เกมส์ Audition จัดปาร์ตี้ พร้อมแนะนำโหมดเกมส์ใหม่ BATTLE PARTY

เกม / เกม online / เกมส์ Audition จัดปาร์ตี้ พร้อมแนะนำโหมดเกมส์ใหม่ BATTLE PARTY

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2557 – Playpark จัดปาร์ตี้ พร้อมแนะนำระบบเกมส์ใหม่ BATTLE PARTY CHALLENGER จากเกมส์ Audition เอาใจขาขาแดนซ์ รับความมันส์ พร้อมกันวันนี้

สำหรับโหมดดังกล่าวจะให้ผู้เล่นทำการเต้นกับเหล่า NPC เท้าไฟทั้ง 15 ด่าน ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมส์ได้อิสระ ระบบนี้ จะกำหนดเวลาที่จะเปิดให้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปท้าดวลกับเหล่า NPC ได้ทุกวันอังคาร, พฤหัสบดี และวันอาทิตย์ ช่วงเวลา 18.00 – 20.00 น. เท่านั้น โดยจะมีระดับความยาก-ง่ายเรียงลำดับของ Channel 1-10 และนอกจากจะได้รับแรร์ไอเทมที่ไม่มีขายใจ Shop แล้ว ยังจะได้รับของรางวัลเป็นเงิน DEN อีกด้วย พร้อมกันนี้ ทางออดิชั่นยังได้มีการ renovate channel ในเกม เพิ่มการสร้าง Community ในเกม โดยกำหนดชื่อ Channel ให้ตรงตามตามสนใจของผู้เล่น ประกอบไปด้วย
• Free Channel สำหรับผู้เล่นทั่วไป ไม่จำกัดเลเวลหรือสถานะ
• Couple Channel สำหรับคู่รักโดยเฉพาะ
• Looking for love Channel สำหรับผู้เล่นที่ต้องการหาเพื่อน หรือ คู่รักในเกม
• Tournament Channel สำหรับผู้เล่นที่ต้องการการแข่งขันประชันฝีมือ

นอกจากนี้ยังเปิดตัวแคมเปญ Audition Let’s Show ที่ส่งเสริมให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมกับเกมออดิชั่น ที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีใจรักทางด้านดนตรี ให้ส่งคลิปเพลง ที่แต่งเอง ร้องเอง เข้ามาประกวด จนได้ พรีเซนเตอร์คนแรกจากแคมเปญนี้ คือ น้องกัน ธนโชติ ธรรมหทัย กับเพลง “ฉันอยากให้เธอรู้” ที่น้องร้องเอง โปรดิวเซอร์ และทำ MV เอง และในเร็วๆ นี้เกมออดิชั่น ก็อาจจะมีเพลงของน้องกัน เข้าไปอยู่ในเกม ให้ผู้เล่นได้รับฟัง และดาวน์โหลดกันด้วย

และอีกหนึ่งแคมเปญซึ่งเป็นการค้นหาดาวเด่นในเกมในแต่ละเดือน กับ ออดิชั่นแดนซ์ ดัน ดาว ซึ่งแต่ละเดือนก็จะมีกิจกรรมให้ผู้เล่นเกมได้เข้ามาร่วมกิจกรรม และวันนี้เรายังมีโชว์ของน้อง ๆ มาโชว์กันด้วย กับน้องโบว์ จิราวรรณ อยู่เจริญ, น้องไอซ์ อาริสา รัชวาลกูร, น้องน้ำฝน นฤมล เผ่าพิบูล กับ แดนซ์แบทเทิล กันในเพลง “สวย เริ่ด เชิด ยอม” ที่ต้องบอกเลยว่าสาว ๆ แดนซ์ ดัน ดาว มีความสามารถกันจริง ๆ

ระบบ BATTLE PARTY CHALLENGER จากเกมส์ Audition เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ ดาวน์โหลดเกมส์กันได้ที่ audition.in.th