Ghost Recon ค่ายเกม Ubisoft

รายละเอียดใหม่ TOM CLANCY’S GHOST RECON มาแน่วันที่ 24 กรกฎาคมนี้

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online / รายละเอียดใหม่ TOM CLANCY’S GHOST RECON มาแน่วันที่ 24 กรกฎาคมนี้

Ubisoft ได้ประกาศ รายละเอียดใหม่ TOM CLANCY’S GHOST RECON Wildlands นั่นคือ Special Operation 2 ซึ่งเป็นอัพเดตใหญ่ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายชุดที่สองหลังเกมวางจำหน่าย ใน Special Operation 2 นี้จะปล่อยให้เล่นในวันที่ 24 กรกฏาคมนี้บน PS4, Xbox One และ Windows PC โดยที่อัพเดตนี้จะส่งมอบประสบการณ์การเล่นแบบ PvE แบบใหม่ให้ผู้เล่น, อัพเดตสำหรับโหมด Ghost War PvP แบบใหม่, รวมถึงระบบที่ชุมชนผู้เล่นเรียกร้องกันเข้ามาอย่างสูง นั่นคือโหมด permadeath PvE ที่เรียกว่า Ghost Mode

Special Operation 2 รายละเอียดใหม่ TOM CLANCY’S GHOST RECON Wildlands

Ghost Mode นี้จะช่วยขยายประสบการณ์ในการเล่น PvE ให้มากขึ้นไปอีกระดับ โดยนำเสนอโหมดใหม่ให้เล่นทั้งแบบเดี่ยวหรือช่วยกันเล่น ซึ่งเพิ่มเดิมพันให้สูงขึ้นจากเงื่อนไขสุดระทึกนั่นคือ permadeath และ real reloading พร้อมให้เล่นในวันที่ 24 กรกฎาคมนี้สำหรับผู้ที่มีซีซันพาสสำหรับปี 2 ซึ่ง Ghost Mode จะทดสอบความสามารถผู้เล่นอย่างแท้จริงโดยมอบหมายให้ผู้เล่นไปถล่ม Santa Blanca Cartel ภายใต้เงื่อนไขใหม่เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ เงื่อนไขทั้งหมดของ Ghost Mode ที่จะเพิ่มเข้ามาใหม่มีดังนี้:

 • Permadeath: ถ้าหากว่าผู้เล่นไม่ได้รับการคืนชีพในตอนที่นอนบาดเจ็บ ก็จะเกมโอเวอร์และสิ่งที่เล่นมาก็จะรีเซ็ตใหม่หมดทันที
 • New Loadout: ผู้เล่นจะสามารถใช้งานอาวุธหลักและปืนพกอีกกระบอกนึงเท่านั้น
 • Real Reloading: เมื่อผู้เล่นเติมกระสุนทั้งที่ยังมีกระสุนเหลือในตลับแม็กกาซีน ก็จะเสียกระสุนที่ยังเหลืออยู่ไปด้วยเช่นกัน
 • Friendly Fire: กระสุนและการกระทำต่างๆ ของผู้เล่นจะสร้างความเสียหายให้เพื่อนร่วมทีมด้วย
 • Gear Management: ผู้เล่นจะสามารถเปลี่ยนอาวุธได้ที่กล่องกระสุนหรือโดยการเก็บจากศัตรูเท่านั้น
 • Teammate Removal: เพื่อประสบการณ์ในการเล่นเดี่ยวโดยแท้จริง ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเล่นโดยไม่ต้องมีเพื่อนร่วมทีมซึ่งควบคุมด้วย AI อีกแล้ว (ในโหมดแคมเปญหลักก็สามารถเลือกแบบนี้ได้)

Ghost Mode

นอกเหนือไปจาก Ghost Mode ที่กล่าวถึงแล้ว Special Operation 2 ยังใส่องค์ประกอบใหม่ๆ ลงมาใน Ghost War ที่มุ่งเน้นด้าน PvP ด้วย รวมถึงมุมกล้องหมุนได้อิสระแบบใหม่เพื่อให้เป็นมิตรกับผู้ชมการแข่งขันมากขึ้น ซึ่งก็ยังรวมถึง:

