เกมส์ Audition จัดประกวดคลิปเต้น ชิงเงิน 1,000 บาท และไอเทม

เกม / เกม online / เกมส์ Audition จัดประกวดคลิปเต้น ชิงเงิน 1,000 บาท และไอเทม

เกมส์ออนไลน์ Audition (audition.in.th) จัดกิจกรรมล่อยเทคนิคการออกสเต็ปแดนซ์ แบบไม่ซ้ำใคร ทั้งเทคนิคการเพอร์ขั้นเทพ เคล็ดลับการวาดลวดลายในการแดนซ์ชิงเงินรางวัล 1,000 บาท พร้อมไอเทมเกมส์ ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้-31 ตุลาคม 2557

ผู้ร่วมสนุกทำการอัดคลิปของตัวเองขณะที่กำลังสอนเทคนิคการเล่น ความยาวของคลิปไม่เกิน 5 นาทีจากนั้น โพสต์ลงบน Social Media ส่วนตัวของเพื่อนๆ (จะเป็น Facebook,Twitter หรือ Instagram ก็ได้) หรือบนหน้าแฟนเพจ Audition Thailand พร้อมติด #Auditionมาเมื่อไหร่มันส์เมื่อนั้น จากนั้นให้นำ URL ของคลิปมายืนยันสิทธิ์

คลิปที่ได้รับการคัดเลือก จะนำไปออกอากาศในรายการหัวหกก้นขวิด ซ๊ด สด ที่ออนแอร์ทุกวันพุธ เป็นประจำทุกสัปดาห์ พร้อมรับเงินรางวัล 1,000 บาท และ พิเศษ!!! สำหรับทุกคนที่ส่งคลิปเข้ามาจะได้รับไอเทม Flapper Guitar ระยะเวลา 15 วันไปเท่ห์ก่อนใครอีกด้วย Wow!! ติดตามการประกาศผลคลิปที่ได้คัดเลือกในรายการหัวหกก้นขวิด ซ๊ด สด ทุกวันพุธ 18.00-19.00น.

ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2557 และประกาศผลผู้ชนะทุกสัปดาห์ในรายการหัวหกก้นขวิด ซ๊ด สด และเพื่อน ๆ สามารถ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/KU1jW9
และเพื่อน ๆ ยังสามารถติดตามรายละเอียดเรื่องราว หรือ ข้อมูลข่าวสารอื่นๆ ความเคลื่อนไหวได้ผ่านทาง AUDITION.PLAYPARK.COM