INFESTATION ข่าว ELECTRONICS EXTREME เกมส์ออนไลน์ 2014

10 เหตุผลที่คุณ “ต้องเล่น” Infestation ความท้าทายในโลกของซอมบี้!

Home / เกม online, เกมส์ PC / 10 เหตุผลที่คุณ “ต้องเล่น” Infestation ความท้าทายในโลกของซอมบี้!

ถ้าจะพูดถึงเกม Survival Horror แบบออนไลน์ซักเกม..เกมนี้จะต้องมาเป็นอันดับต้นๆ แน่นอน

Infestation : Survivor Stories เมืองผีห่า ท้า ล่าชีวิต หรือที่เกมเมอร์บ้านเราเรียกกันสั้นๆ ว่า Infest (อินเฟส) กันจนติดปากนั้น เป็นอีกเกมหนึ่งที่อยู่ในใจเกมเมอร์หลายๆ คน ทั้งความสนุกของตัวเกม และการร่วมมือกันระหว่างผู้เล่น จนทำให้บางคนที่หันมาเอาดีกับเกมนี้ กลายเป็นนักกีฬา esports ตั้งตัวได้ไปหลายคนแล้ว

เรามาดูกันดีกว่า ว่า 10 เหตุผลที่ทำให้คุณ “ต้องเล่น” Infestation มีอะไรบ้าง ^^

1. เอาชีวิตรอดในโลกแบบ Open World

03-Map

ความท้าทายกับการเอาชีวิตรอดในแผนที่แบบ Open World ขนาดหลายร้อยตารางกิโลเมตร เปิดให้เหล่าผู้รอดชีวิตสำรวจค้นหาทรัพยากรที่หลงเหลืออยู่ไม่ว่าจะเป็นอาหาร, น้ำ, ยา หรือแม้กระทั่ง อาวุธ เพื่อนำมาใช้เอาตัวรอดจากเหล่าซอมบี้ที่มีอยู่มากมายนับพัน

2.สัมผัสถึงการต่อสู้เอาชีวิตรอด

04-Survival

เข้าถึงอารมณ์ของผู้รอดชีวิตหลังมหันตภัย เพราะฝันร้ายสำหรับเหล่าผู้ที่เหลือรอด ไม่ได้มีเพียงแค่เหล่าซอมบี้เท่านั้นที่จำเป็นจะต้องระวัง แต่ด้วยทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด ทำให้เกิดการแย่งชิงจากของผู้รอดชีวิตด้วยกัน เพื่อดำรงชีวิตให้อยู่รอดไปได้

3.การตายที่สมจริง

05-Dead

จุดเด่นที่ทำให้ผู้เล่นเข้าถึงอารมณ์ของการเอาตัวรอด นั้นคือระบบการตายที่เมื่อตายแล้วของต่างๆ ภายในตัวจะตกลงพื้นทั้งหมด แม้จะสะสมของมาได้มากเท่าไหร่ก็เอาไปไม่ได้เลย นั่นหมายความว่า.. ต้องรอดเท่านั้น!!

4.เอาตัวรอดไปพร้อมกับกลุ่มเพื่อน

06-Friend

เหล่าผู้รอดชีวิตสามารถเลือกพันธมิตรหรือสร้างกลุ่ม เพื่อเพิ่มโอกาสในการเอาชีวิตรอดในโลกอันโหดร้ายที่มีเหล่าซอมบี้รุมล้อม โดยระบบเกมรองรับให้ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนเข้ากลุ่มได้ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของโลกก็ตาม ทำให้ง่ายต่อการรวมตัวหลังจากรวบรวมทรัพยากรได้เพียงพอต่อการนำมาแบ่งปันภายในกลุ่ม

5.ไร้ข้อจำกัดด้านอาชีพ

07-NoClass

Infestation ออกแบบมาให้ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ได้อย่างเท่าเทียม ไม่ต้องเจอความแตกต่างของสายอาชีพที่มีความสามารถไม่เหมือนกัน ทำให้มีเพียงประสบการณ์ของผู้เล่นเท่านั้นที่ชี้ชะตาความอยู่รอดของตนเอง

6.กำหนดวิถีทางความเป็นผู้รอดชีวิตของตนเองได้อย่างอิสระ

08-Repu

เปิดโอกาสให้เหล่าผู้เล่นเลือกวิถีทางการเอาตัวรอดได้อย่างอิสระ พร้อมค่าชื่อเสียงที่จะประกาศให้ผู้เล่นทั้งหมดทราบว่าคุณมีวิถีชีวิตอย่างไร จะเป็นผู้ที่คอยช่วยเหลือเหล่าผู้รอดชีวิตคนอื่น หรือคอยดักปล้นสะดมเพื่อแย่งชิงทรัพยากรจากผู้อื่นก็ตาม

7.ระบบปืนที่สามารถปรับแต่งได้อิสระ

09-WeaponMod

อย่างที่รู้กันดีว่า “ปืน” คืออาวุธที่จะช่วยให้ผู้รอดชีวิตสามารถเอาตัวรอดจากสถานการณ์อันเลวร้ายได้เป็นอย่างดี ซึ่งตัวเกมได้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถหาอุปกรณ์ปรับแต่งต่างๆ เช่น Flashlight สำหรับเวลากลางคืน, กล้อง ACOG, กล้อง Red Dot, ที่เก็บเสียง Silencer ฯลฯ มาเสริมประสิทธิภาพ ให้การเอาตัวรอด

8.รองรับระบบ VOIP

10-VOIP

การสื่อสารภายในเกมไม่เพียงแค่การพิมพ์ในช่องแชทเท่านั้น แต่ในเกมยังรองรับการพูดคุยด้วยเสียง ทำให้สามารถติดต่อสื่อสารกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ในพื้นที่ได้อย่างรวดเร็ว หรือภายในกลุ่มเพื่อนผู้รอดชีวิต

9.ตัวเกมอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด ไม่ตกกระแส

ติดตาม Colorado PVP แผนที่ใหม่ล่าสุด สาย PVP ห้ามพลาด!! 

สำหรับในเซิร์ฟเวอร์ไทย ผู้เล่นจะได้พบกับตัวเกมที่ได้รับการอัพเดทล่าสุดเทียบเท่าเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นอาวุธต่างๆ ยานพาหนะ หรือแม้แต่ซอมบี้ระดับบอส ให้ได้เล่นกันแบบเต็มที่

10.มีการแข่งขัน esports ตลอดเวลา

ติดตาม Pro League 2017 เปิดรับสมัครรอบคัดเลือก เฟ้นหานักกีฬา esports สู่สมรภูมิระดับประเทศ!

การแข่งขัน esports ในรูปแบบของทัวร์นาเม้นท์ต่างๆ ที่จัดโดย  Electronics Extreme มีให้ร่วมแข่งกันตลอดทั้งปี รับรองว่าใครเล่นเกมนี้ ไม่มีเสียเวลาเปล่า เพราะกลายเป็นกีฬาไปแล้วเรียบร้อย

ติดตามข่าวสารเกม Infestation ได้ที่
www.INFEST.in.th |  INFEST.in.th |  ElectronicsExtreme