Shadow of Eclipse ส่งยูนิตใหม่ทั้ง 5 ตัว สุดน่ารักสดใส

Home / เกม online / Shadow of Eclipse ส่งยูนิตใหม่ทั้ง 5 ตัว สุดน่ารักสดใส

เกมส์ออนไลน์ Shadow of Eclipse (soe.in.th) ทำการอัพเดตยูนิตใหม่ Fairy พร้อมตัวละครสุดน่ารักสดใส แต่ซ่อนสกิลเด็ดๆ ไว้เพียบ อัพเดตแล้ววันนี้

โดยเรื่องราวของเหล่ายูนิทั้ง 5 นั้นมีตำนานมาจาก ในกาลครั้งหนึ่ง ในดินแดนอันแสนไกล มีหมู่บ้านเล็กๆ ที่ถูกปกคลุมด้วยมนต์วิเศษ นามว่า “Fairy” เป็นสถานที่ที่ใครหลายคนต่างพยายามค้นหา แต่ยังไม่มีอัศวิน หรือนักผจญภัยคนไหนผ่านเข้ามาที่นี่ได้เลยสักคน จนกว่าจะได้รับการอนุญาติเท่านั้น จึงมีสิทธิ์เข้ามาเยือนสถานที่แห่งนี้ได้ ซึ่งภายในหมู่บ้านแห่งนี้เอง จะมีภูติน้อยจากธาตุทั้ง 4 และอีหนึ่งผู้พิทักษ์จากต้นไม้ รอทุกคนอยู่

ซาลาแมนเดอร์ : ภูติน้อยตัวแทนธาตุไฟที่มีพลังร้อนแรงสูง แม้จะดูไม่มีพิษมีภัย แต่ลองผู้พิทักษ์ตัวนี้เดือดขณะต่อสู้แล้วละก็ พลังที่สาดออกมานั้นร้อนแรง เผ็ด แสบเหมือนโดนไฟไหม้ โดนไปทีหนึงต้องเข็ดแน่นอน!!

อันดีน : ภูติน้ำตัวจิ๋ว อุปนิสัยน่ารัก แสนดี เป็นภูติที่ชอบผูกมิตรกับนักผจญภัย และชอบสร้างสัมพันธ์กับผู้คนมากมาย แม้พลังของภูตินี้จะเน้นไปที่การฟื้นฟู และรักษา แต่หากมีความชั่วร้ายเข้ามาทำลายกลุ่มที่เธอรักแล้วละก็ พลังรักษานั้นจะแปรเปลี่ยนเป็นพลังโจมตีอย่างรุนแรงเลยทีเดียว

ไตรเอท : ภูติผู้พิทักษ์สาวตัวน้อย รักความสงบ ชอบอาศัยอยู่ตามต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเพิ่มพลังวิญญาณของตนเองให้แข็งแกร่งอยู่เสมอ แม้ภายนอกจะดูน่ารัก สดใส เป็นสาวจิ๋วแบ๊วๆ ไม่มีพิษมีภัย แต่หากมีใครมารังแกเธอ ระวังตัวไว้ด้วยนะ จะเจอพิษที่ซ่อน โดนเข้าไปแสบทรวงแบบคาดไม่ถึงกันเลย

เลพูคอน : ผู้พิทักษ์ตัวจิ๋วซึ่งถูกธาตุลม พลัดมาจากแดนไกล ภายนอกเป็นหนุ่มสุภาพ แต่งตัวภูมิฐาน และยังเป็นผู้ที่มีพลังในการต่อสู้สูงอีกด้วย หากนักผจญภัยคนไหนได้นำไปร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่ รับรองไม่ผิดหวังในพลังความสามารถของ ภูติผู้พิทักษ์ตัวนี้อย่างแน่นอน

โนม : ภูติจิ๋วผู้รักสงบจากธาตุดิน แม้จะมีร่างกายที่ตัวเล็กกว่าภูติน้อยทั้งหมด แต่มีความรู้ความสามารถรอบตัวมากมายหลายเท่าตัว แถงยังมีสัมผัสพิเศษหยั่งรู้อนาคตได้อีก หากใครสามารถทำให้ภูติตัวนี้เป็นพวกเดียวกันได้ ต้องอึ้งกับพลังของธาตุดินตัวนี้อย่างแน่นอน

แต่แล้วเมื่อความชั่วร้ายกำลังเข้ามาครอบงำดินแดนที่มีแต่ความสงบ ถึงเวลาที่ภูติผู้พิทักษ์ทั้ง 4 ธาตุ ต้องเดินทางออกจากหมู่บ้านเพื่อทิ้งความสงบ และนำความสามารถที่มีอยู่ภายในออกมาใช้ เพื่อช่วยเหลือนักผจญภัยหน้าใหม่ และนั่น คือ การผจญภัยครั้งสำคัญของเหล่าภูติผู้พิทักษ์ทั้ง 5 ในดินแดน Shadow of Eclipse