เกมส์ Infestation พาทัวร์ ชมเมืองห่าซอมบี้

Home / เกม online / เกมส์ Infestation พาทัวร์ ชมเมืองห่าซอมบี้

เกมส์ออนไลน์ Infestation (infest.in.th) ได้จำลองเมืองภายในเกมส์ศูนย์กลางรัฐ Colorado ในการเอาตัวรอดจากซอมบี้ทั้งในชานเมืองและตัวเมืองใหญ่ หลังเกิดเหตุการณ์ภัยพิบัติไวรัสซอมบี้ เรามาดูกันว่าศูนย์กลางแห่งนี้ประมอบไปด้วยเมืองอะไรบ้าง


เริ่มกันด้วยเมืองแรก Boulder City ศูนย์กลางรัฐ Colorado หลังจากเหตุการณ์ภัยพิบัติยังคงทิ้งซากการต่อสู้ระหว่างซอมบี้และทหารที่เข้ามาเพื่อปกป้องตัวเมืองแต่ก็ไม่สำเร็จ จนถูกทิ้งไร้การดูแลทำให้สภาพเมืองกว่าครึ่งถูกจมด้วยน้ำที่ท่วมเข้ามา แต่ด้วยขนาดของตัวเมืองทำให้เป็นแหล่งขุมทรัพย์ของเหล่าผู้รอดชิวิตที่เต็มไปด้วย อาหารและยา พร้อมอาวุธปืนต่างๆ ที่หลงเหลือจากการต่อสู้


Campos City อีกหนึ่งเมืองใหญ่ที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของรัฐ Colorado บางส่วนของพื้นที่ถูกดัดแปลงเป็นค่ายทหาร เหมาะแก่การค้นหาอาวุธยุทโธปกรณ์ พร้อมทั้งยังมีโรงพยาบาล และซุปเปอร์มาเก็ตถึง 2 แห่ง จึงง่ายที่จะพบเหล่าผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ที่เข้ามาสำรวจ เป็นเหตุให้เกิดการปะทะกัน


แหล่งค้นหาอาวุธขนาดใหญ่เพราะที่นี่คือ Norad Military Base ฐานทัพขนาดใหญ่ที่มีชัยภูมิได้เปรียบในการรบเป็นอย่างมาก เนื่องจากตั้งอยู่บนเนินเขาทางตอนเหนือของรัฐ มีทางเข้าออกทางเดียวพร้อมรั่วล้อมรอบฐานทัพ แต่ก็ยังไม่สามารถต้านทานภัยพิบัติซอมบี้ไว้ได้


ค่ายทหาร Splinter ตั้งอยู่ติดแม่น้ำตรงข้ามเส้นทางการเดินทางระหว่างเมือง Boulder ไปยัง Campos ล้อมรอบด้วยกำแพงอย่างดี พร้อมป้องกันอีกสองชั้นด้วยกระสอบทรายและกับดักรถถัง แต่ปัจจุบันเหลือเพียงซอมบี้ที่คอยปกป้องคลังอาวุธจากการเข้ามาค้นหาของเหล่าผู้รอดชีวิตเท่านั้น


Ridgeway Airport สนามบินซึ่งเป็นศูนย์รวมของเหล่าผู้รอดชีวิตมากมายที่เตรียมหลบหนีออกจากพื้นที่ ก่อนที่จะกลายเป็นแหล่งแพร่เชื้อชั้นดีให้แก่ไวรัสซอมบี้ ส่งผลให้สนามบินแห่งนี้ชุกชุมไปด้วยซอมบี้เป็นจำนวนมาก


Glenwood Springs หมู่บ้านทางตะวันตกของเมือง Boulder สภาพพื้นที่โดยรอบเสียหายและถูกทำลายเกินกว่าที่จะจินตนาการได้ว่าเกิดอะไรกับพื้นที่แห่งนี้กันแน่ หรือที่แห่งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นภัยพิบัติไวรัสซอมบี้!?


ชุมชนที่ตั้งบนเส้นทางผ่านเพื่อขึ้นไปยังเมือง Boulder จุดพักก่อนเข้าเมืองซึ่งเป็นพื้นที่เหมาะต่อการเตรียมตัวของเหล่าผู้รอดชีวิตเพราะมีทั้งซุปเปอร์มาเก็ตและคลินิกให้ค้นหาเสบียงเตรียมไว้ก่อนมุ่งเข้าเมือง Boulder


เมืองทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของรัฐ Colorado เพียบพร้อมไปด้วยเสบียงและยารักษาโรคที่หาได้จากโรงพยาบาล, ร้านอาหาร และซุปเปอร์มาเก็ต เหมาะให้ผู้รอดชีวิตเดินทางจาก Norad Military Base มาสะสมเสบียงเพิ่มเติมเพราะอยู่ห่างไกลกันไม่มากนัก


หมู่บ้านขนาดกลาง Clearview จุดปะทะกันของเหล่าผู้รอดชีวิตเพราะมีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้จุดเซฟโซนทำให้ง่ายต่อการเดินทาง พร้อมแหล่งซุ่มโจมตีภายในบ้านหลายหลังมากมาย เพราะฉะนั้นคิดให้ดีก่อนที่เดินทางย่างเข้ามา