เราจะได้อะไรจากการเล่นเกมส์ซอมบี้ Infestation

เกม / เกม online / เราจะได้อะไรจากการเล่นเกมส์ซอมบี้ Infestation

เกมส์ออนไลน์ซอมบี้ Infestation (infest.in.th) ถือว่าเป็นเกมส์ที่มอบความอิสระในการเล่นทุกสรรพสิ่ง เลือกทุกการตัดสินใจเพื่ออยู่รอดนรกบนดินให้นานที่สุด เบื้องลึกแล้ว เกมส์นี้ออนไลน์ตัวนี้มอบทักษะการเล่นเกมส์ไว้อย่างมากมาย จุดประกายและต่อยอดใช้ชีวิตประจำวันได้

infestation-241114-2

ความสามัคคีระหว่างผู้เล่น

เกมส์นี้หากเล่นเป็นกลุ่มๆจะมอบความสนุกต่อการเล่นสูงสุด นอกจากจะกลายเป็นผู้คุมเกมส์บนเซิฟเวอร์เพื่อปราบปรามผู้เล่นที่สวมบทบาทเป็นโจรแล้ว ยังมีโอกาสรอดชีวิตในเกมส์ได้นาน เพราะไอเทมทุกอย่างล้วนต้องหมุนเวียนให้แก่ผู้เล่นเพื่อประทังชีวิตยืนหยัดนานกว่าผู้เล่นที่เล่นเพียงลำพัง

infestation-241114-1

ความไว้เนื้อเชื่อใจ

เนื่องจากเกมส์ Infestation เป็นระบบ Free PK ที่ต่อสู้และยิงผู้รอดชีวิตคนอื่นได้โดยง่าย แต่สิ่งที่ไม่สามารถทำลายได้คือ”หัวใจ”ของคนเล่นเกมส์ ความเชื่อใจระหว่างผู้เล่นถือว่าเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสร้างสังคมระหว่างผู้เล่น และบางทีผู้เล่นคนดังกล่าวอาจแบ่งปันหรือช่วยเหลือบางสิ่งที่ผู้เล่นเกิดปัญหาอยู่ แทนที่จะต้องต่อสู้กันเอง

infestation-191214-2

การบริหารจัดการ

เกมส์ Infestation มีไอเทมให้เลือกเก็บตามสถานที่ต่างๆ ตัวผู้เล่นเองจะต้องเลือกว่าไอเทมชิ้นใดเหมาะสำหรับสถานการณ์ที่ผู้เล่นยืนอยู่ และไอเทมชิ้นใดยังไม่เหมาะสมในช่วงเวลานี้ อีกทั้งยังต้องคำนึงจำนวนช่องสิ่งของและน้ำหนักกระเป๋าที่รองรับ โดยผู้เล่นเลือกสิ่งที่จำเป็นมากที่สุดอยู่กับตัว

infest-111114-11

วางแผนยุทธวิธี (Tactics)

แน่นอนว่าเกมส์นี้ จะมีผู้ไม่ประสงค์ดีสวมบทบาทเป็นโจร พยายามสังหารผู้เล่นทั้งทางตรงและทางอ้อม ตัวผู้เล่นเองจะต้องมียุทธวิธีเป็นของตัวเองเพื่อรับมือเฉพาะหน้า รับมือสถานการณ์แก้ไขเฉพาะหน้าในเวลาเดียว