ตุรกี เตรียมเปิดเกมส์ FINAL BULLET เป็นประเทศที่สองของโลก

เกม / เกม online / ตุรกี เตรียมเปิดเกมส์ FINAL BULLET เป็นประเทศที่สองของโลก

GPlusGame ผู้พัฒนาเกมส์ FINAL BULLET ประกาศร่วมมือกับ Joygame ผู้ให้บริการเกมส์ประเทศตุรกี ในการเปิดให้บริการ เกมส์ซูตติ้ง FPS ชื่อดัง เป็นประเทศที่สองของโลก พร้อมใช้ชื่อเกมส์ว่า R.I.P. FINAL BULLET (ชื่อย่อ RIP) เตรียมเปิดให้บริการในปี 2014 นี้

เกมส์ FINAL BULLET เป็นเกมส์แนวซูตติ้งพัฒนาโดย GPlusGames ที่รวบรวมเหล่าสมาชิกผู้พัฒนาเกมส์จากค่ายเกมส์ชั้นนำเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น NCSoft, Zeppetto, NHN, Tencent ที่เชี่ยวชาญการพัฒนาเกมส์ซูตติ้ง FPS โดยเฉพาะ เกมส์ดังกล่าวจำลองตัวละครทหารที่เสมือนจริง ต่อสู้กันโดยใช้อาวุธปืนที่สามารถตีบวกเสริมแกร่ง รวมถึงบรรจุความสามารถตัวละครเกมส์ให้มีความพิเศษทั้งการต่อสู้และสนับสนุนในสมรภูมิรบ อีกทั้งยังมีระบบน่าสนใจอย่างระบบ Replay, ระบบ Mission, ระบบ Land War เป็นต้น

ที่น่าสนใจของเกมส์นี้คือ ได้ออกแบบพัฒนาเกมส์ที่ตรงใจกับผู้เล่น โดยรับฟังจากกลุ่มผู้เล่นเกมส์อย่างจริงใจและปรับปรุงตัวเกมส์ให้มีความสมบูรณ์มากที่สุด ซึ่งตัวเกมส์จะมีความเหนือชั้นยิ่งกว่าเกมส์ออนไลน์ซูตติ้งทั่วๆไปอีกด้วย ที่สำคัญเกมส์ดังกล่าวใช้สเปคคอมพิวเตอร์ระดับกลางและรุ่นเก่าๆได้อย่างราบรื่นอีกด้วย และเกมส์นี้เปิดให้บริการในประเทศไทยเป็นแห่งแรกของโลก

ดูรายละเอียดเกมส์ FINAL BULLET เซิฟเวอร์ตุรกีเพิ่มเติมที่ joygame.com/rip