ELECTRONICS EXTREME INFESTATION SURVIVAL

เผย 20 Highlight เด็ดๆ ในเซิร์ฟฯ ใหม่ Infestation New World

เกม / เกม online / เผย 20 Highlight เด็ดๆ ในเซิร์ฟฯ ใหม่ Infestation New World

Welcome to The New World

Infestation Thailand เกม Survival จากค่าย Electronics Extreme เตรียมกลับมาเอาใจคอเกมด้วยเซิร์ฟเวอร์ใหม่ที่เฟี้ยวฟ้าวกว่าเก่าเร็วๆ นี้ พร้อมทั้งเผย 20 Highlight ออกมาเรียกน้ำย่อยให้เหล่าแฟนเกมได้ศึกษาก่อนลงสนามจริงรับประกันความสนุกโดนใจแน่นอน และตอนนี้ก็ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมออกตะลุยการผจญภัยบทใหม่ ตั้งแต่วันนี้-25 มิ.ย.61

ลงทะเบียนล่วงหน้ารับชุดไอเทมได้ที่ –> [https://exe.in.th/infestnw-pre-register]

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนไว้ จะได้รับชุดไอเทมสุดพิเศษกันแบบฟรีๆ ในวันที่เซิร์ฟเวอร์ New World เปิดให้บริการ โดยไอเทมจะอยู่ในคลังกลาง Global Inventory ภายในเกม

ไอเทมสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า

ลงทะเบียนล่วงหน้ารับชุดไอเทมได้ที่ –> [https://exe.in.th/infestnw-pre-register]

20 Highlight เด็ดใน Infestation New World

UI GAME ปรับโฉมเกมใหม่ สวยหมดจด Interface ทันสมัย

Battle Mode สุดยอดโหมดใหม่ที่จะเข้ามารองรับการแข่งขัน Esports อย่างเต็มรูปแบบ มันส์มากกว่าที่เคยเป็น ด้วยระบบการเล่นในรูปแบบของเกม FPS ซึ่งถูกแบ่งลักษณะของการเล่นออกเป็น 2 แบบด้วยกัน คือ TIME ATTACK และ Death Match อีกทั้งยังสามารถตั้งห้องเพื่อทำการแข่งขันได้สูงสุดถึง 7VS7 เลยทีเดียว!

Battle Royale อีกหนึ่งโหมดการผจญภัยของเกม Infestation เซิร์ฟเวอร์ไทยแท้ ที่จะกลับมาฉีกกฎเกณฑ์การเอาตัวรอดแบบเดิมๆ ที่คุณเคยผ่านมา ทำให้คุณต้องลุ้นระทึกทุกวินาที

การผจญภัยเอาตัวรอดในดินแดนเกาะร้างอาถรรพ์บนเกาะ Lost lsland ฝ่าฟันภัยพิบัติทางธรรมชาติที่หลากหลายและเหล่านักฆ่าคนอื่นๆ ที่จ้องเอาชีวิตคุณ ไม่มีพื้นที่ปลอดภัย ไม่มีความไว้ใจใดใดทั้งสิ้น ทุกสิ่งรอบตัวคือความโหดร้ายบนเกาะแห่งนี้ จงทำทุกวิถีทางเพื่อเหลือรอดเป็นคนสุดท้ายให้ได้

Improve FPS ยกเครื่องทั้งระบบ เล่นลื่นปรื๊ดๆ ด้วยค่า Frame Rate per second (FPS) พุ่งกระฉูด สนุกได้อย่างไม่มีสะดุด

Real-Time Cheater Report ระบบรีพอร์ตตัวละครผู้เล่นต้องสงสัยที่อาจใช้โปรแกรมโกง หรือโปรแกรมช่วยเล่น โดยผู้เล่นสามารถใช้งานระบบนี้ เพื่อส่งรายชื่อตัวละครผู้ต้องสงสัยได้ทันทีผ่านภายในเกม เพื่อส่งตรงถึงทีมงาน Dev ได้อย่างรวดเร็ว สะดวก แม่นยำ ง่ายต่อการใช้งาน ลดระยะเวลาการแจ้งผ่าน Live Chat แบบเดิม

Classic Item / Classic Map ไอเทมเป็นแบบคลาสสิคในรูปแบบเดิมๆ บ้านและอาคารต่างๆ ในแผนที่เป็นแบบดั้งเดิมไม่มีการปรับแต่งใดๆ

No Special Skill ตัดสกิลพิเศษของตัวละครทิ้ง รวมไปถึง สกิลสาย New Type และ Rush ก็จะไม่มีภายในเซิร์ฟเวอร์ New World แห่งนี้

Daily Login [In-Game] ล็อกอินเข้าเล่นเกมทุกวัน รับของรางวัลมากมาย ฟินสุดๆ ไม่ต้องเสียเวลากดรับไอเทมหน้าเว็บไซต์ให้ยุ่งยาก และช่วยลดโอกาสการโดน Hack อันเนื่องมาจากเว็บไซต์หลอกลวงต่างๆ

Ranking Reward ระบบแจกของรางวัลสำหรับการปลดล็อคลำดับยศด้านบวกและด้านลบ มาพร้อมกับชุดเกราะใหม่ล่าสุด โครตเท่ “GIGNS Battle Suit” สำหรับยศ PARAGON และสุดยอดปืน “Sniper Rifle MK.11” สำหรับยศ Assassin

Treasure Box System ระบบตามล่าหาสมบัติ ใหม่ล่าสุด!! มีเฉพาะแผนที่ Caliwood เท่านั้น!!