เกมส์มือถือฮีโร่ DotArena เปิดตัวในไทย อย่างเป็นทางการ

Home / เกม online / เกมส์มือถือฮีโร่ DotArena เปิดตัวในไทย อย่างเป็นทางการ

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2557 – FunPlus และ GoodGames ร่วมมือประกาศเปิดตัว DotArena เกมส์มือถือแนวแอคชั่นฮีโร่จากเกมส์ MOBA ชื่อดังอย่างเป็นทางการ เผยมีผู้เล่นในภูมิภาคให้ความสนใจล้นหลาม พร้อมเปิดเผยลูกเล่นใหม่ล่าสุด

Yotong Zhang ผู้บริหารตลาดเกิดใหม่จาก FunPlus กล่าวว่า หลังจากที่เกมส์ DotArena เปิดให้บริการที่ประเทศจีนเป็นแห่งแรก พบว่ามีผู้เล่นเกมส์ให้ความสนใจมากกว่าหลักแสนคน เนื่องจากตัวเกมส์มีความสนุกและความน่ารักของตัวละครเกมส์ MOBA ชื่อดัง จนกลายเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมในปี 2014 นอกจากนี้เกมส์ดังกล่าวยังเปิดให้บริการในประเทศอินโดนิเซีย ไต้หวัน และประเทศไทย

dotaarena-171014-1

สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาของเกมส์ DotArena คือ ระบบ PvP Bluetooth ที่สามารถจัดทีมแข่งขันกับผู้เล่นผ่านสัญญาณ Bluetooth และแข่งขันแบบข้ามเซิฟเวอร์ด้วยกันได้ ยิ่งไปกว่านั้น ฉากการต่อสู้จะไม่มีการดีเลย์ใด

เกมส์ DotArena มีความแตกต่างกับเกมส์แอคชั่นฮีโร่ทั่วไปตรงที่มีระบบการเล่นทันสมัย ปลดปล่อยสกิลฮีโร่เกมส์ด้วยปลายนิ้ว ผู้เล่นจะได้รับความสนุกในการทำคอมโบสกิล อีกทั้งในการ จัดทัพฮีโร่ออกต่อสู้กับศัตรู ซึ่งฮีโร่ทุกตัวเกมส์ล้วนมีคุณค่าและมีความสมดุล กล่าวคือ ฮีโร่เกมส์ที่ดูเหมือนจะไม่เก่งในช่วงแรกๆ แต่เมื่อพัฒนาตัวละครให้ถึงระดับสูงสุดจะพบว่าเป็นฮีโร่หลักที่สามารถนำทัพทีมออกต่อสู้ได้

ดาวน์โหลดเกมส์ DotArena ได้ทั้ง 3 ช่องทาง Goodgames, iOS และ Android ดูเพิ่มเติมที่ https://game.mthai.com/mobile-games/50040.html

dotaarena-171014-1

dotaarena-171014-4

dotaarena-171014-2