GunZ 2 เผยเคล็ดลับตะลุยบอสโหดในด่าน “Bear with a sore Head”

Home / เกม online / GunZ 2 เผยเคล็ดลับตะลุยบอสโหดในด่าน “Bear with a sore Head”

เกมส์ออนไลน์ GunZ 2 (gunz2.in.th) เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเคล็ดลับการตะลุยบอสโหดในด่าน “Bear with a sore Head” แนะนำเลยว่าให้ไปพร้อมกัน 4 คน จัดเตรียมอาวุธ กับ Revival Coin ไปให้พร้อม

Bear with a Sore Head ด่านนี้เราไม่ต้องเสียเวลาสู้กับทหารเยอะๆเหมือนด่านอื่นๆ ที่ผ่านมา เพราะต้องไปเจอกับบอสที่ใช้เวลาสู้ค่อนข้างนาน หลังจากบุกเข้าไปจะเจอศัตรูค่อยๆบุกเข้ามาทีละน้อยให้ระวังเพราะจะชอบหลบอยู่หลังตู้เก็บของ อีกสิ่งที่ต้องระวังคือระเบิดที่เคลื่อนที่ได้มันจะเคลื่อนที่เข้าหาเราและระเบิดใส่ ถ้าเจอให้ยิงทิ้งก่อนเป็นอันดับแรก เพราะพลังทำลายค่อนข้างสูง

ผ่านประตูบุกไปเรื่อยๆ ก็ต้องเตรียมกระสุนไว้ให้เต็ม (เพราะในห้องจะไม่มีกระสุนให้เติม) ในประตูที่ 3 จะเจอกับ Alexsei บอสของฝั่งศัตรูอยู่ในห้องปิดตายไม่มีทางให้หลบหนีได้พร้อมกับเลือดถึง 30 หลอดเลยทีเดียว การต่อสู้จะแบ่งเป็น 2 ช่วง ในช่วงแรกจะยังเป็นร่างปกติของอยู่ บอสจะโจมตีด้วยปืนกล และวิ่งชน การรับมือครึ่งแรกไม่ยากเท่าไหร่ ให้คอยหลบการพุ่งชนของบอสตัวนี้ให้ดี

เมื่อเลือดบอสลดลงเหลือ 24 หลอดจะเข้าสู่ช่วงที่ 2 ที่ลงไปสู้ในห้องใต้ดิน Alexsei จะเปลี่ยนร่างตัวเอง ให้มีพลังทำลายที่สูงขึ้น มีอาวุธใหม่เป็นแท่งเหล็กยักษ์ กับท่าโจมตีพุ่งชนด้วยเหล็ก และเหวี่ยงเหล็กใส่ วิธีจัดการให้เล็งที่หัวไว้ เพราะจะทำให้เลือดลดเร็วกว่ายิงส่วนอื่น ถ้าโดนวิ่งชนให้กระโดดหลบไปด้านข้าง แต่ถ้าเจอเหวี่ยงเหล็กใส่ล่ะก็ให้รีบวิ่งไต่กำแพงหลบ เพราะท่านี้หากอยู่บนพื้นจะหลบค่อนข้างยาก

หลังจากที่จัดการบอสไปเรื่อยๆจนเลือดเหลือ 4 หลอด บอสจะเปิดประตูลับเพื่อหนีจากการโจมตีเพราะผลข้างเคียงจากการเปลี่ยนร่าง แต่ก็ยังมีฝากทิ้งท้ายเอาไว้ว่าเจอกันครั้งหน้าแน่นอน Alexsei เป็นบอสที่โหดตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ ถ้าอยากจะผ่านด่านนี้ล่ะก็ไปกันหลายๆคนดีที่สุด เพราะมีข้อจำกัดเรื่องเวลา จะต้องผ่านภารกิจให้ได้ภายใน 20 นาที แต่ถ้าใครอยากลุยเดี่ยวก็ต้องเตรียมอาวุธ และ Revival Coin ให้พร้อมรับมือกับบอสตัวนี้ด้วย