 • PvP Classes  แบบใหม่ 2 คลาสจะได้รับการเพิ่มเติมเข้ามา (เล่นได้ในวันที่ 24 กรกฎาคมสำหรับผู้ที่มีซีซันพาสปี 2)
 • PvP Maps แบบใหม่ 2 ฉาก รวมถึงแผนที่แบบหิมะที่มีผู้เรียกร้องเข้ามามากมาย
 • Observer Mode: โหมดรับชมการเล่นแบบใหม่ที่จะให้คุณเลือกรับชมและเลือกแมตช์ PvP ตามเงื่อนไขที่ตัวเองตั้งเอาไว้ได้ รวมถึงหมุนมุมกล้องได้อิสระ
 • New Ranked Features: เพิ่มเติม Prograssion Bar แบบใหม่ ที่จะคอยติดตามความคืบหน้าแต่ละแรงค์ของผู้เล่น รวมถึงบอกลำดับของผู้เล่นในลีกปัจจุบันด้วย  
 • Post-Match Celebration Screen: หน้าจอหลังจบแมทช์แบบใหม่ที่จะฉายให้เห็นทีมผู้ชนะ
 • Social Items: องค์ประกอบใหม่ซึ่งประกอบไปด้วย ท่าทางการแสดงอารมณ์, บทพูด และท่าแสดงชัยชนะ เพื่อให้ประสบการณ์ในการเล่นที่เหมาะกับผู้เล่นแต่ละคนมากขึ้น (สามารถใช้ได้ในแคมเปญหลักของเกมด้วย)

▼Observer Mode

▼Map Factory

▼Map Check Point

สำหรับผู้เล่นที่ต้องการทดลองระบบใหม่ๆ พวกนี้ก่อนใคร หากซื้อซีซันพาสปี 2 ของ Ghost recon Wildlands แล้วจะได้สิทธิเข้าเล่นล่วงหน้า 7 วันเพื่อสัมผัส Ghost Mode และคลาสใหม่ 2 คลาสใน Ghost War รวมถึงชุดปรับแต่งแบบสุดพิเศษ ส่วนผู้ที่ไม่มีซีซันพาสปี 2 จะสามารถเข้าถึงระบบเหล่านี้ได้ฟรีในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ ซึ่งซีซันพาสปี 2 ของ Ghost recon Wildlands สามารถหาซื้อได้แบบดิจิทัลในราคา 29.99 เหรียญ (ประมาณ 1,004.66 บาท)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเข้าชมที่ ghostrecon.com  และติดตามเราได้ที่ twitter.com/ghostrecon หรือ facebook.com/ghostrecon และมาร่วมสนทนากับเราได้โดยใช้แฮชแท็ก #ghostrecon

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands ในปี 2 นี้จะยังคงนำเสนอคอนเทนต์สำคัญหลังเกมวางจำหน่ายด้วยอัพเดตใหญ่อย่าง Special Operation ซึ่งแต่ละชุดก็จะเต็มไปด้วยธีมอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองรวมถึง อัพเดตสำหรับแคมเปญแบบ PvE พร้อมกับภารกิจพิเศษและแชลเลนจ์พิเศษซึ่งมาพร้อมรางวัลสุดพิเศษ และอัพเดตสำหรับโหมด Ghost War 4v4 อันเป็นประสบการณ์แบบ PvP รวมถึงองค์ประกอบที่ชุมชนผู้เล่นเรียกร้องด้วย ทีมพัฒนามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนเกมต่อไป โดยส่งมอบคอนเทนต์ใหม่ๆ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายและจะยังพัฒนาเกมให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ชั้นเยี่ยมต่อไป

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนเทนต์ใน Special Operation 2 นั้น โปรดเข้าชมที่ https://news.ubisoft.com/article/ghost-recon-wildlands-special-operation-2-adds-permadeath-mode-new-ghost-war-features.