เกมส์ Infestation ยัน Electronics Extreme ให้บริการแต่เพียงผู้เดียวในไทย

เกม / เกม online / เกมส์ Infestation ยัน Electronics Extreme ให้บริการแต่เพียงผู้เดียวในไทย

Hammerpoint Interactive กับ OP Productions ผู้พัฒนาเกมส์และผู้ผลิตเกมส์ Infestation: Survivor Stories ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า บริษัท Electronics Extreme ผู้ให้บริการเกมส์ในประเทศไทย ได้รับลิขสิทธิ์ให้บริการเกมส์แอคชั่นซอมบี้อย่างถูกต้องเพียงผู้เดียว พร้อมพัฒนาเกมส์ให้ตรงกับความต้องการของผู้เล่นไทยโดยเฉพาะ

Community Manager จากบริษัท OP Productions กล่าวบนเว็บไซต์เกมส์ Infestation (infestationmmo.com) ว่า “เรามีความภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า เกมส์ Infestation: Survivor Stories กำลังจะเปิดให้บริการในประเทศไทย โดยค่ายเกมพันธมิตรของเราคือ Electronics Extreme เพื่อให้เกมเมอร์ไทยได้สัมผัสประสบการณ์เกมที่โดนใจ ทางเรามีความปลาบปลื้มอย่างยิ่งสำหรับการขยายตัวของเกมไปสู่ระดับสากล และมั่นใจว่ามีความสนุกสนานตื่นเต้นมากมายรออยู่ในอนาคตอย่างแน่นอน”


เกมส์ Infestation: Survivor Stories เป็นเกมแนว Zombie MMO ผสานการเล่นแบบ Shooting เรื่องราวของการเอาชีวิตรอดในโลกกว้าง (Open World) ที่ผู้เล่นทุกคนต้องฝ่าฝันอุปสรรคเอาชีวิตให้รอดบนโลกที่ล่มสลายจากเชื้อไวรัส เตรียมตัวพบกับความตื่นเต้นไปกับทุกการย่างก้าว ทุกเสียงฝีเท้า ทุกเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด มีเพียงโอกาสเดียวเท่านั้น ที่จะอยู่รอดบนโลกใบนี้ คือ “สู้” เพราะภายในเกมส์ไม่ได้พบเพียงแต่ซอมบี้ที่เป็นศัตรูเท่านั้น ยังต้องเจอศัตรูที่เป็นผู้เล่นอื่นอีกด้วย มนุษย์ทุกคนต่อสู้เพื่อแย่งชิงเสบียงอาหาร เพื่อครอบครองที่อยู่หรือจุดปลอดภัย การผจญภัยที่ต้องใช้กลยุทธ์และไหวพริบอันไร้ขีดจำกัดจึงได้เริ่มต้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ facebook.com/infest.in.th หรือ extreme.co.thข้อความที่ทางผู้ผลิตเกมส์ประกาศอย่างเป็นทางการ