เกมส์ Wakfu จัดเต็มในไทย พร้อมส่งของเล่นสุดพิเศษ

เกม / เกม online / เกมส์ Wakfu จัดเต็มในไทย พร้อมส่งของเล่นสุดพิเศษ

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2557 – ARKAMA ผู้ให้บริการเกมส์สัญชาติฝรั่งเศส ประกาศเปิดตัวบริษัทสาขาเอเซีย พร้อมดำเนินตลาดเกมส์ออนไลน์ในประเทศไทย ประเดิมเกมส์ Wakfu เกมส์ MMORPG ชื่อดังบนเว็บ พร้อมเปิดตัวของเล่นประเภท ฟิคเกอร์ และบอร์ดเกมส์ Wakfu มาจำหน่ายในไทย

arkams171014-1

คุณ Quentin STAES-POLET, Director Asia WW Publishing จาก ARKAMA กล่าวว่า เกมส์ Wakfu เป็นเกมส์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น และการ์ตูนจากฝรั่งเศส มาผสานเป็นหนึ่งเดียว ทำให้ตัวเกมส์มีเอกลักษณ์และเหนือจินตนาการ และคาดหวังว่าเกมเมอร์ชาวไทยได้สัมผัสความสนุกกับเกมส์ Wakfu ไม่มากก็น้อย

นอกจากนี้ ทาง ARKAMA ยังเปิดตัวฟิคเกอร์และบอร์ดเกมส์ Wakfu ที่ส่งตรงจากต่างประเทศ เตรียมวางขายในประเทศไทยในปี 2558 โดยปรากฏในงานเกมส์และการ์ตูนภายในประเทศ และจัดทำเพื่อเอาใจผู้เล่น Wakfu โดยเฉพาะด้วย

เกมส์ Wakfu เป็นเกมส์ออนไลน์ MMORPG แฟนตาซีเล่นบนเว็บที่มีผู้เล่นกว่า 16 ล้านไอดีทั่วโลก มีผู้เล่นเข้ามาเล่นกว่า 2.5 ล้านคนทั่วโลกต่อวัน ภายในเกมส์นอกจากจะมอบความเป็นแฟนตาซีอันสุดน่ารักแล้ว ตัวเกมส์ยังมีการอัพเดตคอนเทนต์ต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อและได้รับความสนุกอย่างต่อเนื่อง ดูรายละเอียดเกมส์เพิ่มเติมที่ wakfu.asiaarkams171014-4

arkams171014-3