XShot ส่งระบบTicket Choice ยิ่งโหวต ยิ่งได้

เกม / เกม online / XShot ส่งระบบTicket Choice ยิ่งโหวต ยิ่งได้

เกมส์ออนไลน์ XShot (xshot.in.th) อัพเดตระบบ Ticket Choice ยิ่งโหวต ยิ่งได้ พร้อมลุ้นรับปีกบินห้องแชทฟรี!

อย่างแรกผู้เล่นจะทำการเข้าสู่ระบบ Choice Ticket ได้นั้นจะต้องมีการ์ดอย่างน้อย 1 ใบโดยเพื่อนๆสามารถหาซื้อได้จากไอเทมมอลล์ เพื่อสามารถเข้าไปโหวดเลือกฝ่ายได้

และเมื่อผู้เล่นเข้าซื้อการ์ดไอเทม Choice Ticket จากไอเทมมอลล์เรียบร้อยแล้วให้ทำการกดดับเบิ้ลคลิกระบบจะทำการเข้าสู่หน้าเมนู ให้เลือกระหว่างฝ่าย Knife หรือ ฝ่าย Snipe ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกข้อใดข้อหนึ่งแล้วทำการโหวตให้ฝ่ายนั้นได้คะแนนมากที่สุด ซึ่งเมื่อหมดกิจกรรมฝ่ายไหนที่ได้ทำการโหวตมากที่สุดจะได้รับไอเทม Right Choice กล่องของขวัญสำหรับผู้ที่โหวดได้มากที่สุดเท่านั้น!!

เมื่อผู้เล่นได้ทำการโหวตฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแล้วได้รับไอเทมระบบจะส่งของขวัญเข้าไปอยู่ในกล่องข้อความทันที โดยสังเกตุจากมุมขวาบนรูปกล่องจดหมาย นะครับ แต่จะเป็นอาวุธอะไรบ้างเราไปชมของรางวัลที่จะได้กันเลยดีกว่าจ้า

ความสามารถของปืน High Trick (Sniper) : ปืน Sniper ทำขึ้นมาด้วยรูปแบบพิเศษสำหรับเพื่อนๆที่ได้รับการเลือก โหวตจาก Ticket Choice โดยตัวปืนออกแบบมาด้วยลายสีสดใส อีกทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษที่ทำลายสูงมากยิงนัดเดียวร่วง เหมาะอย่างมากสำหรับผู้เล่นที่ชอบซุ่มยิงห้ามพลาดทีเดียวเชียว เชื่อว่าปืนกระบอกนี้ต้องติดอันดับ 1 ในการสังหารอย่างแน่นอน

ความสามารถของปืน High Sun (Close Weapon) : มีดยักษ์ที่ไม่ได้มีแค่ความเท่แต่ยังสามารถสหังหารศัตรูได้อย่างแม่นยำเพราะคุณสมบัติพิเศษไม่ว่าจะฟังส่วนไหนของคู่ต่อสู้ก็สามารถสังหารได้ภายในครั้งเดียวอีกทั้งยังมีลายดาบสีสดใสทำให้ดูแล้วเป็นอีกหนึ่งอาวุธประชิคที่เพื่อนๆได้ลองแล้วต้องปล่อยไม่ลงแน่นอน!

ความสามารถของปีกติดหลัง XSHOT Long Live (Wings) : ปีกนางฟ้าอันสง่างามรูปแบบทำออกมาให้สามารถบินได้เฉพาะในห้องแชทเท่านั้น อีกทั้งยังมีรูปแบบออร่าที่โดดเด่น มีออร่า สะดุดตาเหล่าขอแชทคนอื่นต้องอยากได้กันเป็นแถบๆ หรือเพื่อนๆคนไหนจะใส่โชว์ในโหมดยิงปืนเพื่อเสริมความเท่ก็ได้ไม่ว่ากันแต่จะบินไม่ได้


โหวตเสร็จปุ้บระบบแจ้งเตือนมาว่าคุณเลเวลอัพแล้ว ห้ามพลาดทีเดียวเชียว กับระบบ Ticket Choice ยิ่งโหวตยิ่งได้ทั้งค่าชื่อเสียงให้ยศลูกไก่เป็นเทพ ไวอย่างว่อง!!