10 เกมส์ออนไลน์ ในไทย น่าเล่น ในปี 2014

Home / เกม online / 10 เกมส์ออนไลน์ ในไทย น่าเล่น ในปี 2014

เกมส์ออนไลน์ในประเทศไทยที่นำเข้าจากต่างประเทศมาเปิดให้บริการ เห็นได้ชัดว่า เกมส์ออนไลน์ในปี 2014 ผู้ให้บริการเกมส์ได้นำเกมส์ระดับพรีเมี่ยมเกรดเอหรือเกมส์ที่กำลังจะเป็นดาว”พลุแตก” อันมอบความสนุกต่อการเล่น และมีหลากหลายธีมให้เลือกเล่นมากขึ้น เรามาดูกันว่า เกมส์ออนไลน์ปี 2014 มีเกมส์ออนไลน์ตัวใหม่เกมส์ใดน่าเล่นบ้าง

dc-universe-online-ingame-2

DC Universe Online (dcuo.in.th)
เกมส์ออนไลน์ MMORPG รวมดาววายร้ายและซุปเปอร์ฮีโร่จากการ์ตูนค่าย DC COMIC ให้ผู้เล่นเลือกสวมบทบาทเป็นตัวร้ายหรือตัวผู้พิทักษ์พร้องอิงความสามารถพิเศษเฉพาะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฮีโร่ตัวต่างๆ ดำเนินต่อสู้กับภัยคุกคามครั้งใหม่ และประลองกำลังระหว่างผู้เล่นระหว่างสองฝ่ายบน Open World

dragon-prophet-screen-2

Dragon’s Phophet (dpo.in.th)
เกมส์ออนไลน์ MMORPG แฟนตาซี ต่อสู้กับวายร้ายที่เข้ามารุกรานอาณาจักร จนบ้านเมืองเกือบพินาศ โดยเหล่าผู้กล้านอกจากจะใช้กำลังความสามารถต่อสู้แล้ว ยังต้องอาศัย”มังกร” สัตว์ประหลาดคู่ใจคอยช่วยเหลือและสนับสนุนการต่อสู้ รวมถึงปราบเหล่าศัตรูให้จงได้

eos-050414-2

EOS Online (eosonline.in.th)
เกมส์ออนไลน์ MMORPG แฟนตาซี จากทีมพัฒนาเกาหลีแท้ๆ มีความพิถีพิถันในการพัฒนาเกมส์เพื่อตอบโจทย์คนเล่นเกมส์ MMORPG ไม่ว่าจะเป็นระบบเนื้อเรื่องชวนน่าติดตาม ระบบการเล่นใหม่ๆ รวมถึงระบบสงครามรบที่สร้างท้าทายและเล่นได้เรื่อยๆ

final-bullet-zoom

Final Bullet (fnb.in.th)
เกมส์ซูตติ้งออนไลน์ที่ครอบคลุมคนเล่นเกมส์ตั้งแต่ระดับมือใหม่จนถึงฮาร์ดคอร์ นำเสนอโหมดเกมส์การเล่นที่หลากหลาย อีกทั้งมีอาวุธชุดเกราะให้เลือกเล่นเพื่อตรงความต้องการของผู้เล่น แถมมีระบบเด่นๆอย่างการตีบวกอาวุธปืนเสริมแกร่ง เป็นต้น

fantasy-frontier-online-screen-4

Fantasy Frontier Online (fft.in.th)
เกมส์ออนไลน์ MMORPG จากประเทศไต้หวัน ที่มอบบรรยากาศของความเป็นแฟนตาซีเกมส์อย่างตรึงตาตรึงใจ นำเสนอการเล่นเกมส์ที่เล่นง่าย เก็บเลเวลเกมส์ได้อย่างรวดเร็ว แถมมีดันเจี้ยนเกมส์ที่สร้างความท้าทายระหว่างผู้เล่น จำต้องรวมทีมและความสามัคคีเพื่อฝ่าฟันความมสำเร็จให้ได้

foxonline-141014-13

FOX Online (foxonline.in.th)
เกมส์ออนไลน์ MMORPG อิงนวนิยายสามก๊ก ในแบบฉบับจิ้งจอกสาวที่มีเอกลักษณ์ มีความสนุกทั้งการเก็บเวลต่อสู้กับศัตรูรวมถึงการลงดันเจี้ยน รวมถึงเอฟเฟคเกมส์ที่สร้างความตื่นตาระหว่างการเล่น

gunz2-291014-5

GunZ 2 (gunz2.in.th)
เกมส์ซูตติ้งมุมมองบุคคลที่สาม ที่ผสานทั้งการยิงปืนและจู่โจมแบบระยะประชิด ทำให้กลายเป็นส่วนผสมของความสนุกต่อการแข่งขันเป็นที่สุด แถมสร้างความตื่นตาตื่นใจกับฉากต่อการต่อสู้สร้างคอมโบ ผสมกับเอฟเฟคเกมส์ที่สร้างเอกลักษณ์ของเกมส์ถึงความมันส์จนหยุดไม่อยู่

infestation-screen-1

Infestation (infest.in.th)
เกมส์ผจญภัยเอาตัวรอดซอมบี้ที่ตื่นเต้น ระทึกขวัญเป็นที่สุด เพราะนอกจากจะต้องรับมือกับซอมบี้อันซึ่งเป็นศัตรูของเกมส์นี้แล้ว ยังต้องระหวาดระแวงกับผู้เล่นเกมส์ด้วยกันว่าจะช่วยเหลือกันโดยตลอดหรือไม่ แถมต้องยืนหยัดกับสุขภาพของตัวละครในเกมส์เช่นกัน

pso2-screen-1

Phantasy Star Online 2 (pso2.in.th)
เกมส์ MMORPG แฟนตาซีจากสัญชาติญี่ปุ่น สร้างประสบการณ์การเล่นที่แตกต่างมากขึ้น พร้อมความสดใหม่ในการเล่นเกมส์ ผู้เล่นจะได้เดินทางผจญภัยไปยังดินแดนที่ไม่รู้จักในฐานะนักเดินทาง “ARCS” กับการท่องเรือข้ามไปยังดาวต่างๆ ในจักรวาลอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

swordsman-thai-screen-1

Swordsman Online (swo.in.th)
เกมส์ MMORPG กลิ่นอายตะวันออก ให้ผู้เล่นสวมบทบาทหนึ่งในศิษย์จาก 10 สำนักใหญ่ที่มีอาวุธและวรยุทธโดดเด่นแตกต่างกันไป จุดเด่นของเกมส์นี้คือ การออกแบบการต่อสู้เล่นเกมส์ที่”คล่องตัว” ใ มีระบบที่น่าสนใจสอดคล้องกับสกิลตัวละครที่ง่ายต่อการเรียกใช้ รวมถึงมีระบบ PvP สุดมันส์