องพริตตี้”น้องนุ่น” มาร่วมฉลองในวันเปิดให้บริการเกมส์วันแรกด้วย

สำหรับเกมส์ GunZ 2 ช่วง Open Beta มีการปรับปรุงด้านเทคนิคต่างๆหลังประสบเหตุในช่วงทดสอบเกมส์เมื่อปลายเดือนกันยายน 2557 ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาเรื่องการแลค และใช้เซิฟเวอร์หลักแบบ Dedicated ในการเข้าเล่นเกมส์แทน การปรับปรุงเรื่องการพิมพ์ภาษาไทยในเกมส์ ซึ่งมีการแก้ปัญหาได้มากกว่า 90 เปอร์เซนต์แล้ว

นอกจากนี้ ยังอัพเดตคอนเทนต์ตัวละครใหม่อย่าง RENA ที่มีความสามารถเรื่อง ความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวสูง, สามารถ ปืนพกสามารถซูมได้ 1 ระดับ และมีสกิลทั้ง 3 อันเป็นสกิลโจมตีที่รุนแรง อีกทั้งมีฉากเกมส์ใหม่ให้เล่นจำนวน 2 ฉาก, มีโหมด Campaign เนื้อเรื่อง ให้ผู้เล่นรับชมเนื้อหาเกมส์และร่วมตะลุยด่านระหว่างผู้เล่นเพื่อบรรจุภารกิจ และโหมด Time Assault ที่แข่งขันจู่โจม-ป้องกันฐานทัพสามชั้น เป็นต้น

ด้านกิจกรรมเกมส์ GunZ 2 มีทั้งเข้าเล่นเกมส์ลุ้นรับของรางวัลสุดล้ำ รวมถึง iPhone 6 ตามด้วยกิจกรรมท้าแข่งขันเกมส์ GunZ 2 ทั่วทุกภูมิภาคตลอดทั้งปี 2557

ไฮไลท์สำคัญ คือ ยังได้ชวนน้องพริตตี้ GunZ 2 อย่างน้องนุ่น เข้ามาร่วมพูดคุยเกมส์และถ่ายภาพในแอ็คเท่ๆ ฉลองในวันเปิดให้บริการเกมส์วันแรกด้วย

ดูรายละเอียดเกมส์ GunZ 2 เพิ่มเติมที่ https://game.mthai.com/online-games/50244.html