Ghost Recon ค่ายเกม Ubisoft

Special Operation 3 แพทช์ใหม่ GHOST RECON WILDLANDS 11 ธันวาคมนี้

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online, เกมส์ PC / Special Operation 3 แพทช์ใหม่ GHOST RECON WILDLANDS 11 ธันวาคมนี้

Ubisoft ประกาศ Special Operation 3 แพทช์ใหม่ GHOST RECON ซึ่งเป็นการอัปเดตคอนเทนต์หลังวางจำหน่ายครั้งสำคัญรอบที่สามในปีที่สองของเกม Tom Clancy’s Ghost Recon® Wildlands โดยที่ Special Operation 3 จะพร้อมให้เล่นในวันที่ 11 ธันวาคม ทุกแพลตฟอร์ม การอัปเดตจะมาพร้อมภารกิจ PvE ใหม่ล่าสุด, แผนที่ PvP ใหม่, และคลาสต่าง ๆ, โหมดถ่ายภาพใหม่, รวมถึงการพัฒนาระบบ Prestige Economy ตามเสียงตอบรับของชุมชนผู้เล่นด้วย

Pass สำหรับปี 2 ของ Tom Clancy’s Ghost Recon® Wildlands จะมอบสิทธิ์เล่นล่วงหน้าสำหรับคลาสใหม่ 2 คลาสในโหมด Ghost War ได้ก่อนใครเจ็ดวัน พร้อมกับแพ็คชุดปรับแต่งแบบเอกซ์คลูสีฟ 1 แพ็ค สำหรับผู้ที่ไม่ได้ครอบครอง Pass สำหรับปี 2 จะสามารถเข้าเล่นคลาสใหม่ใน Ghost War ได้ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม

Special Operation 3 จะเพิ่มเติมระบบถ่ายรูปใหม่ในเกมที่ช่วยให้ผู้เล่นจับภาพชั่วขณะสุดยิ่งใหญ่ของพวกเขาในขณะเล่น Tom Clancy’s Ghost Recon® Wildlands และผู้เล่นจะสามารถแก้ไขภาพด้วยการปรับใช้เอฟเฟกต์หรือฟิลเตอร์และแบ่งปันภาพแบบออนไลน์ผ่านฟังก์ชันการทำงานระบบจับภาพของแต่ละแพลตฟอร์มได้ด้วย

นอกจากการแนะนำระบบถ่ายรูปใหม่แล้ว Special Operation 3 ไม่เพียงขยายประสบการณ์ PvE ของเกมด้วยการแนะนำภารกิจในธีมใหม่และของรางวัลเท่านั้น แต่ยังมีฟีเจอร์ PvP .ใหม่ ๆ ด้วย นั่นคือ:

  • คลาส PvP ใหม่สองคลาสที่จะมีให้เล่นกัน ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากภารกิจในธีมของ Special Operation 3 (พร้อมให้เล่นตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม สำหรับผู้ครอบครอง Pass ปี 2)
  • แผนที่ PvP ใหม่ สองแผนที่

ตามเสียงตอบรับของชุมชนผู้เล่น คราวนี้จะมีการพัฒนาและคอนเทนต์ใหม่ ๆ ตามมาใน Store โดยจะมีไอเทมมากกว่า 90 ชิ้นถูกเพิ่มเข้าไป รวมทั้งแพ็คในธีมใหม่สำหรับ Special Operation 3 ยิ่งไปกว่านั้น เราจะทำการอัปเดตระบบ Prestige Economy ที่ต่อยอดมาจากความเปลี่ยนแปลงของ Special Operation 2 ที่เราจะแถลงข้อมูลเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้

ผู้เล่น PC ที่กำลังรอจะแบ่งปันประสบการณ์ของ Wildlands กับเพื่อน ๆ สามารถรับรางวัล Battle Crate รวมถึง Spec Ops และ Ghost War Crate ผ่านโปรแกรมการเชื้อเชิญให้เล่นบน PC ตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม 2561 – 11 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อนที่ถูกเชิญและซื้อเกมด้วยจะได้รับรางวัล Battle Crate ด้วยเช่นกัน ยิ่งผู้เล่นชวนเพื่อนมากเท่าไร รางวัลยิ่งมากตามเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมจะถูกปล่อยตามออกมาในไม่กี่วันข้างหน้าสำหรับส่วนของคอนเทนต์ PvE และ PvP ส่วนผู้เล่นที่กำลังรอที่จะเข้าเล่น 2 คลาสของ Ghost War ก่อนใคร สามารถซื้อ Pass ปี 2 ของ Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands ที่จะพร้อมวางจำหน่ายแบบดิจิทัลในราคา 900 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู ghostrecon.com

ปี 2 ของ Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands จะยังคงส่งมอบคอนเทนต์หลังวางจำหน่ายต่อไปด้วยอัปเดตสำคัญของ Special Operation ในแต่ละอัปเดตจะมีธีมเฉพาะ, พร้อมอัปเดตต่าง ๆ สำหรับแคมเปญ PvE ที่มีคอนเทนต์ฟรีและชาเลนจ์พิเศษพร้อมของรางวัลสุดเอกซ์คลูสีฟพ่วงมาด้วย ทั้งยังมีการอัปเดตสำหรับประสบการณ์ PvP แบบ 4v4 ของ Ghost War และฟีเจอร์ที่ชุมชนผู้เล่นร้องขอ ทีมงานสัญญาที่จะทำการสนับสนุนเกมด้วยการมอบคอนเทนต์ใหม่ฟรี ๆ และการพัฒนาประสบการณ์หลักของผู้เล่นต่อไป

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands คือเกมยิงทางการทหารที่พัฒนาโดย Ubisoft Paris* ซึ่งสามารถเล่นแบบ co-op ได้สูงสุดสี่ผู้เล่น หรือ จะเล่นคนเดียวตั้งแต่ต้นจนจบก็ได้ ผู้เล่นจะมีอิสระสมบูรณ์แบบที่จะทำภารกิจให้สำเร็จตามวิธีการของตัวเอง และดูว่าโลกจะตอบสนองต่อการกระทำของพวกเขาอย่างไร ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเคลื่อนไหวอย่างเงียบเชียบในยามค่ำคืน บุกตะลุยเมื่อย่ำรุ่ง หรือทำงานเป็นทีมด้วยการปล่อยกระสุนจากรังเพลิงพร้อมกันและจัดการกับศัตรูทั้งหมดได้ในการจู่โจมเพียงครั้งเดียว ในแต่ละตัวเลือกจะมีผลกระทบที่ตามมา และผู้เล่นต้องด้นสดหรือปรับใช้แผนเพื่อให้แต่ละภารกิจลุล่วงและเสร็จสมบูรณ์ให้ได้ Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands ยังมีโหมด Ghost War ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ระดับสุดยอดของ co-op ในโหมด 4v4 ซึ่งจะมีคลาส, แผนที่, โหมดที่เพิ่มเข้ามาใหม่เรื่อย ๆ ซึ่ง Ghost War จะเน้นที่การร่วมมือกันเป็นทีม, กลยุทธ์ และการเข้าประจันหน้าด้วยยุทธวิธีอันเข้มข้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands โปรดดูที่ ghostrecon.com และติดตามเราได้บน twitter.com/ghostrecon หรือ facebook.com/ghostrecon และมาร่วมสนทนากับเราด้วยการใช้  #ghostrecon