ด่วน! เกมส์เต้น MSTAR กลับมาให้บริการต้นปี 2558 จากค่ายใหม่

Home / เกม online / ด่วน! เกมส์เต้น MSTAR กลับมาให้บริการต้นปี 2558 จากค่ายใหม่

หลังจากที่เกมส์เต้นออนไลน์ MStar (mstar.in.th) เตรียมจะปิดให้บริการในปลายเดือนธันวาคม 2557 นี้ ล่าสุด ทาง Netmarble ประเทศไทย ผู้ให้บริการเกมส์ประกาศถือลิขสิทธิ์เกมส์ในประเทศเป็นทางการ พร้อมรับไม้ต่อ โอนข้อมูลตัวละครเกมส์สู่ค่ายใหม่ มอบความสนุกอีกครั้งในเดือนมกราคม 2558

ทางบริษัท Netmarble ประเทศไทย ได้แถลงการณ์ว่า ทางบริษัทมีความยินดีในการเป็นผู้ให้บริการรายใหม่ของ MStar โดยเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม พ.ศ. 2558 เป็นต้นไป ประเด็นสาเหตุที่มีการเปลี่ยนผู้ให้บริการเกมส์ เนื่องจากบริษัท Nurien ผู้พัฒนาเกมส์ MStar และเป็นบริษัทในเครือของ Netmarble ได้หมดสัญญาที่ทำไว้กับผู้ให้บริการเดิม จึงมอบหมายให้ Netmarble Thailand เป็นผู้ดูแลและให้บริการ Club Mstar ในประเทศไทยต่อไป นอกจากนี้ ยังได้ทำการตกลงความร่วมมือกับทางผู้ให้บริการเดิม ในการถ่ายโอนข้อมูลไอดีเพื่อที่จะให้ผู้เล่นสามารถใช้ข้อมูลเดิมโดยไม่มีการรีเซ็ทข้อมูลตัวละครใดๆทั้งสิ้น

วิธีการการโอนข้อมูลตัวละครเกมส์นั้น ให้ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ mstar.in.th หรือ mstar.netmarble.in.th ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2557 เป็นต้นไป พร้อมกับมอบของขวัญและมอบความสนุกสองเท่าแก่ผู้เล่นเก่าและใหม่ทุกท่าน

ทั้งนี้ ทาง Netmarble ประเทศไทย ทิ้งท้ายว่า บริษัทฯมีความพร้อมในทุกด้าน ทั้งการพัฒนาเกมส์ การดูแลให้บริการ และการจัดกิจกรรมต่างๆ มาตอบสนองผู้เล่น ขอรับรองว่าประสบการณ์ดีๆ ทีท่านเคยได้รับตลอดหลายปีที่ผ่านมาจะยังคงอยู่ และเราจะร่วมสร้างความประทับใจใหม่ๆ พร้อมความสนุกที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยกัน