Heroes of the Storm เปิดทดสอบ CBT 13 ม.ค. 2015

Home / เกม online / Heroes of the Storm เปิดทดสอบ CBT 13 ม.ค. 2015

เกมส์ออนไลน์ Heroes of the Storm (heroessea.com) ประกาศการเปิดทดสอบเกมส์ MOBA จาก Blizzard ช่วง Close Beta ในวันที่ 13 มกราคม 2015 หลังเปิดทดสอบช่วง Technical Alpha มานานกว่า 8 เดือน

สำหรับช่วง Close Beta เกมส์ Heroes of the Storm นั้น ผู้เล่นที่เคยทดสอบช่วง Technical Alpha ยังคงเข้าเล่นเกมส์ได้ปกติ แต่ผู้เล่นใหม่ที่สนใจเข้าทดสดบเกมส์สามารถสมัครได้ที่ Battle.net และหลังจากสมัครเป็นที่เสร็จสิ้น ให้เข้าหน่าบัญชีส่วนตัวและเลือก Beta Profile Setting พร้อมเลือกเกมส์นี้เพื่อเข้าทดสอบ ส่วนข้อมูลเกมส์ที่ผู้ทดสอบจะไม่มีการลบทิ้งใดๆทั้งสิ้น

heroes-of-the-storm-231214-2

Heroes of the Storm เป็นเกมส์แนว MOBA กึ่ง Action Real Time Strategy พัฒนาโดย Blizzard รวมดาวตัวละครเกมส์ชั้นนำจากเกมส์ในเครือ Blizzard ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ตระกูล Warcraft, Starcraft และ Diablo พร้อมนำ เสนอการเล่นเกมส์แบบใหม่ที่เล่นง่าย เน้นการร่วมมือเป็นทีมเพื่อคว้าชัยชนะ และเติมกลิ่นอายบรรยากาศเกมส์ให้มีกลิ่นของเกมส์ Dota ภาคแรก ให้รู้สึกเข้าถึงการเล่นเพื่อเอาใจแฟนเกมส์ รวมถึงแฟนเกมส์ค่าย Blizzard

เกมส์ Heroes of the Storm มีแผนการอัพเดตอันน่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย อาทิเช่น ฮีโร่ใหม่, Draft Mode, ระบบ Social ซึ่งเป้าหมายของทีมงานก็คือทำให้ตัวเกมมีความสนุก, ง่ายที่จะเล่น, ง่ายที่จะเข้าใจ และสามารถตอบสนองความต้องการใหม่ๆของผู้เล่นให้ได้อยู่เสมอ โดยร่วมต่อสู้ไปกับฮีโร่สุดล้ำในสไตล์ของแต่ละคน และเป้าหมายของเกมส์นี้คือ สนับสนุนผู้เล่นของเราทุกคน ไม่ว่ะจะเล่นเกมนี้กับเพื่อน, เล่นคนเดียว, เล่นเป็นทีม หรือเล่นเพื่อการแข่งขัน ให้ได้ชัยชนะและความสนุกไปพร้อมๆกันอย่างแท้จริง!

heroes-of-the-storm

ในปี 2014 ที่ผ่านมา เกมส์ Heroes of the Storm ได้ปล่อยฮีโร่ (Heroes) เข้าสู่สนามรบ ณ ตอนนี้รวม 32 ฮีโร่ รวมไปถึงสนามรบ Battleground 5 สนาม, 111 Skins สำหรับฮีโร่ และ Mounts (ม้า,สัตว์ขี่) อีก 12 ตัว และเตรียมตัวพบกับสิ่งใหม่ๆอีกมากมายที่กำลังตามมาอย่างแน่นอน โดยเฉพาะฮีโร่ ไม่ว่าจะเป็นสุดยอดของตัวละครจากเกม Blizzard อย่าง Jaina (Warcraft) หรือ Kerrigan (StarCraft) ที่ต่างก็เข้ามาร่วมสู้กับเพื่อนๆภายในสนามรบแห่ง Nexus นี้

นอกจากนั้นยังมีฮีโร่ที่นำความแปลกใหม่มาสู่การต่อสู้อย่างที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนอย่าง Murky (Warcraft) และ Abathur (Starcraft) แต่ไม่ต้องเกรงว่าการเล่นฮีโร่จะทำให้เบื่อได้ Heroes of the Storm ได้เตรียมสไตล์การแต่งตัวละครที่มากกว่า 369 เฉดสีให้เพื่อนๆได้เลือกเพื่อแสดงความเป็นตัวเองให้ได้มากที่สุด ผ่านทั้งตัวฮีโร่, Skin และ Mount ซึ่งทั้งหมดนี้ ฟรี! แค่ทำการเล่น Heroes of the Storm อย่างสม่ำเสมอและสนุกไปกับมัน!

heroes-of-the-storm-231214-1
ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ภายในปีนี้ทีมงานมีแผนที่จะปรับปรุงให้ตัวฮีโร่, การเคลื่อนไหว และเอฟเฟ็คภายในเกม Heroes of the Storm นั้นสวยงามยิ่งขึ้นไปอีก และเตรียมพบกับ 6 ส่วนสำคัญในแพทช์หลัก ที่จะมาเปลี่ยนสไตล์การเล่นของทุกคนให้ไม่น่าเบื่อและจำเจอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นระบบใหม่ๆ, การปรับปรุงระบบ Reward, U Iของตัวเกมที่ดีขึ้น, ระบบ Custom Games, ระบบ Replay และการที่ผู้เล่นสามารถจัดการกับผู้เล่นภายในเกมได้สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น