เกมซอมบี้ Infestation ไทย ได้ฤกษ์เปิดทดสอบ 18 ธ.ค. 57 นี้

Home / เกม online / เกมซอมบี้ Infestation ไทย ได้ฤกษ์เปิดทดสอบ 18 ธ.ค. 57 นี้

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 – Electronic Extreme ประกาศเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ Infestation (infest.in.th) เกมส์แอคชั่นซอมบี้ตัวใหม่ อย่างเป็นทางการ ณ Central Embassy พร้อมเปิดทดสอบเกมส์วันที่ 18 ธันวาคม 2557 นี้

infestation-111114-1

นายธานิน ภิรมย์หวาด กรรมการผู้จัดการ บริษัท Electronic Extreme จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯถือเป็นค่ายเกมใหม่ในเมืองไทย ที่เลือกจะสร้างความแตกต่างจากค่ายเกมส์ที่มีอยู่ในปัจจุบัน เนื่องจากตลาดเกมส์ของประเทศไทยมีความต้องการเกมที่แตกต่างจากตลาดในภูมิภาคอย่างมาก ผู้เล่นเกมมีความต้องการดูแลที่ถูกต้องจากผู้ที่เข้าใจตลาดอย่างแท้จริง

infestation-111114-2

สำหรับเกมส์ Infestation ได้รับการคาดการณ์ในเชิงบวกจากค่ายเกมส์ใหญ่ในเมืองไทย และได้เข้าร่วมประมูลการบริหารเกมส์นี้ด้วยตัวเลขที่สูง อย่างไรก็ตาม บริษัทนี้ก็สามารถพิสูจน์ให้ผู้ผลิตเกมส์ Infestation ยอมรับและมอบหมายการดูแลเกมส์นี้ในประเทศไทยได้สำเร็จ แนวทางการบริหารของทางบริษัทฯจะเริ่มสร้างความแตกต่างจากค่ายเกมอื่นตั้งแต่การดูแลผู้เล่นเกมส์ ร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ ไปจนถึงการจัดการเรื่องระบบ Payment โดยเน้นความหลากหลายของช่องทางชำระเงินจากค่ายต่างๆ นอกจากนี้ ยังผลักดันสังคมผู้เล่นเกมส์ให้เหนียวแน่น จำหน่ายราคาไอเทมเกมส์ในราคาถูก และให้ความสำคัญกับร้านอินเตอร์เน็ตเพื่อสร้างความนิยมของเกมส์นี้อย่างถูกลิขสิทธิ์

infestation-111114-3

นายธเนศ จิตต์สว่าง Evangelist บริษัท Electronic Extreme จำกัด เปิดเผยว่า ตลาดเกมออนไลน์ปี 2557 และปี 2558 ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยจะเติบโตมากกว่า 10% แน่นอน เนื่องจากกลุ่มผู้เล่นเกมส์มีการขยายตัวมากกว่าเดิม กลุ่มผู้เล่นจะเข้าถึงเกมได้ง่ายขึ้น ทั้งช่องทางที่เล่นในร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ และเล่นในบ้านพักอาศัย

infestation-111114-4

ด้านผู้นำตลาดเกมออนไลน์จะยังไม่เปลี่ยนแปลงในช่วงปีหน้า โดยเฉพาะสามค่ายเกมส์ที่ครองส่วนแบ่งการตลาดในปัจจุบัน แต่หลังจากนั้นหากไม่มีการปรับตัวตำแหน่งผู้นำทางการตลาดอาจมีการเปลี่ยนแปลง และเชื่อว่าค่ายเกมส์ออนไลน์ที่เป็นของคนไทยจะเข้ามามีบทบาทในตลาดมากขึ้น รวมถึงมีการรวมตัวและดำเนินแผนการตลาดร่วมกันในการสร้างผลกระทบในวงกว้างต่อไป

infestation-111114-5

เกมส์ Infestation: Survivor Stories หรือ “เมืองผีห่า ท้า ล่าชีวิต!” เป็นเกมส์ Zombie Survival MMO หรือเกมส์เอาตัวรอดจากซอมบี้เกมส์แรกในไทย ซึ่งจะฉีกกฎทุกแนวเกมส์ออนไลน์ที่เคยมี เป็นการเปิดประสบการณ์ด้านมืดไร้ขอบเขต ผู้เล่นต้องช่วงชิงทุกโอกาสเพื่อให้อยู่รอดด้วยตัวเอง ไม่ใช่แค่เกมส์การต่อสู้เพื่อทำภารกิจ แต่คือเกมส์ที่ต้องสู้เพื่อ “เอาชีวิตให้รอด”


infest-111114-7infest-111114-9

infestation-141014-2infest-111114-11

ตัวเกมส์เป็นเกมส์ลักษณะซูตติ้ง มุมมองผสมทั้งแบบ FPS / TPS และผสานโหมด PVE เข้ากับ PVP ในเวลาเดียวกัน ซึ่งจะเป็นแนว Action บู๊ผจญภัยในโลกที่เปิดกว้างไร้ขอบเขต (Open World) ขณะเดียวกันก็เป็นเกมแนว RPG สร้างบทบาทผู้รอดชีวิตในแบบเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็น เผชิญโลกกว้างในบทบาทผู้รอดชีวิตกลางเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยอันตราย, ตัวเกมส์มีเซิร์ฟเวอร์แยกโหมดการเล่นที่ต่างกัน ตอบรับทุกความต้องการ, กำหนดวิถีการเล่นของตัวเอง ว่าจะเลือกเป็น Lawman เพื่อปกป้องผู้คน หรือ Bandit กลุ่มคนที่ทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอดเท่านั้น, ไร้ข้อกำหนดการเล่นต่างๆ ไม่มีสายอาชีพ ไม่มีเลเวล เลือกเล่นได้ตามใจต้องการ เป็นต้น

เกมส์ Infestation เปิดทดสอบวันที่ 18 ธันวาคม 2557 นี้ ดูเพิ่มเติมที่ infest.in.th หรือ

infestation-111114-6
infestation-111114-8
infestation-111114-7