จอร์จจี้ บุก MThai ท้าแข่ง FINAL BULLET เกมส์ซูตติ้ง 6 ดาว

เกม / เกม online / จอร์จจี้ บุก MThai ท้าแข่ง FINAL BULLET เกมส์ซูตติ้ง 6 ดาว

เมื่อวันพุธที่ 15 ตุลาคม 2557 นี้ จอร์จจี้ ดาราชื่อดังบนโลกอินเตอร์เน็ต พร้อมทีมงานจาก ClickALot จัดการแข่งขันเกมส์ Final Bullet (fnb.in.th) รอบกระชับมิตรระหว่างทีมแข่งเกมส์ Arrancar by MThai กับทีมงานจาก MThai Game (game.mthai.com) และเตรียมพร้อมขึ้นแท่นเป็น Brand Ambassador ให้กับเกมส์ซูตติ้ง 6 ดาว สัปดาห์ที่ถึงนี้

final-bullet-george-mthai-1

จอร์จจี้และทีมงานของฝั่ง MThai ได้เล่นกระชับมิตรทั้งในโหมด PvE ที่ช่วยเหลือทำแต้มคะแนนและต่อสู้กับบอสในเกมส์ อีกทั้งแข่งขัน 1 ต่อ 1 ในฉาก Container ในรูปแบบ Casual และ Realistic ประลองความสามารถในการยิงปืน อย่างไรก็ตาม ทั้ง 2 ฝ่ายต่างมีฝีมือที่สูสีกันทีเดียว


จอร์จจี้ เปิดเผยว่า ตนเป็นแฟนเกมส์ซูตติ้งมานาน เริ่มเล่นเกมส์ Counter-Strike ตั้งแต่เวอร์ชั่นเบต้า และพอมาสัมผัสกับเกมส์ Final Bullet ก็มีความรู้สึกว่ามีความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวและการยิงปืนที่รู้สึกยิงง่าย นอกจากนี้ตัวเกมส์ก็ไม่ได้รวดเร็วจนเกินไป ทำให้ผู้เล่นใหม่ๆที่ต้องการเล่นเกมส์แนวดังกล่าวเข้าถึงเกมส์นี้ได้ง่ายและไม่รู้สึกเคอะเขิน


จอร์จจี้ กล่าวต่อด้วยว่า เกมส์นี้มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกับเกมส์ซูตติ้งออนไลน์ทั่วๆไปคือ มีระบบสกิลติดตัวที่เสริมความสามารถตัวละคร, ระบบการตีบวกอาวุธปืนให้มีความแกร่ง และมีโหมดเกมส์ที่หลากหลาย ครอบคลุมผู้เล่นเกมส์ซูตติ้งทุกแนว

ClickALot ผู้ให้บริการเกมส์ Final Bullet ประกาศ จอร์จจี้ การเป็น Brand Ambassador ให้กับเกมส์ Final Bulletเมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยจอร์จจี้จะรับหน้าที่ประชาสัมพันธ์เกมส์ซูตติ้งจาก ClickALot พร้อมแสดงการเล่นเกมส์จากการอัดคลิปวิดีโอ รวมถึงมีแผนจัดการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างพาร์ทเนอร์รวมถึงกลุ่มคนเล่นเกมส์ Final Bulletด้วย ปัจจุบัน จอร์จจี้ จัดทำคลิปวิดีโอรายการทำอาหารทั่วๆไป และมีผู้ติตดามให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และติดตามผลงานของเขาได้ที่ facebook.com/GG.kasemsarn