เปิดตัวเกมส์ Angry Birds Stella ในไทย ส่ง”มาร์ช” ร่วมเปิดตัว

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / เปิดตัวเกมส์ Angry Birds Stella ในไทย ส่ง”มาร์ช” ร่วมเปิดตัว

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 – Pacific Licensing Studio ประเทศไทย ผู้ได้รับลิขสิทธิ์เกมส์ Angry Birds ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวเกมส์ Angry Birds Stella เน้นส่งเสริมความกล้าในแบบของผู้หญิงด้วย พร้อมส่งนักแสดงวัยรุ่น มาร์ช – จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล มาร่วมเปิดตัวในงานครั้งนี้ ณ สยามเซ็นเตอร์

angry-birds-stella-171114-1

เกมส์ Angry Birds Stella เป็นเกมส์ภาคต่อของตระกูล AngryBirds มีการปรับปรุงและพัฒนาเกมส์เพื่อนำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนเกาะทองคำ (Golden Island) อันลึกลับและสวยงาม พร้อมแนะนำตัวละครใหม่ที่มีทั้งความกล้าบ้าบิ่นและรักการผจญภัย ต่างตัวละครก็ต่างบุคลิก ซึ่งได้แก่ สเตลล่า (Stella), วิลโลว์ (Willow), ดาห์เลีย (Dahlia), ป๊อปปี (Poppy) และลูก้า (Luca) ที่ใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยการผจญภัย พร้อมๆ กับความพยายามหยุดยั้ง เกล (Gale) ผู้กระหายอำนาจ (ฉายา Bad Princess) ไม่ให้ทำลายถิ่นที่อยู่ของพวกเขาด้วยการตามล่าหาไข่ทองคำ (Golden Egg) มาครอบครอง ภายในเกมส์ มีการออกแบบส่งเสริมมิตรภาพและเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเสริมสร้างความเป็นตัวเองของผู้หญิง


เกมส์ Angry Birds Stella มาพร้อมลูกเล่นใหม่ๆ และฟีเจอร์ที่ปรับปรุงให้ดีขึ้นหลายด้าน โดยเฉพาะตัวละครที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวาและน่าค้นหากว่าทุกเวอร์ชั่นที่ผ่านมา กราฟิกใหม่สุดอลังการพร้อมตัวละครที่เต็มไปด้วยเทคนิคแอนิเมชั่น คู่มือผจญภัยที่ออกแบบใหม่ทั้งหมดพร้อมคำอธิบายเกี่ยวกับตัวละครทุกตัวที่จะต้องปลดล็อค ระดับความท้าทายใหม่ๆ ในการผจญภัย และยังสามารถดูคะแนนและความก้าวหน้าของเพื่อนๆ ทาง Facebook ได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นยังจะได้สนุกไปกับการเก็บสะสมของต่างๆ และดาวเพื่อปลดล็อคระดับการเล่นและของกำนัลพิเศษ

ไฮไลท์เด็ดของงานนี้ ได้เรียนเชิญนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังอย่าง มาร์ช – จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล นำเหล่าแฟนคลับและแฟนพันธุ์แท้เกมส์ร่วมงานเปิดตัวดังกล่าว “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นความน่าตื่นตาตื่นใจ ความท้าทาย และสนุกสนานในรูปแบบใหม่ในการเล่นเกมส์ Angry Birds Stella เช่นเดียวกับเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ ผมรู้สึกว่านี่เป็นสุดยอดของเกมส์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานตระการตา ด้วยตัวละครหลากหลายที่มีอุปนิสัยและบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสและเรียนรู้จากตัวละครเหล่านี้ และแน่นอน ทุกคนจะได้ความเพลิดเพลินจากการได้เล่นกับตัวละครที่ตนชื่นชอบ” จุฑาวุฒิ กล่าว

ดาวน์โหลดเกมส์ Angry Birds Stella ผ่านทาง iOS และ Android ได้แล้ววันนี้ ดูเพิ่มเติมที่ stella.angrybirds.com

angry-birds-stella-171114-2
angry-birds-stella-171114-4
angry-birds-stella-171114-5